xskt bình dương_Đội hình dự World Cup của Trung Quốc được cô bố! DiJuui và LiaWenbo đã tha

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 08:48

 Vào ngày 20 tháng ◇▷▷5 năm 2019, Hiệp hội Bida Trung Quốc đã công bố đội hình tham dự World Cup Bida. Với tư cách là chủ nhà, Trung Quốc vẫn sẽ cử hai đội, Ding Junhui và Yan Bingtao sẽ tạo thành đội Trung Quốc A, và đội Trung Quốc B sẽ được đồng hành cùng người đồng đội của Liang Wenbo là Zhou Yuelong. Cả ◇◆◇4 cầu thủ này đều đã vô địch World Cup và sẽ nỗ lực giúp Trung Quốc hoàn thành 4 chức vô địch liên ti…▽ếp vô tiền khoáng hậu.

 Giải bi da thế giới đã được tổ chức thành công 2 lần tại Vô Tích, vào tháng 4 năm nay, Bi da thế giới và Vô Tích đã ký hợp đ★•■=ồng mới, trong △◇▲•10 năm tới Vô Tích sẽ tổ chức …•◆5 kỳ World Cup bi da. Cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức tại Snooker Hall của Wuxi Sports Park từ ngày ◁•24 đến ngày 30 tháng 6.
 

 Hôm nay, Hiệp hội Bida Trung Quốc đã công bố đội hình tham dự World Cup Snooker. Theo quy định liên quan của sự kiện WPBSA, với tư cách là chủ nhà, Trung Quốc có thể cử 2 đội tham gia. Đội A của Trung Quốc gồm 2 kỳ thủ có thứ hạng cao nhất th◇■◆ế giới, đó là: Ding Junhui và Yan Bingtao. Đội Trung Quốc B do Liang Wenbo và Zhou Yuelong chơi.

 Đội tuyển Trung Quốc đã 3 lần liên tiếp vô địch World Cup và cả ◁▪●4 cầu thủ tham dự lần này đều giành chức vô địch. Vào năm 20▪-•11 và 2017, đội Trung Quốc do Ding Junhui và Liang Wenbo thi đấu, họ đã lần lượt đánh bại các đội Bắc Ireland và Anh tại Bangkok và Wuxi, đồng thời giành chức vô địch hai lần. Vào năm 201-△▲5, Yan Bingtao và Zhou Yuelong, những người vẫn chưa trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp, đã gây khó chịu và cuối cùng đánh bại đội Scotland gồm Higgins và Maguire để giành chức vô địch.
 

 Theo quy định của WPBSA, đội tham dự World Cup sẽ gồm 2 cầu thủ có thứ hạng cao nhất th★◆▷ế giới, đội hình của các đội tham dự còn lại sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian tiếp theo, tuy nhiên, số một thế giới OSullivan có rất ít hy vọng tham dự World Cup. Trong số rất nhiều cơ thủ huyền thoại của môn bi da, Davis, White, Hendry và Higgins đã từng vô địch World Cup, nhưng OSullivan chưa từng vô địch.

 Giải bi da thế giới có lịch sử lâu đời, sự kiện này được tổ chức lần đầu tiên tại Birmingham, Anh vào năm 1979. Nhà quảng bá bi da nổi tiếng Mike Watson là người sáng lập sự kiện này. Năm 1996, đội tuyển Trung Quốc g••■▪ồm Guo Hua, Pang Weiguo và Tao Shan lần đầu tiên tham dự World Cup, nhưng phải đối mặt với một kẻ thù mạnh, đội Trung Quốc chỉ đứng thứ năm trong bảng và không vượt qua được vòng loại.

 Hiện tại, đội tuyển Trung Quốc đã ▽•3 lần vô địch giải bi da thế giới, hòa với đội Ireland về vị trí thứ hai trong lịch sử, và chỉ đứng sau đội tuyển Anh 4 lần. Năm nay, 4 gương mặt kỳ cựu ở World Cup là Ding Junhui, Yan Bingtao, Liang Wenbo và Zhou Yuelong sẽ hành quân với đội hình mới để giúp Trung Quốc hoàn thành 4 chức vô địch liên tiếp vô tiền khoáng hậu.

 
 

 


xskt bình dương_Đội hình dự World Cup của Trung Quốc được công bố! Ding Junhui và Liang Wenbo đã thay đổi đối tác của họ, và cặp đôi trẻ và già đã tranh nhau 4 chức vô địch liên tiếp!

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Huang Yuqin) Nếu "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn năm 2035 được so sánh với kế hoạch phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc, thì nó sẽ ở đâu trong quá trình mô tả tương lai của Trung Quốc? "Mực" và "chỗ trống" luôn là tâm điểm chú ý từ thế giới bên ngoài. Ngày 30/10, Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc tổ chức họp báo tại Bắc Kinh. Thành viên Nhóm Lãnh đạo Đảng và Phó Vụ trưởng, Bí thư Nhóm Lãnh đạo Đảng và Cục trưởng Cục Thống kê Quốc gia Ning Jizhe, Bí thư Nhóm Lãnh đạo Đảng và Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Vương

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2wku0'></tfoot>

   <i id='quyo'><tr id='e2uy'><dt id='ss420'><q id='ao22i'><span id='826wy'><b id='su26'><form id='g284o'><ins id='qq02'></ins><ul id='3d3f'></ul><sub id='s28s'></sub></form><legend id='uc0cm'></legend><bdo id='g284o'><pre id='wgs0'><center id='8c84y'></center></pre></bdo></b><th id='eubl'></th></span></q></dt></tr></i><div id='024qy'><tfoot id='68aw8'></tfoot><dl id='iqoag'><fieldset id='06ks2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yequ'><style id='jrzr'><dir id='ugoe'><q id='8i6e6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>