nhận định napoli_Xây dựng nghệ thuật tự do mớiro cácrườcađẳthám hiểm CaTúc- phá bỏ r

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-26 09:51

 Chinanews.com, Lanzhou, ▷▲•1◇•4/11 (Phóng viên Liu Yutao) "Tất cả các trường cao đẳng và đại học phải phá bỏ hơn nữa rào cản về ngành và nghề, đổi mới mô hình đào tạo nhân tài, thúc đẩy sự hội nhập sâu rộng của các chuyên ngành nghệ thuật tự do, và sự giao thoa giữa nghệ thuật tự do và khoa học, công nghiệp, nông nghiệp và y học. Tích hợp và đổi mới giữa công nghệ thông tin và nghệ thuật tự do. ”Wang Haiyan, Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Cam T◁■úc cho bi•…ết.

 Vào ngày 14, một hội thảo về xây dựng nghệ thuật tự do mới trong các trường đại học ở tỉnh Cam Túc đã được tổ chức tại Lan Châu. Wang Haiyan cho rằng làn sóng công nghệ mới và cách mạng công nghiệp đang dâng cao, các vấn đề xã hội ngày càng trở nên tích hợp và phức tạp. Để đối phó với những thay đổi mới và giải quyết các vấn đề phức tạp, việc tích hợp kiến ​​thức chuyên môn giữa các ngành là cấp thi▷◆◁ết. Thúc đẩy phát triển tổng hợp là lựa chọn tất y-▪▷ếu để xây dựng nghệ thuật tự do mới.

 Bức ảnh cho thấy các sinh viên trường Cao đẳng Khoa học và Nghệ thuật Lan Châu đang tập luyện điệu nhảy Đôn Hoàng. (Bản đ•-ồ dữ liệu) Ảnh của Li Yalong

 Tại cuộc họp ngày hôm đó, Sở Giáo dục tỉnh Cam Túc đã ban hành "Mười hành động" cho việc xây dựng nghệ thuật tự do mới trong các trường cao đẳng và đại học ở tỉnh Cam Túc, bao gồm hợp tác giáo dục và đổi mới nghệ thuật tự do mới, phát triển nội hàm chuyên môn của nghệ thuật tự do mới, tích hợp chéo của nghệ thuật tự do mới và hướng dẫn xây dựng khóa học vàng nghệ thuật tự do mới. Tổng cộng có mười hành động. Các trường cao đẳng và đại học ở Cam T▼★úc cùng khám phá và thực hành việc xây dựng nghệ thuật tự do mới, đồng thời nuôi dưỡng các tài năng nghệ thuật tự do tổng hợp thích ứng với sự phát triển xã hội.

 Wang Haiyan cho biết hiện nay, số lượng chuyên ngành nghệ thuật tự do trong các trường đại học ở Cam Túc đã lên tới 55□■-▪3, chiếm một nửa tổng số chuyên ngành. Việc cải cách và phát triển giáo dục nghệ thuật tự do sẽ có tác động quan trọng đến giáo dục đại học ở Cam Túc.

 Năm ☆…201■▷▷◇9, Cam T▲★úc ban hành "K▷★•ế hoạch Thực hiện Công nghệ Giáo dục Trao quyền cho Ngành Du lịch Văn hóa ở Tỉnh Cam T△▽úc" và thành lập Liên minh Đổi mới Giáo dục và Khoa học Du lịch Văn hóa Cam T●■◁●úc, đã đưa ra những khám phá và thực tiễn hữu ích trong các lĩnh vực hợp tác giữa chính phủ-trường học-doanh nghiệp, giáo dục hợp tác nghiên cứu và công nghiệp.

 Bức ảnh cho thấy các sinh viên trường Cao đẳng Khoa học và Nghệ thuật Lan Châu đang tập luyện điệu nhảy Đôn Hoàng. (Bản đồ dữ liệu) Ảnh của Li Yalong

 Wang Haiyan nói rằng Cam Túc sẽ tạo ra một trường nghệ thuật tự do mới "trường đại học vàng" và "các khóa học vàng", đồng thời xây dựng "bốn chùm và tám trụ cột" của việc xây dựng nghệ thuật tự do mới; đào sâu cải cách nghiên cứu và giảng dạy nghệ thuật tự do mới, phát hành "giọng nói Cam Túc" và cung cấp "k■…ế hoạch Cam Túc"; phát triển giáo viên nghệ thuật tự do mới Trong giảng đường rộng lớn, kể kỹ "câu chuyện Trung Quốc" và "câu chuyện Cam Túc"; củng cố nền tảng cho việc xây dựng nghệ thuật tự do mới, xây dựng cơ sở và đội ngũ đào tạo tài năng nghệ thuật tự do mới, phấn đấu tạo ra một nền giáo dục văn hóa có chất lượng văn hóa đặc trưng Cam T◇••=úc, nâng cao trình độ xây dựng của nghệ thuật tự do mới và thúc đẩy giáo dục đại học ở Cam Túc Sự phát triển giáo dục chất lượng cao đã góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng tỉnh văn hóa, dân tộc giàu mạnh.

 Tại cuộc họp, "Trung tâm Thực hành và Nghiên cứu Xây dựng Nghệ thuật Tự do Mới trong các trường Cao đẳng và Đại học ở tỉnh Cam T★•■▪úc" do Đại học Sư phạm Tây Bắc thành lập đã chính thức ra mắt. Liu Zhongkui, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Tây Bắc cho biết, vào năm -◁□20◆◆○20, trường sẽ bắt đầu triển khai chương trình đào tạo sinh viên đỉnh cao về văn minh Con đường tơ lụa, phá bỏ rào cản giữa các khoa, bộ môn và xã hội, thúc đẩy sự k○○▽◇ết hợp và mở rộng đa ngành, đồng thời tích cực tìm hiểu và trau dồi sinh viên xuyên biên giới. Kỷ luật chất lượng cao kết hợp tài năng hàng đầu trong nghệ thuật tự do.

 Wang Haiyan cho rằng trong hành trình xây dựng nghệ thuật tự do mới, các trường cao đẳng và đại học cần phát huy hết lợi th☆☆ế của nghệ thuật tự do, th◇★úc đẩy hơn nữa giáo dục và công nghệ để nâng cao vị thế của du lịch văn hóa, làm sâu sắc thêm sự hội nhập của ngành công nghiệp và giáo dục, đ◆▷••ồng thời phấn đấu xây dựng “nền công nghiệp” của chính phủ, trường đại học, viện nghiên cứu khoa học và doanh nghiệp trong ngành. "Dạy cho một cộng đồng chung tương lai", thúc đẩy việc xây dựng nghệ thuật tự do mới thông qua đóng góp dịch vụ và thúc đẩy sự phát triển của địa phương trong việc xây dựng nghệ thuật tự do mới. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

nhận định napoli_Xây dựng nghệ thuật tự do mới trong các trường cao đẳng thám hiểm Cam Túc- phá bỏ rào cản nghề nghiệp và nuôi dưỡng tài năng tổng hợ

[Dòng đánh giá địa phương] Litchi Viewing: Đi du lịch xuyên núi và vượt biển, chứng kiến ​​bình luận viên đặc biệt giàu có và xinh đẹp / một năm kết thúc dễ dàng. Đứng ở giao điểm lịch sử của những trận đánh quyết định và thắng lợi quyết định xây dựng xã hội khá giả và thực hiện mục tiêu “Hai trăm năm trăm”, Ban Tuyên giáo Trung ương đã triển khai, thực hiện các hoạt động “Trăm phố, nghìn phường, vạn làng” trên phạm vi cả nước. Tầm nhìn, sự nghiên cứu tỉ mỉ và những hình thức phong phú đã ghi lại và trình bày kỳ tích vĩ đại của Trung Quốc trong việc xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện. Một xã hội sung túc và một cuộc sống sung túc đã là ước mơ và kỳ vọng của dân tộc Trung Hoa từ hàng nghìn năm nay. Tổng Bí thư Tập Cận Bình chỉ rõ, xây dựng một xã hội thịnh vượng vừa phải về mọi mặt là khâu then chốt để hiện thực hóa giấc mơ trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='guiea'></tfoot>

   <i id='2a4k0'><tr id='mgcke'><dt id='4ksak'><q id='kg06'><span id='8gy8'><b id='0NzlN'><form id='l3nv'><ins id='uamc8'></ins><ul id='iog4o'></ul><sub id='cgc8o'></sub></form><legend id='bdbv'></legend><bdo id='8q42i'><pre id='a0qq'><center id='2uy8'></center></pre></bdo></b><th id='88eo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cyysm'><tfoot id='km8a2'></tfoot><dl id='cii2'><fieldset id='4e6q6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='co0yw'><style id='ugoe'><dir id='o6ukg'><q id='mgcke'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>