nhận định kèo_Số áo sự nghiệp của Lian Mingxhai- Liaoni và Jilicù au cổ vũ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 07:44

 Lian Ming, một người trong cuộc của đội Cát Lâm, đã đăng ba số áo mà anh ấy đã mặc trong sự nghiệp CBA của mình trên mạng xã hội, nhìn lại quá khứ và hướng tới tương lai.

 
 

 Lian Ming đã phát hành áo đấu với ba số 10, ▽◆◁□4 và 21. Trong đó, số 10 là số anh hiện đang sử dụng cho đội Cát Lâm, còn số -☆4 và số ▽□★21 là số anh sử dụng trước đây khi thi đấu cho đội Liêu Ninh.

 
 

 Nói đ▪△=ến số áo của Lian Ming thời Liêu Ninh, chúng ta phải kể đến câu chuyện anh đổi số áo cho người anh em tốt của mình là Li Xiaoxu. Trong mùa giải ▲△201•-•6-•◁▼△1•☆•◁7, Li Xiaoxu của đội Liêu Ninh đã vô tình bị thương ở chân phải gân Achilles trong các bài kiểm tra thể lực. Sau khi biết tin, Lian Ming đã thông báo qua mạng xã hội rằng anh sẽ nhường áo số 4 cho người anh em tốt của mình và đổi lại áo số 21.

 
 

 Về quyết định này, Lian Ming giải thích: "Số ○▪•…2-◆1 và số 2△☆2 (số áo của Li Xiaoxu) phải ở nhà ở Benxi, vì vậy tôi quyết định nộp đơn lên đội để đòi lại số 2■••1 trong mùa giải mới, vì người anh em tốt của tôi!"

 
 

 Đã hai năm trôi qua, nhìn lại những con số này, Lian Ming không khỏi thở dài trên mạng xã hội: "Khi còn trẻ, chúng ta không có xáo trộn thế giới, nhưng chỉ có một sự xa xăm trong lòng; hôm nay ch▷•úng ta đã trải qua những thăng trầm của thế giới, và vẫn còn nhớ dáng vẻ ban đầu. Liêu Ninh, Cát Lâm Nào!"

 
 

 Mùa hè này, Lian Ming đã đ■◁•☆ến Hoa Kỳ để phục hồi chức năng và huấn luyện đặc biệt. Trong màu áo đội Cát Lâm mùa trước, Lian Ming chơi 20 trận, trung bình 1=◁▲1,▼▲•3 phút mỗi trận, ghi 2,3 điểm và 1,9 rebound.

 


nhận định kèo_Số áo sự nghiệp của Lian Mingxhai- Liaoning và Jilin cùng nhau cổ vũ

Từ thị trở về thôn, đã thấy một chiếc xe ba gác điện đậu ở cửa, nắng chói chang. Chen Dezhong bối rối và đẩy cửa vào văn phòng, Du Yujiang và Liu Chunhua, một cặp vợ chồng thuộc gia đình xóa đói giảm nghèo, đang ngồi trên ghế dài. “Thư ký Trần, cuộc sống tốt hơn rồi, tiền sinh hoạt phí của gia đình tôi không cần nữa.” Du Cẩn Lật bị hoại tử chỏm xương đùi hai bên, chống gậy đứng lên. "Ngôi làng đang nghiên cứu điều này. Chiếc xe ba bánh ở cửa có phải là của bạn không?", Chen Dezhong bắt chuyện. Ông là bí thư chi bộ thôn Xiaohedong, thị trấn Long'anqiao, huyện Fuyu, tỉnh Hắc Long Giang. "Vâng! Năm ngoái chúng tôi kiếm được hơn 10.000 nhân dân tệ để làm rèm lau sậy, và tôi có thể lo chi phí y tế và sinh hoạt. Tôi đã mua một chiếc xe mới để kéo sậy và giao sậy." Liu Chunhua vội vàng. Bức màn lau sậy nhỏ dệt nên gia đình của Du Yujiang

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e4k6w'></tfoot>

   <i id='8qw6'><tr id='aqkeq'><dt id='wo8ei'><q id='2oyy'><span id='qgiw'><b id='aegyq'><form id='q04k'><ins id='wo8ei'></ins><ul id='ic04g'></ul><sub id='u0ws8'></sub></form><legend id='06a6'></legend><bdo id='uycu'><pre id='8g64'><center id='e0yk4'></center></pre></bdo></b><th id='o6004'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k246o'><tfoot id='guow'></tfoot><dl id='iui0i'><fieldset id='bjIR'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k4044'><style id='c68o8'><dir id='40it'><q id='akimk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>