gam bai tien lenNgười đoạt giả-Giảthưởng Khám phá Khoa học- sẽ nhận được 3 triệu nhâdânệro

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 16:13

 China News Service, Beijing, 14/1◆•…1 (Phóng viên Liu Yuying) Lễ trao giải "Giải thưởng Khám phá Khoa học" năm 2020 đã được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 14. Giải thưởng dành cho khoa học cơ bản và công nghệ tiên tiến. Mỗi người chiến thắng sẽ nhận được Tencent trong 5 năm tới. Quỹ có tổng cộng △•=◆3 triệu nhân dân tệ tiền thưởng và có thể được sử dụng tự do.

 Trong bài phát biểu của mình, Giáo sư Honjo Tasuku, người đoạt giải Nobel Y học 2018, cho rằng việc hỗ trợ các nhà khoa học trẻ hiện nay vẫn chưa thỏa đáng, vì vậy việc khuyến khích các nhà khoa học trẻ sớm nghiên cứu khoa học là đặc biệt quan trọng.

 "Giải thưởng Khám phá Khoa học" hỗ trợ các công nhân khoa học và công nghệ trẻ từ ▪◇◁-45 tuổi trở xuống làm việc toàn thời gian ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Ma Cao. Danh sách những người đoạt giải lần này đa dạng hơn năm ngoái, với 5 người là nữ. Độ tuổi trung bình của ■◆△▷50 người chiến thắng dưới -▷△◁40 tuổi và người chi▼★▲ến thắng trẻ tuổi nhất chỉ 30 tuổi. Sau khi khu vực Hồng Kông và Macao lần đầu tiên mở hồ sơ, ba nhà khoa học cũng đã giành được giải thưởng.

 Người chiến thắng "Giải thưởng khám phá khoa học" năm 20•△◆•20 Wei Yong trong lĩnh vực thiên văn học và khoa học địa lý, người chiến thắng Huang Qianqian trong lĩnh vực thông tin và điện tử, và người chiến thắng Zhu Ting trong lĩnh vực khoa học đời sống đã chia sẻ cách học và suy nghĩ của họ trên con đường nghiên cứu khoa học. Huang Qianqian nói: “Khi bạn nỗ lực hết mình cho việc khám phá khoa học và kiên trì trả tiền, nó chắc chắn sẽ bùng lên sức sống vào một thời điểm nào đó trong tương lai và mang đ▷=-ến cho bạn những điều bất ngờ.

 Qian Yingyi, Chủ tịch Ủy ban Giám sát của "Giải thưởng Khám phá Khoa học" và là giáo sư cao cấp về nghệ thuật tự do tại Đại học Thanh Hoa, cho biết nguyên tắc "không chỉ sinh ra" trong việc áp dụng giải thưởng năm nay đã được thực hiện mạnh mẽ, và định vị "đối mặt với tương lai và tập trung vào tuổi trẻ" được phản ánh rõ ràng.

 "Giải thưởng Khám phá Khoa học" do Chủ tịch Tencent kiêm Giám đốc điều hành của Tencent và người sáng lập Quỹ Tencent Ma Huateng, cùng với giáo sư Đại học Bắc Kinh Rao Yi và Yang Zhenning, cùng với hơn một chục nhà khoa học nổi tiếng đ◁=◇▼ồng phát động nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Tencent. Giải thưởng phúc lợi công cộng.

 "Khám phá khoa học đòi hỏi sự cống hiến và bền bỉ. Khám phá khoa học đòi hỏi sự khoan dung và kiên nhẫn. Các nhà khoa học thường cô đơn và chúng ta cũng phải có khả năng chịu đựng sự cô đơn của nhà khoa học", Xi Dan, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc tài năng của Tencent cho biết. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

gam bai tien lenNgười đoạt giải -Giải thưởng Khám phá Khoa học- sẽ nhận được 3 triệu nhân dân tệ trong vòng 5 năm

China News Service, Fu'an, Fujian, 30/10 (PV Lin Chunyin) Sau các buổi biểu diễn nổi tiếng tại Nhà hát Phủ Điền ở Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến và Nhà hát Gaojia tại Trung tâm Nhà hát Jinjiang ở Tuyền Châu, vở kịch truyền cảm hứng cho trẻ em quy mô lớn "Bài học của một đứa trẻ" sẽ được tổ chức vào chiều ngày 31. Lên sân khấu Nhà hát lớn Phúc An ở thành phố Phúc An, thành phố Ninh Đức, tỉnh Phúc Kiến. "Trẻ em du học" là một bộ phim truyền hình dành cho trẻ em truyền cảm hứng quy mô lớn do Nhà hát Nghệ thuật Nhân dân Phúc Kiến dàn dựng, kể về hành trình gập ghềnh của Zhan Tianyou và những người khác đến Hoa Kỳ để du học trong lứa trẻ đầu tiên của chính quyền cuối nhà Thanh để du học. Phim được chiếu bởi Cai Fujun của Học viện Nghệ thuật Phúc Kiến và do Fu Lei, giám đốc Học viện Nghệ thuật Phúc Kiến, đạo diễn. Bộ phim truyền hình thiếu nhi truyền cảm hứng quy mô lớn "Trẻ em đi du học" được viết bởi Cai Fujun, Học viện Nghệ thuật Phúc Kiến,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8i6e6'></tfoot>

   <i id='46g86'><tr id='rtbq'><dt id='5pzb'><q id='WIFcS'><span id='uwyw'><b id='2wo4'><form id='cqm6k'><ins id='kg06'></ins><ul id='3v1n'></ul><sub id='3d3f'></sub></form><legend id='2y28'></legend><bdo id='kmms'><pre id='w22o2'><center id='8ka4'></center></pre></bdo></b><th id='yewog'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gs0is'><tfoot id='2g68'></tfoot><dl id='6ggm'><fieldset id='yos4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='88w82'><style id='yky0g'><dir id='26aPs'><q id='8ck4y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>