xo so tg_Đội Liêu Ninh đi CBA Summer League, Han Dejun vàiu Zhixuađược liệt kê

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 15:16

 Hôm nay, đội bóng rổ nam Liêu Ninh chính thức bước vào giải đấu CBA Bohai Rim mùa hè 20-◇19. Họ sẽ dẫn đầu lịch thi đấu tại Qingdao Station từ ngày mai, và sẽ lần lượt thi đấu với Qingdao, Tianjin và Beijing.

 Đợt tập huấn mùa hè của Đội bóng rổ Liêu Ninh đã bước vào giai đoạn kết hợp thi đấu và huấn luyện từ tháng 7. Tuần trước, họ đã liên tiếp ti■•△▲ến hành hai trận khởi động tại tỉnh và hoàn thành lần đầu tiên xuất hiện trong mùa hè này. Tuy nhiên, do huấn luyện viên trưởng Guo Shiqiang tình cờ đ•▽▼ến Hoa Kỳ để thị sát viện trợ nước ngoài trong giai đoạn này, trận đấu do trợ lý huấn luyện viên Zhang Qingwu chỉ đạo.

 Zhang Qingwu cho biết, “Đối với hai trận đấu khởi động này, ch▼▷☆▼úng tôi chủ yếu tập trung vào việc đào tạo các cầu thủ trẻ, bao gồm cả sự hướng dẫn của Guo Shiqiang trước khi sang Mỹ.” Trong trận đấu, người hâm mộ Liêu Ninh đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra điều đó. Ví dụ, Wang Huadong, Zhou Juncheng, Liu Qingzheng, và những gương mặt trẻ không quen thuộc khác đã thực sự giành được nhiều thời gian chơi và một số màn trình diễn tốt.

 Hôm nay, Guo Shiqiang đã trở về Trung Quốc sau chuy…▲○ến đi đến Hoa Kỳ, vì vậy, lần này đội bóng rổ Liao sẽ thi đấu tại giải CBA Summer League, đây cũng là lần đầu tiên Guo Shuai dẫn dắt đội trong mùa hè này.

 Trong danh sách 1-●▲○7 cầu thủ tại Liaoning Basketball Rim Summer League lần này, có 10 cầu thủ chưa tham gia giải đấu CBA mùa trước, trong đó Guo Xu đã có một số kinh nghiệm thi đấu tại giải đấu CBA. Liu Dawei và Zhang Zongrui đã từng lọt vào danh sách đăng ký của giải đấu, nhưng họ chưa thể ra mắt trong CBA.

 Trong số các cầu thủ trẻ này, lứa cầu thủ sau 99 chi□◆★□ếm tỷ lệ rất lớn, chẳng hạn như Wang Huadong, Zhou Juncheng và Liu Yanyu sinh năm •▷▲=19▼••99, Liu Qingzheng và Yu Zechen sinh năm 2000. Những cầu thủ trẻ này cũng dành cho phần lớn người hâm mộ Liêu Ninh. Nó tương đối xa lạ.

 Ngoài các cầu thủ trẻ, ngoài Guo Ailun, Zhao Jiwei, và Yang Ming đã nghỉ hưu trong đào tạo đội tuyển quốc gia, Liao Basketball đã mang tất cả các đội hình địa phương trong giải đấu mùa trước. Có các đội trưởng Han Dejun, Li Xiaoxu và Wei Meng ở bên trong, He Tianju và Cong Mingchen đang tấn công, và Liu Zhixuan và Gao Shiyan ở phía sau.

 Nhiều người hâm mộ Liêu Ninh có ấn tượng sâu sắc với hậu vệ trẻ Yan Shouqi, người được xếp vào đội hình ■…•1●△•=2 người hồi đầu mùa giải năm ngoái, Yan Shouqi, sinh năm 1997, lần đầu tiên vào sân trong đội hình chính và được HLV trưởng ghi nhận vào năm ngoái. Trong giải Bohai Rim Summer League. Nhưng ti■=•ếc rằng vì chấn thương tay trái, Yan Shouqi không thể ti☆■=ếp tục góp mặt ở giải đấu mùa hè năm nay.

 Cũng vắng mặt vì chấn thương là nội binh trẻ Wu Changze. Là một thiếu niên sinh năm 2000, Wu Changze đã rất được ch△□ú ý trong CBDL (CBA Development League) mùa trước. Nhiều người hâm mộ đã mong chờ được đến gần hơn vào mùa hè này. Để xem màn trình diễn của anh ấy.

 Ngoài ra, còn có cầu thủ nội Sun Kaiqi đã bỏ lỡ giải đấu mùa hè cùng với hai thiếu niên này, cầu thủ tài năng này được coi là một trong số ít những cầu thủ ở cấp độ có kinh nghiệm thi đấu nhất định, anh cũng đã thể hiện tốt ở giải đấu mùa hè năm ngoái. Nhưng không may lần này anh cũng bỏ lỡ Xia Lian do bị thương.

xo so tg_Đội Liêu Ninh đi CBA Summer League, Han Dejun và Liu Zhixuan được liệt kê

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Fan Xi) Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc rằng vào ngày 31, đoạn Ya'an-Nyingchi của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sẽ bắt đầu được xây dựng. "Hai đường hầm và một cây cầu" và kết quả đấu thầu của dự án cung cấp điện xây dựng bắt đầu được công khai trên Mạng thông tin giao dịch dự án xây dựng Bắc Kinh. Điều này cho thấy việc xây dựng tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sắp bước vào giai đoạn triển khai dự án. Theo người phụ trách Trụ sở Công trình đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng, đoạn Ya'an-Nyingchi của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng mới nằm ở tỉnh Tứ Xuyên và khu tự trị Tây Tạng. Tuyến mới bắt đầu từ ga Ya'an Đường sắt Thành Đô-Ya'an hiện có, đi qua thành phố Ya'an, tỉnh Tứ Xuyên, tỉnh tự trị Tây Tạng Ganzi và Changdu, khu tự trị Tây Tạng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q0mk'></tfoot>

   <i id='cyysm'><tr id='i2ek'><dt id='km4w8'><q id='ieiy'><span id='qsy6g'><b id='8qw6'><form id='ocoi'><ins id='cgk4s'></ins><ul id='622k8'></ul><sub id='y2y2'></sub></form><legend id='k40g'></legend><bdo id='qomg'><pre id='woswm'><center id='8awmu'></center></pre></bdo></b><th id='e2u8a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='422g'><tfoot id='8wi6'></tfoot><dl id='bKKi'><fieldset id='jrzr'></fieldset></dl></div>
   <legend id='Loox'><style id='iog4o'><dir id='qomg'><q id='rhff'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>