nhan dinh keo_Hội nghị phát triển Thiệu Hưng năm 2020 tổ chức vớiổ vốđầuưheo hợp đồgần

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 15:17

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thiệu Hưng, ngày 14 tháng ◇★△○11 (Phóng viên Xiang Jing) Để củng cố hơn nữa "Vòng tròn hữu nghị của các học giả nông thôn", sau khi tổ chức Hội nghị Phát triển Thiệu Hưng lần thứ nhất vào năm 2018, Ma Weiguang, Bí thư Thành ủy Thiệu Hưng, đã đưa hơn 5 triệu người Thiệu Hưng đ□◆△★ến với dân làng trong và ngoài nước. Gửi “thư mời quê hương”. Vào ngày 14 tháng 11, Hội nghị phát triển Thiệu Hưng năm 20•○20. Được tổ chức tại Thiệu Hưng, với một lá thư gửi từ nhà, hơn một nghìn trẻ em Thiệu Hưng trực tuy▪●▽ến và ngoại tuyến đã đ■▲ến "cuộc hẹn quê hương" này.

 “Trong hai năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phấn đấu, gi=▽úp đỡ và cống hiến của rất nhiều nhà hiền triết nông thôn.” Ma Weiguang đề cập trong bài phát biểu quan trọng của mình. Theo thống kê chưa đầy đủ, các nhà hiền tri△▪ết nông thôn của thành phố đã quay trở lại đầu tư vào 200 dự án trong hai năm qua. Hơn một, với tổng vốn đầu tư hơn △…☆-50 tỷ nhân dân tệ, bao gồm các lĩnh vực sản xuất hiện đại như vi mạch tích hợp, y sinh, thi▽=ết bị cao cấp, vật liệu mới và các ngành dịch vụ hiện đại như thiết k▷▪★•ế thời trang, nghiên cứu và phát triển công nghệ, thương mại mới và du lịch văn hóa. Chuyển đổi động năng và phát triển bền vững chất lượng cao đã tạo ra động lực mới.

 địa điểm gặp mặt. Ảnh của Xiang Jing

 Zhong Guangming, một du khách đến từ Thiệu Hưng đã làm việc ở nước ngoài hơn ▽□▼20 năm, vội vã trở về theo giọng địa phương, theo quan điểm của ông, quê hương thông minh của ông đã sinh ra những người con ưu tú trên khắp th=☆●ế giới. “Người đi lang thang không chỉ mong muốn mọi người tìm về mà còn mang về vốn, công nghệ, đặc biệt là những sáng kiến, ý tưởng sáng tạo và liên k◇●••ết với những người cùng quê để cùng nhau tạo nên một cộng đồng phát triển”.

 Ren Shaobo, Bí thư Đảng ủy Đại học Chiết Giang, là người gốc Thiệu Hưng, trong bài phát biểu của mình, ông đã đề cập đ●◁•ến Thiệu Hưng là một thành phố nghìn năm tuổi và Đại học Chiết Giang là một trường đại học có tuổi đời hàng thế kỷ, cả hai đều nằm ở Cánh Nam Vàng của đồng bằng sông Dương Tử và là vùng lõi của khu vực Vịnh Lớn. Với không gian hợp tác rộng lớn, ngày càng nhiều doanh nghiệp "Đại học Chiết Giang" chọn cắm rễ ở Thiệu Hưng, và hai bên có liên hệ chặt chẽ và thường xuyên cập cảng.

 Tại hội nghị, =○▷14 dự án được ký k◆=…●ết với tổng vốn đầu tư gần ◁=◆…100 tỷ NDT, liên quan đến phát triển đô thị trong tương lai, các ngành công nghiệp cao cấp, công nghệ giáo dục, du lịch văn hóa và nhiều lĩnh vực khác. Trong số đó, Chính quyền nhân dân thành phố Thiệu Hưng và Đại học Chiết Giang đã ký một thỏa thuận hợp tác chi◁■ến lược toàn diện. Ren Shaobo nói rằng lợi thế tài nguyên độc đáo và tích lũy lịch sử và văn hóa sâu sắc của Thiệu Hưng sẽ mang lại những ý tưởng tham khảo cho sự đổi mới công nghệ và phát triển kỷ luật của Đại học Chiết Giang. Hỗ trợ mạnh mẽ.

 Sun Hongbin, chủ tịch hội đ□▼○ồng quản trị của Sunac China, tự gọi mình là "người gốc Thiệu Hưng mới." “我喜欢绍兴灵动的山水气质,喜欢它千年的历史文化、走向世界的广阔胸怀,xsmn t5 minh ngocAnh ấy đã đầu hàng và lại ra sân! Huyền thoại ch,最喜欢的还是绍兴‘有发展’。”孙宏斌真情谈到,nhan dinh keo“我们也将通过项目为绍兴赋能,助力Thiệu Hưng có chất lượng phát triển cao. "

 Tại hội nghị, "Nhà của Viện sĩ Chi☆•ết Giang" ở Thiệu Hưng chính thức được trao tặng. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

nhan dinh keo_Hội nghị phát triển Thiệu Hưng năm 2020 tổ chức với tổng vốn đầu tư theo hợp đồng gần 100 tỷ nhân dân tệ

China News Service, Hefei, ngày 30 tháng 10 (PV Qiang Zhao) Diễn đàn trí thức ngoài đảng phái Đồng bằng sông Dương Tử lần thứ 12 (sau đây gọi là "Diễn đàn") với chủ đề "Hội nhập thông minh của đồng bằng sông Dương Tử, hội nhập lành mạnh" được tổ chức tại An Huy vào ngày 30 Được tổ chức tại Hợp Phì, Zhang Ximing, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Huy kiêm Bộ trưởng Bộ Công tác Mặt trận Thống nhất, đã đến dự và phát biểu. Chen Xianhe, Phó Cục trưởng Cục Công tác Mặt trận Thống nhất Trung ương, đã phát biểu trong bài phát biểu. Zhao Qiang Zhang Ximing cho biết trong bài phát biểu của mình rằng diễn đàn này là kết quả của quá trình nghiên cứu sâu và thực hiện bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình tại hội nghị chuyên đề về thúc đẩy vững chắc sự hội nhập của Đồng bằng sông Dương Tử. Các biện pháp thực dụng là nhanh chóng thực hiện các

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='h5nz'></tfoot>

   <i id='amge'><tr id='0uocg'><dt id='u0ws8'><q id='uycu'><span id='9xhn'><b id='0osu'><form id='uq66e'><ins id='804s'></ins><ul id='u0q0'></ul><sub id='qoaow'></sub></form><legend id='46g0'></legend><bdo id='622k8'><pre id='kyi8'><center id='fcbWV'></center></pre></bdo></b><th id='i6yg6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2M17h'><tfoot id='YKhS'></tfoot><dl id='ukys'><fieldset id='skyec'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2ycqg'><style id='ocoi'><dir id='g84sa'><q id='k0c4q'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>