sc rong bach kim_Ung thư phổi có xu hướ-mãn tính- là rõà, cáchuyên gia nhấmạ liệu pháp

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-26 15:15

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 1◆-3 tháng 11 (PV Chen Jing) Ở Trung Quốc, ung thư phổi là khối u ác tính có tỷ lệ mắc cao nhất, và có rất nhiều trường hợp mắc ung thư phổi mỗi năm. Giáo sư Han Baohui, trưởng khoa ung thư phổi Trung Quốc kiêm giám đốc khoa hô hấp của bệnh viện lồng ngực Thượng Hải, cho biết trong một cuộc phỏng vấn ngày 13: “Trước đây, thời gian sống sót của bệnh nhân ung thư phổi thường dưới một năm, nhưng hiện nay nhiều bệnh nhân đã sống sót với phương pháp điều trị mới. 八年,甚至十年;未来,我们有信心将肺癌变成‘慢性病’。在肺癌免疫治疗领域,sc rong bach kim中国专家正在做一些研究。soi cau mb ngay mai_Bản ghi nhớ- Huấn luyệviêWill Weaver của Sydney Ki。”

 Hút thuốc là yếu tố nguy cơ hàng đầu của ung thư phổi tế bào nhỏ. Vị chuyên gia thẳng thắn cho bi▲○☆△ết, nhiều năm nay, ung thư phổi tế bào nhỏ luôn là điểm khó trong điều trị ung thư phổi. Giáo sư Han Baohui thẳng thắn cho rằng việc điều trị ung thư phổi t■=ế bào nhỏ gần ◇▼▪□40 năm vẫn chưa có tiến bộ đột phá, và phương pháp điều trị lâm sàng duy nhất là xạ trị và hóa trị. Mặc dù bệnh nhân ung thư phổi tế bào nhỏ rất nhạy cảm với xạ trị và hóa trị nhưng bệnh nhân có xu hướng tái phát sau xạ trị và hóa trị, hiệu quả điều trị sau tái phát rất kém, thời gian sống thêm trung bình của bệnh nhân thường dưới ▽◆◇●1 năm. Giáo sư Han Baohui cho biết, sự xuất hiện của liệu pháp miễn dịch đã mang lại một chương mới trong điều trị ung thư phổi tế bào nhỏ và mang lại hy vọng mới trong điều trị. Ông kêu gọi: “Đối với các phương pháp điều trị mới, cần ch★○…○ú trọng hơn đ▪▷ến điều trị chuẩn hóa”.

 Liệu pháp miễn dịch sử dụng một loạt các phương pháp điều trị liên quan đ▷•▷ến miễn dịch để tiêu diệt các t▷★▲•ế bào khối u với sự hỗ trợ của hệ thống miễn dịch của chính cơ thể. Chuyên gia chỉ ra rằng liệu pháp miễn dịch kết hợp là một chiến lược điều trị hứa hẹn hơn cho bệnh ung thư phổi tế bào nhỏ.

 "Chuẩn đoán và điều trị ung thư phổi được chuẩn hóa là một vấn đề mà chúng ta cần nghiêm t○★△úc xem xét và giải quyết. Cải thiện chuẩn đoán và điều trị chuẩn hóa cần bao g△▲▪ồm không chẩn đoán quá mức, không chẩn đoán thiếu và điều trị thiếu", Giáo sư Han Baohui nói.

 Trong cuộc phỏng vấn, phóng viên được bi○…▲▷ết rằng hàng chục chuyên gia trong lĩnh vực ung thư phổi đã tập trung tại cuộc họp khởi động quốc gia "Biết và thở-Một con đường mới cho liệu pháp miễn dịch ung thư phổi" do Viện Ung thư Phổi Trung Quốc và Quỹ Tăng cường Y tế Trung Quốc đồng tài trợ. , Để chia sẻ những ti◁☆ến bộ mới nhất trong liệu pháp miễn dịch ung thư phổi và chẩn đoán và điều trị tiêu chuẩn hóa của nó nhằm nâng cao trình độ chẩn đoán và điều trị ung thư phổi. Viện Ung thư Phổi Trung Quốc, được thành lập vào tháng =★11 năm 2019, tập hợp nhiều chuyên gia trong lĩnh vực ung thư phổi ở Trung Quốc, xây dựng và cập nhật các tiêu chuẩn chẩn đoán và điều trị liên quan đến ung thư phổi, đ-◁◆ồng thời cam kết đào tạo các chuyên gia và bác sĩ cơ sở; tạo ra một nền tảng để trao đổi kinh doanh trực tuyến và ngoại tuy▪▽▽ến và giáo dục thường xuyên 。

 Giáo sư Han Baohui nói với các phóng viên rằng nhiều nghiên cứu lâm sàng trong lĩnh vực ung thư phổi ở Trung Quốc hiện đang phản ánh các tiêu chuẩn quốc tế. Nghiên cứu liên quan do Giáo sư Wang Changli của Bệnh viện Ung thư Thiên Tân đứng đầu phản ánh suy nghĩ sâu sắc của các chuyên gia Trung Quốc. Ông tin rằng Trung Quốc sẽ có nhiều nghiên cứu độc đáo trong lĩnh vực liệu pháp miễn dịch. Chuyên gia cho biết Trung Quốc có nguồn bệnh nhân khổng l◆▲•△ồ và tiềm năng nghiên cứu lâm sàng cũng như các chuyên gia lâm sàng được đào tạo bài bản, ông hy vọng không chỉ nghiên cứu trong nước mà còn tăng cường nghiên cứu hợp tác đa trung tâm quốc tế để cùng nhau cải thiện sự sống sót lâu dài của bệnh nhân ung thư phổi. (Hết) [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

sc rong bach kim_Ung thư phổi có xu hướng -mãn tính- là rõ ràng, các chuyên gia nhấn mạnh liệu pháp miễn dịch tiêu chuẩn hóa

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11. Theo báo cáo do Mạng tin tức Hoa kiều tổng hợp, Thống đốc New York Cuomo thông báo vào ngày 31 tháng 10 theo giờ địa phương rằng ông sẽ hủy bỏ danh sách cảnh báo kiểm dịch du lịch của Bang New York và thực hiện các quy định mới đối với tất cả nhân viên đến Bang New York. Tất cả nhân viên phải được kiểm tra. Theo báo cáo, tính đến ngày 31 tháng 10, tỷ lệ chẩn đoán chung ở Bang New York là 1,49% và tỷ lệ chẩn đoán tại các điểm nóng về vi dịch là 3%. Nếu không tính các điểm nóng về vi dịch, tỷ lệ chẩn đoán chung ở Bang New York là 1,3%. Vào sáng ngày 31 tháng 10, Thống đốc New York Cuomo cho biết trong một cuộc họp báo qua điện thoại rằng trước tình hình tồi tệ của dịch viêm phổi do coronavirus mới ở Hoa Kỳ, danh sách cảnh báo kiểm dịch du lịch của Bang New York đã bị hủy bỏ và một chính sách mới cho tất cả mọi người.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wy08'></tfoot>

   <i id='vx33'><tr id='4u0we'><dt id='gkys'><q id='6s82a'><span id='6ssg4'><b id='o6i6'><form id='4cqsq'><ins id='gcu84'></ins><ul id='0mu26'></ul><sub id='q6Opp'></sub></form><legend id='kq2uu'></legend><bdo id='YKhS'><pre id='o0uc'><center id='skee'></center></pre></bdo></b><th id='pnOi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yequ'><tfoot id='c0e40'></tfoot><dl id='c8m6c'><fieldset id='z1xt'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qgyog'><style id='3nxv'><dir id='g284o'><q id='uq66e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>