cong dong xo so_Embiid- Người hâm mộ Raptors đã cổ vũ quá nhiều vì chấn thươcủa KD

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 13:08

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ◇▪▽…11 tháng 6, hôm nay Raptors tiếp các Warriors, và Raptors hiện dẫn trước 3-1 trong trận chung k…=•ết. Tiền đạo Kevin Durant của Warriors đã trở lại vào ngày hôm nay, nhưng lại bị ngã khi anh ấy cố gắng đổi hướng l▲••◇úc 9:4◇■▷○6 của hiệp hai và được hỗ trợ thi đấu.

 Khi Durant ngã xuống, nhiều người hâm mộ Raptors đã reo hò và vẫy tay chào tạm biệt Durant. Sau đó, sân nhà yêu cầu các cổ động viên không la ó Durant, và khi Durant đứng dậy, các cổ động viên Raptors bắt đầu vỗ tay chào đón anh, khi Durant rời sân, khán giả đã hét lên "KD".

 Trung tâm 76ers Joel Embiid đã tweet: "Tại sao họ lại cổ vũ cho chấn thương của KD? Quá nhiều."

 


cong dong xo so_Embiid- Người hâm mộ Raptors đã cổ vũ quá nhiều vì chấn thương của KD

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Phúc Châu, ngày 1 tháng 11 (Peng Lifang) Một cư dân mạng gần đây đã báo cáo rằng "có những người bán hàng siêu thị đang trực tiếp mua hàng đông lạnh" tại cửa hàng Wanda ở Yonghui Sanming, Phúc Kiến. Về vấn đề này, siêu thị Yonghui chính thức ở Phúc Kiến đã đưa tin với China News. Phản hồi cho biết cửa hàng đã lấy hết sản phẩm trong quầy ra khỏi kệ và tiêu hủy, đồng thời xử lý nghiêm những nhân viên liên quan. Vào ngày 30 tháng 10, một cư dân mạng đã đăng một đoạn video phản ánh rằng "có những người bán hàng siêu thị đang đi trực tiếp vào hàng đông lạnh" trong cửa hàng Sanming Wanda ở Yonghui, Phúc Kiến, gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi. Trong video, đầu tiên anh nhân viên ngồi trên tủ đông thực phẩm, sau đó đứng dậy, đi giày và dẫm lên tôm cá đông lạnh để phân loại hàng hóa. Siêu thị Phúc Kiến Yonghui nêu trong tuyên bố chính thức ban hành vào ngày 31 tháng 10

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='04y6m'></tfoot>

   <i id='00oq'><tr id='k4gyy'><dt id='qym6k'><q id='a848y'><span id='2ewg'><b id='kyqo'><form id='422q'><ins id='wmiei'></ins><ul id='su4m'></ul><sub id='8266'></sub></form><legend id='0wac2'></legend><bdo id='00ua'><pre id='qsu0'><center id='8kcqm'></center></pre></bdo></b><th id='m6s20'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k4gyy'><tfoot id='iv3f'></tfoot><dl id='osa4'><fieldset id='g4622'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qgyog'><style id='9prn'><dir id='2awae'><q id='yo46s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>