xs mega 645_Xe sử dụng năng lượmới có đágiá khô- Ngoài tỷ lệ bảo quản, bạn cũnênhú ý đế

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 09:52

 Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày 13 tháng 1▽▼■▪1 (Fu Yumei) Xe cũ sử dụng năng lượng mới có tốt không? Trong những năm gần đây, do các vấn đề như tỷ lệ lưu giữ thấp, không gian phát triển của các phương tiện cũ năng lượng mới bị hạn chế. Ngoài những chủ xe có xe được bán với giá “bắp cải” vài năm sau đó, còn có những người kinh doanh xe hơi tham gia vào thương vụ mua bán. "Ngoại trừ Tesla thua lỗ" đã từng trở thành một quy luật không thể phá vỡ trong thị trường ô tô sử dụng năng lượng mới.

 Biểu đồ dữ liệu thị trường ô tô cũ, ảnh Jingwei mới của Fu Yumei

 Với việc phát hành "Kế hoạch phát triển ngành công nghiệp ô tô năng lượng mới (▪●◆2021-•-2035)" (sau đây gọi là kế hoạch), triển vọng của các phương tiện năng lượng mới trở thành xu hướng chủ đạo đã trở nên rõ ràng.

 Gần đây, một số dấu hiệu mới cho thấy thị trường ô tô sử dụng năng lượng mới dự kiến ​​sẽ mở ra một điểm uốn. Một đại lý ô tô nói với phóng viên từ Trung Quốc-Singapore Jingwei rằng giờ anh ta có thể ki•▲•ếm được nhiều tiền hơn từ việc bán xe cũ năng lượng mới thay vì xe chạy bằng nhiên liệu và lượng giao dịch cũng đang tăng lên, điều này mang lại cho anh ta nhiều hy vọng.

 Kinh doanh "chạy đua với thời gian"

 "Các phương tiện năng lượng mới đang được cập nhật ngày càng nhanh hơn, phạm vi bay của chúng ti◆◇○ếp tục tăng và những chiếc xe cũ không thể bán được giá. Đối với những chiếc xe mới, các nhà sản xuất cá nhân sẽ thay đổi nhanh chóng và giảm giá nhanh chóng, và ch☆…■☆úng tôi sẽ thua nếu thất bại." Liu Cheng (b★●út danh), một người buôn bán ô tô cũ, nói với một phóng viên từ China-Singapore Jingwei.

 Trên thực t◁▲ế, vấn đề đau đầu của Liu Cheng là một hiện tượng phổ bi◇△…▽ến trong ngành. Tỷ lệ bảo quản giá trị thấp của các phương tiện năng lượng mới đã có từ lâu đời. Theo dữ liệu từ Hiệp hội các đại lý ô tô Trung Quốc (sau đây gọi là Hiệp hội các đại lý ô tô), ngoại trừ Tesla, tỷ lệ duy trì giá trị của các loại xe năng lượng mới 3 năm tuổi (bao g▷=ồm cả điện và plug-in hybrid) thường không vượt quá ◇▽40%. Điều này cũng quyết định không gian giá của nó, ví dụ, một chiếc ô tô giá ▷=…1◇★50.000 nhân dân tệ chỉ có thể bán với giá ●▽50.000 nhân dân tệ sau ★-=3 năm. Đồng thời, do tuổi thọ xe bị hao hụt cao nên cũng gây khó khăn cho việc tìm mua xe. Vì vậy, xe cũ sử dụng năng lượng mới lâu nay luôn trong tình thế khó xử “chủ xe không muốn bán, đại lý bán xe không muốn nhận”.

 Ảnh chụp màn hình bảng xếp hạng tỷ lệ duy trì giá trị 3 năm của ô tô cũ năng lượng mới Ngu■△…ồn: Hiệp hội các đại lý ô tô

 Đối với các đại lý ô tô, họ phải đối mặt với sức ép giá lớn hơn sau khi nhận lại xe cũ. Dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh ô tô cũ năng lượng mới vào năm 2017, Liu Cheng đã chứng kiến ​​mức giá "ngụp lặn" suốt chặng đường. "Một chi△○▼ếc xe chạy pin ▪•◁200km sẽ có giá hơn 50.000 nhân dân tệ vào năm 20▲◆18. Năm ngoái nó có thể bán được hơn 40.000 nhân dân tệ. Năm nay chỉ có thể bán với giá dưới 30.000 nhân dân tệ."

 Liu Cheng nói rằng trước và sau khi Bắc Kinh ban hành hạn ngạch xe du lịch nhỏ, việc lưu thông của các phương tiện sẽ nhanh hơn tương ứng, nhưng hầu h◇-ết thời gian ch▲●úng đều gấp gáp hơn. “Xe thu h-▲ồi được hơn 1 tháng rưỡi mà không bán được thì khả năng cao là thua lỗ, lỗ ít thì phải bán gấp, chẳng khác nào chạy đua với thời gian”.

 Liu Cheng là một nhóm người tham gia vào ngành công nghiệp ô tô sử dụng năng lượng mới sớm hơn. Theo báo cáo của Liu Cheng, khi ông mới tham gia thương mại, có rất ít công ty trên thị trường chuyên kinh doanh ô tô đã qua sử dụng năng lượng mới. Bây giờ ngày càng có nhiều người tham gia vào trò chơi, nhưng điều đó khiến tình hình của anh ấy trở nên khó khăn hơn.

 “Khi có càng nhiều người thì giá sẽ minh bạch hơn, hơn nữa lại bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nguồn xe khó tìm hơn, cạnh tranh nhiều hơn, anh cho ít, ai lấy thì lấy, giá cao hơn thì lấy. “Rất có thể bạn sẽ không kiếm được tiền, thậm chí là thua lỗ.” Liu Cheng cho biết, lợi nhuận từ việc bán một chiếc xe của anh nhìn chung chỉ từ 2.000 đến 4.000 tệ.

 Yang Jiang, một nhân viên phụ xe ở Hàng Châu, Chi▼▪ết Giang, là một trong những người mới bước vào phân kh●•◁úc thị trường này. Yang Jiang, người đã làm trong ngành công nghiệp ô tô đã qua sử dụng được 13 năm, đã không chính thức tham gia vào hoạt động của các cửa hàng ngoại tuy▷◁▲ến dành cho ô tô đã qua sử dụng năng lượng mới ở Hàng Châu cho đến tháng 10 năm 2019.

 Yang Jiang nói với phóng viên Zhongxin Jingwei rằng, để tránh tình trạng xe bị rớt giá, không bán được, họ cẩn trọng hơn khi nhận xe và sẽ cố gắng lựa chọn bảo hành chính hãng của nhà sản xuất. Xe gần như mới. Việc tìm nguồn xe không dễ “Trước đây, việc thu gom xe chạy xăng về cơ bản là số lượng lớn, tuy nhiên, bản thân số lượng xe sử dụng năng lượng mới còn hạn chế, tỷ lệ tư nhân sử dụng chưa cao”.

 Theo số liệu về trách nhiệm bảo hiểm tai nạn giao thông xe cơ giới bắt buộc, năm 2019, 4★○▼51.000 phương tiện vận tải hành khách năng lượng mới do cá nhân sở hữu được bảo hiểm, chiếm khoảng …•52,6%, còn lại ○△□▪47,4% là của người sử dụng đơn vị và phương tiện du lịch. Các loại xe sau này hầu h△●ết đã cũ và luôn không được ưa chuộng trên thị trường xe cũ.

 "Những gì bạn kiếm được là tiền với sự công nhận kém"

 Tuy nhiên, việc kinh doanh “khó nhằn” này đối với Yang Jiang dường như là một đại dương xanh mới. "Nếu mọi người đều coi là kinh doanh an toàn nhất, liệu bạn có còn cơ hội? Về bản chất, mọi người đều kiếm tiền với sự công nhận kém."

 Yang Jiang có hiểu bi•●▼-ết cá nhân về khái niệm "nhận thức kém" nghe có vẻ bí ẩn. Anh ấy nói với các phóng viên của Trung-Singapore Jingwei rằng vì anh ấy luôn nghe thấy những lời phàn nàn về các loại xe năng lượng mới như khó sạc và độ bền kém, ban đầu anh ấy đã phản đối các loại xe năng lượng mới. Mãi sau này, ti◆△ếp xúc với nghề kinh doanh xe cũ năng lượng mới và tự tay lái một chi---=ếc xe năng lượng mới, anh mới dần thay đổi, đến nỗi giờ anh lái một chiếc xe năng lượng mới ngay cả khi đi công tác.

 “Bạn cần có kinh nghiệm để bi□◇★ết.” Yang Jiang cho bi•○…ết, điều này càng khó hơn khi nói đ•★★★ến ngành công nghiệp này, bởi vì không có mô hình sản xuất ô tô cũ năng lượng mới. Anh cũng đã phá vỡ nhiều nguyên bản của mình trong việc “vượt sông bằng cảm giác đá”. Dự đoán.

 Do chính sách cấp phép, Yang Jiang ban đầu đã rất kỳ vọng vào các cửa hàng vật lý của Hàng Châu. Theo các hạn ch◁●☆▼ế về giao thông và giấy phép ở Hàng Châu, giấy phép cho các phương tiện năng lượng mới không yêu cầu xổ số và đấu thầu, và chúng có thể được đăng ký sau khi đáp ứng các điều kiện. Yang Jiang, người từng trải qua thị trường ô tô biển số ở Bắc và Thâm Quyến, bi◆▽◆ết tầm quan trọng của biển số xe. "Bạn có thể nhận được giấy phép khi mua một chiếc xe năng lượng mới. Hàng Châu là một thành phố cấp một mới với tiềm năng tiêu thụ lớn. Lúc đầu, ch▪★▲☆úng tôi nghĩ rằng các phương tiện sử dụng năng lượng mới sẽ dễ dàng mở cửa thị trường", Yang Jiang nói.

 Tuy nhiên, kết quả hoạt động thực tế không khả quan, doanh số bán hàng không được cải thiện trong vài tháng khi…○▲ến Yang Jiang cũng rất hoang mang. Trong đợt dịch năm nay, do nhu cầu phát triển kinh doanh của công ty, một cửa hàng mới đã được mở tại Taizhou, cách Hàng Châu gần 300 km.

 "Lúc đầu tôi nghĩ, ở Thái Châu, nơi không có giới hạn về giấy phép, có ai lại hỏi mua xe cũ năng lượng mới không? Không ngờ, những chiếc xe cũ năng lượng mới ti○▪ết kiệm không dễ bán lại rất phổ bi-△=●ến ở Thái Châu", Yang Jiang nghĩ, có lẽ là như vậy. Ở Hàng Châu có những hạn ch☆□ế về giấy phép. Khi các loại xe năng lượng mới đang xuất hiện, mọi người sẽ thận trọng hơn trong việc mua ch-△…◇úng và họ sẽ có xu hướng mua xe mới hơn là xe cũ.

 Và tại sao lại có cơ hội ở Thái Châu? Xe đã bán cho ai khác? Yang Jiang chia cơ sở khách hàng của mình thành ba loại: loại thứ nhất là những người sớm sử dụng; loại thứ hai là tìm kiếm xe tay ga đô thị giá cả phải chăng; và loại thứ ba cũng là nhóm khách hàng lớn nhất của mình, đó là chạy trực tuyến để thuê ô tô. Người lái xe chính.

 Theo một báo cáo gần đây từ Taizhou Daily, các đại lý xe cũ tại địa phương cho biết dịch vụ đặt xe trực tuy◁•ến, xe hậu cần và các phương tiện làm việc khác là xu hướng chủ đạo của các loại xe cũ năng lượng mới. Một đại lý ô tô cũ ở Ôn Châu, Chi●▪◆ết Giang cũng nói với một phóng viên từ Trung-Singapore Jingwei rằng hầu hết khách hàng mua ô tô cũ năng lượng mới của ông cũng là những tài x◆□●ế đặt xe trực tuy○▼ến. “Người dùng cá nhân ít sử dụng cho mình hơn, trừ khi đó là những thứ như Tesla. Thương hiệu nổi ti▽■ếng, và nếu đó là một chiếc xe mới. "

 "N••ếu muốn kiếm tiền thì phải tính đến lợi ích kinh tế. Xe cũ năng lượng mới có giá phải chăng hơn. Vì giá xe rẻ hơn và chi phí sạc thấp hơn nên việc chạy xe trực tuy=○△ến trong thành phố sẽ không tốn quá nhiều pin". Ví dụ, Yang Jiang, đối với một chiếc xe bán mới hoạt động được một năm, giá xe phải giảm ít nhất từ ​​60% đ◁…ến 70%, ti●•△◇ết kiệm chi phí hơn nhiều so với xe chạy xăng.

 Sau khi xác định được thị trường mới, lượng giao dịch của công ty Yang Jiang ngày càng cao, từ 20 - ★★•▽30 chiếc xe cũ năng lượng mới mỗi tháng lên 70 - 80 chiếc hiện đã tăng hơn gấp đôi. Ngoài ra, ông cũng cho rằng tỷ suất lợi nhuận của xe sử dụng năng lượng mới hiện nay đang dần cao hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu, trong trường hợp của họ, tỷ suất lợi nhuận của xe sử dụng năng lượng mới là từ ◁•◇5% -8%, và xe chạy bằng nhiên liệu chỉ là ■▷◇★3% -5%. 。xs mega 64■△◆★5

 Ngoài tỷ lệ bảo quản, cũng có những vấn đề đáng được quan tâm

 Tình hình chung của ngành thực sự đang được cải thiện và sự gia tăng khối lượng giao dịch của các loại xe cũ sử dụng năng lượng mới cũng góp phần làm tăng khả năng duy trì giá trị của nó. Theo "Báo cáo nghiên cứu về tỷ lệ duy trì giá trị ô tô của Trung Quốc vào tháng ▲•△●10 năm =☆■2020" do Hiệp hội các đại lý ô tô phát hành vào tháng 10, cho dù đó là xe cũ plug-in hybrid hay xe cũ thuần điện, tỷ lệ giữ lại giá trị đều cao hơn đáng kể so với tháng 9.

 Ảnh chụp màn hình ngu•◆=•ồn năng lượng mới bảo toàn giá trị xe ô tô: Hiệp hội các đại lý ô tô

 Chuyên gia cấp cao trong ngành công nghiệp ô tô cũ Wang Meng nói với khách hàng Jingwei của Trung Quốc-Singapore rằng sự phát triển hiện tại của ô tô cũ năng lượng mới đã được cải thiện đáng kể so với năm ngoái, khối lượng giao dịch tổng thể và tỷ lệ duy trì giá trị đang tăng lên. Ngoài ra, ngoài Tesla, các mẫu xe của các nhà sản xuất ô tô mới và các thương hiệu liên doanh cũng tăng nhẹ trên thị trường, chủ yếu liên quan đến thị phần cửa hàng dịch vụ và khả năng cạnh tranh của sản phẩm.

 "Báo cáo dữ liệu xe sử dụng năng lượng mới" do nền tảng đấu giá trực tuy□…ến Tiantian Paiche phát hành cho thấy chu kỳ thay th◆◆…ế của xe sử dụng năng lượng mới ngắn hơn và 13% xe sử dụng năng lượng mới được bán khi ch▷••úng chạy dưới 10.000 km. Tuy nhiên, chỉ 3% xe chạy bằng nhiên liệu được bán trong vòng ◁▪•10.000 km. Ngoài ra, tổng cộng 63% xe năng lượng mới đã được bán khi chúng đã chạy dưới 50.000 km.

 Khi số lượng xe sử dụng năng lượng mới tiếp tục tăng, một số nhà phân tích cho rằng thị trường xe sử dụng năng lượng mới sẽ đi vào làn đường nhanh chóng. Ngoài tỷ lệ bảo toàn, ngành đang gặp phải những vướng mắc nào khác? Wang Meng nói rằng toàn bộ kênh xử lý, đặc biệt là các cơ sở hỗ trợ, vẫn cần được cải thiện. Chẳng hạn, ông cho biết nhiều đại lý bán xe hứa miễn phí cọc sạc khi bán xe mới nhưng các hãng sản xuất xe cũ lại phớt lờ, điều này không có lợi cho việc lưu thông xe cũ.

 Về môi trường làm việc tổng thể, Wang Meng cho rằng toàn bộ hệ thống kinh doanh và dịch vụ hậu mãi cho xe sử dụng năng lượng mới vẫn chưa được thi●□▷ết lập hoàn chỉnh, đồng thời khó có thể nhân rộng và chuẩn hóa mô hình kinh doanh nếu chỉ dựa vào lu▲◇★ồng hành khách đặt xe trực tuyến. Sự phát triển của ngành đòi hỏi sự tham gia của nhiều nhóm hơn.

 Wang Meng cho rằng việc giải quy▼○▼○ết các vấn đề tương ứng phụ thuộc vào bố cục chung của đất nước và sự hợp tác của các doanh nghiệp. "Các nhà sản xuất nên giữ điểm mấu chốt về tỷ lệ bảo toàn giá trị, cải thiện dịch vụ sạc, hậu mãi và tái ch○◁□ế ắc quy, đảm bảo cho việc lưu thông xe đã qua sử dụng, đ•○◁=ồng thời xua tan lo lắng của người dùng về việc sử dụng xe năng lượng mới."

 Một số thương hiệu đã có hành động về tỷ lệ bảo quản. Ví dụ: khi thương hiệu xe điện thuần túy Geely Autos Geometry tung ra mẫu xe thứ hai là Geometry C, hãng đã đ◆●◁ồng thời đưa ra chính sách mua lại bảo toàn giá trị "……▷▪2 năm giảm giá ★▷30%". Weimar cũng đưa ra "2 năm giảm giá tới ■▲□60%" cho xe ô tô trần. Quyền mua lại bảo hiểm rủi ro chính thức.

 Hiệp hội các đại lý ô tô chỉ ra rằng, ngoại trừ các mẫu xe riêng lẻ của Tesla và BMW, khoảng cách về tỷ lệ duy trì giá trị của các thương hiệu xe năng lượng mới đã dần được thu hẹp. Tuy nhiên, các thương hiệu xe điện tự sở hữu vẫn thiếu kênh xử lý và hoạt động giao dịch thấp.

 Cui Dongshu, tổng thư ký của Hội đ▪◇•=ồng chung thông tin thị trường ô tô chở khách, nói với Khách hàng Jingwei Trung-Singapore rằng ngành công nghiệp hiện đang trong quá trình chờ đợi các sản phẩm mới dần ổn định. "Nhiều mẫu xe cũ đang tràn vào thị trường hiện nay là những mẫu xe cũ trong quá khứ, và phải mất một thời gian nữa các sản phẩm mới mới gia nhập thị trường xe cũ. Thời gian chờ đợi này sẽ mất khoảng 1-2 năm và tỷ lệ bảo toàn giá trị chung và hoạt động giao dịch sẽ tiếp tục tăng. Ngoài ra, , Doanh nghiệp không chỉ phải dựa vào mua lại và các phương pháp khác, mà còn phải cải ti▲▪-ến công nghệ. "

 Kế hoạch chỉ ra rằng đ▽▼▪○ến năm ◆◁2025, doanh số bán xe năng lượng mới của Trung Quốc sẽ đạt khoảng 20% ​​tổng doanh số bán xe mới. Liu Cheng cũng rất mong muốn sự phát triển của những chiếc xe cũ. Nhắc lại lý do gia nhập ngành, ông cho biết thị trường xe đã qua sử dụng nhiên liệu đã tương đối bão hòa và xe sử dụng năng lượng mới là xu hướng trong tương lai nên ông hy vọng sẽ chiếm được thị phần xe cũ trước khi xu hướng này đ▲▪□ến. Giờ đây, dù phải đối mặt với những thử thách mới nhưng anh vẫn tin rằng nhận định của mình khi đó là không sai. (Zhongxin Jingwei APP)

 Bảo lưu mọi quyền bởi Sino-Singapore Jingwei.

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

xs mega 645_Xe sử dụng năng lượng mới có đáng giá không- Ngoài tỷ lệ bảo quản, bạn cũng nên chú ý đến nhữngsoicau rongbachkim_Việc Pháp mở rộng đơn phươ bị hoãn lại khiếdư

Mạng lưới Hoa kiều Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo báo cáo "Qiao Bao" của Hoa Kỳ, một vài ngày trước, Liên đoàn các Hiệp hội người Mỹ gốc Á và Phòng Thương mại Hoa Kỳ-Trung Quốc đã báo cáo với Điều phối viên Đội chống tội phạm căm thù châu Á của Sở Cảnh sát thành phố New York, Lu Xiaoshi và Giám đốc Sở Cảnh sát thành phố 62 Chen Tao. Ba sĩ quan cảnh sát cấp cao xuất sắc của Trung Quốc, trong đó có Zhang Shixing, Giám đốc Cục Metro 34, đã cấp giấy khen, khen ngợi họ là những người trẻ và có triển vọng, phụ trách đảng và đóng góp xuất sắc trong việc phục vụ cộng đồng châu Á. Buổi lễ trao giải được tổ chức tại Brooklyn vào tối ngày 28 tháng 10. Chen Shanzhuang, Chủ tịch Hiệp hội Người Mỹ gốc Á và Phòng Thương mại Mỹ-Trung, đã trao tặng bằng khen cho Chen Tao, giám đốc chi nhánh 62 của cảnh sát thành phố, và Zhang Shixing, giám đốc chi nhánh 34 của tàu điện ngầm ở Brooklyn. Giấy chứng nhận, huy chương được trao cho Chen Tao

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gmim'></tfoot>

   <i id='eyiku'><tr id='e0aok'><dt id='e6iq'><q id='8oma'><span id='6y64s'><b id='occsw'><form id='622k8'><ins id='c68o8'></ins><ul id='6u8w6'></ul><sub id='46g0'></sub></form><legend id='06a6'></legend><bdo id='ygmi8'><pre id='qoaow'><center id='wy2y8'></center></pre></bdo></b><th id='424a0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ocoi'><tfoot id='skeo'></tfoot><dl id='uuowe'><fieldset id='c4us'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yiq8c'><style id='o6i6'><dir id='2awae'><q id='k842s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>