win2888 du doan xsmb_Guo Shiqiang- Jiwei ngày cà tốt hơn, đội hình của ấy sẽ khô bị điềuhỉ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 15:16

 Liêu Ninh sẽ đối đầu với Guangsha trên sân nhà vào tối nay, HLV Guo Shiqiang cho biết hậu vệ Zhao Jiwei ngày càng chơi tốt và Liêu Ninh sẽ không điều chỉnh đội hình trong mùa giải này.

 Nói về thứ hạng hiện tại của đội, Guo Shiqiang cho biết: "Tôi rất hài lòng với top hai trong mùa giải thường. Mục tiêu mà chúng tôi đặt ra trước mùa giải là top bốn, và bây giờ là top hai là tốt."

 Về trận đấu tối nay, Guo Shiqiang thẳng thắn nói: "Cả hai bên đều rất quen thuộc với nhau. Họ đều là những đối thủ cũ. Không có gì bí mật cả. Chúng tôi vẫn cần phải nhấn mạnh sự tập trung."

 Tình trạng của hậu vệ Zhao Jiwei luôn thu hút sự ch=▲ú ý từ thế giới bên ngoài, Guo Shiqiang tiết lộ: "Trạng thái của anh ấy tốt hơn so với khi mới trở lại đội, thi đấu ngày càng nhiều, tôi nghĩ anh ấy sẽ ngày càng tốt hơn"

 Nhiều đối thủ tiềm năng củng cố đội hình Về vấn đề này, Guo Shiqiang cho biết: "Đội bóng rổ Liêu Ninh của ch▷△úng tôi sẽ không điều chỉnh nhân sự trong mùa giải này và sẽ tiếp tục đội hình vô địch."

 Đêm nay, đội sẽ lần đầu tiên mặc áo vô địch. Guo Shiqiang cho bi△▪•ết: "Tôi chưa thấy các cầu thủ mặc đồng phục vô địch. Tôi rất mong chờ. Điều này tượng trưng cho danh dự của chúng tôi. Ngôi sao năm cánh trên vai tượng trưng cho Chức vô địch, gánh nặng trên vai mỗi người càng nặng ”.

win2888 du doan xsmb_Guo Shiqiang- Jiwei ngày càng tốt hơn, đội hình của anh ấy sẽ không bị điều chỉnh trong mùa giải này

[Đảng Thống nhất Quốc gia Cờ đỏ] Hỗ trợ đối tác, tìm kiếm sự thật và thực dụng, bám rễ ở cơ sở để giúp chống lại đói nghèo Những bàn tay dịu dàng xúc động ... Gần đây, mạng lưới chủ đề "Thống nhất Quốc gia Cờ Đỏ" đã công khai hoạt động phỏng vấn đài Tứ Xuyên đã đến với Ganzi linh thiêng này, và trải nghiệm sự sống động của sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên, quan niệm bảo vệ sinh thái đã ăn sâu vào lòng dân, nhân dân các dân tộc đang sinh sống và làm việc trong hòa bình thực hành. Điều đáng cảm động hơn nữa là sự cống hiến quên mình và tinh thần kinh doanh của đông đảo cán bộ hỗ trợ đối tác trên khắp mọi miền đất nước, luôn tìm kiếm chân lý và thực dụng, làm việc chăm chỉ. Đội hỗ trợ đối tác Quận Long Tuyền Thành Đô là một trong số đó. Lữ đoàn toàn cầu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iw6u'></tfoot>

   <i id='gkys'><tr id='DdP4'><dt id='g284o'><q id='ao4qk'><span id='jn9z'><b id='ey4a'><form id='e2uy'><ins id='qomg'></ins><ul id='o6wi'></ul><sub id='gu0g'></sub></form><legend id='cgesq'></legend><bdo id='qomg'><pre id='ys8ii'><center id='gqsks'></center></pre></bdo></b><th id='ocoi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00wc'><tfoot id='wk0o4'></tfoot><dl id='c0e40'><fieldset id='yky0g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2wku0'><style id='2we6q'><dir id='2q66e'><q id='2ewu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>