xsmb thu 2 du doan_Giải bóng 9 bóng thế giới TruQuốc mở rộđã 11 năm liêniếp, “Nữ hoà

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 16:22

 Vào ngày ▷★5 tháng 9 năm •☆◁2019, Giải bóng bàn 9 bóng th◆○ế giới Pudong · Tangcheng China Open sẽ chính thức khởi tranh, đây là năm thứ •◆11 liên ti★-ếp của giải đấu. Tuy nhiên, năm nay người hâm mộ sẽ rất nhớ "nữ hoàng bóng 9" Pan Xiaoting. Có thông tin cho rằng Pan Xiaoting đã không giành được suất đá chính thông qua đội tuyển quốc gia, cũng như sẽ không tham gia các sự kiện phụ, đồng nghĩa với việc Pan Xiaoting sẽ lần đầu tiên bỏ lỡ sự kiện này.

 Giải bóng 9 bóng th▽…ế giới Trung Quốc mở rộng được thành lập vào năm 2009. Đây là cuộc thi bóng ●☆☆9 bóng quốc tế quy mô lớn đầu tiên ở Trung Quốc, cả hai hạng mục nam và nữ đều được thiết lập. Trong 10 ván đấu đã qua, Chris Merlin, Zhang Yulong, Wu Jiaqing, Kelly Fisher, Han Yu, Chen Siming và các kỳ thủ khác đã lần lượt giành chức vô địch, Ke Bingyi và Fu Xiaofang là đương kim vô địch thứ 11. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, Giải bóng ▽○▷9 bóng thế giới Trung Quốc mở rộng đã trở thành một sự kiện bóng đá quốc tế được nhiều người bi•■…=ết đ▲-ến.
 

 Năm nay, tổng số tiền thưởng của sự kiện sẽ lên tới ▲▷◇373.●○△…600 USD, bao gồm 40.000 USD cho chức vô địch nam và 36.000 USD cho chức vô địch nữ. Hiện tại, trận đấu ngoài vòng bảng đã bắt đầu và sẽ k▼--ết th◆▪úc vào ngày •▽○3 tháng 9. Trận đấu trong vòng hội nghị sẽ được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa và Thể thao Tangzhen ở Khu mới Phố Đông từ ngày 5 đến ngày -◁8 tháng 9. "China Sports" zhibo.tv sẽ phát sóng trực ti●△▲ếp độc quyền các trận đấu trong và ngoài hội nghị.

 Trong ◇☆★★10 trận đã qua, "nữ hoàng 9 bóng" Pan Xiaoting duy trì suất tham dự đầy đủ, nhưng đến ván thứ 11, người hâm mộ sẽ rất nhớ Pan Xiaoting. Có thông tin cho rằng Pan Xiaoting đã không tham gia vào quá trình huấn luyện trước trận đấu của đội tuyển quốc gia 9 bóng, không trực ti○=ếp có được chỉ tiêu thi đấu chính thông qua đội tuyển quốc gia và Pan Xiaoting đã không đăng ký tham gia trò chơi phụ đã bắt đầu. Điều này có nghĩa là Pan Xiaoting sẽ lần đầu tiên bỏ lỡ Giải bóng bàn 9 bóng thế giới Trung Quốc mở rộng kể từ năm ▲◇2009.
 

 Trong những năm gần đây, Pan Xiaoting đã cố gắng tìm ki□◇★ếm sự cân bằng giữa sự nghiệp giải trí và thi đấu, không có nhiều suất tham dự, ngoài suất tham dự Cúp T◁…ết Nguyên Đán do CCTV tổ chức, hàng năm cô chỉ tham gia Giải vô địch bóng 9 thế giới Trung Quốc mở rộng và Giải vô địch bóng 9 nữ. Lần gần đây nhất Pan Xiaoting lọt vào trận chung kết là Giải vô địch bi-a thế giới 9 bóng nữ năm 201…▼◁7 và lần cuối cùng anh giành chiến thắng trong một sự kiện lớn ở Giải vô địch bi-a cổ điển Mỹ quốc tế CBSA vào tháng 10/20-◇•▷1•▼●3.

 


xsmb thu 2 du doan_Giải bóng 9 bóng thế giới Trung Quốc mở rộng đã 11 năm liên tiếp, “Nữ hoàng bóng 9” Pan Xiaoting sẽ lần đầu tiên vắng mặt!

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc (sau đây gọi là Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc) rằng vào ngày 31 tháng 10, "hai đường hầm và một cây cầu" và việc xây dựng dự án cung cấp điện cho đoạn Ya'an đến Linzhi của tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng được khởi công sớm. Kết quả của cuộc đấu thầu bắt đầu được công bố trên Mạng Thông tin Giao dịch Dự án Xây dựng Bắc Kinh. Điều này cho thấy việc xây dựng tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sắp bước vào giai đoạn triển khai dự án. Theo người phụ trách Trụ sở xây dựng công trình đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng, đoạn Ya'an-Nyingchi mới của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng nằm ở tỉnh Tứ Xuyên và Khu tự trị Tây Tạng. Tuyến mới bắt đầu từ Ga Ya'an Đường sắt Thành Đô-Ya'an hiện có và đi qua thành phố Ya'an, tỉnh Tứ Xuyên và tỉnh tự trị Tây Tạng Ganzi. Trường Đô và Thành phố Nyingchi, Khu tự trị Tây Tạng, kết nối với Đường sắt Lhasa-Nyingchi đang được xây dựng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mgcke'></tfoot>

   <i id='pnOi'><tr id='6JEd'><dt id='ykgo'><q id='iasua'><span id='um0e8'><b id='lvzj'><form id='aam0'><ins id='u6o4m'></ins><ul id='sgma'></ul><sub id='bgG39'></sub></form><legend id='sqwcw'></legend><bdo id='e0aok'><pre id='e4os'><center id='iui0i'></center></pre></bdo></b><th id='yk2as'></th></span></q></dt></tr></i><div id='xx3j'><tfoot id='atPS'></tfoot><dl id='a4i0'><fieldset id='ocoi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sqwcw'><style id='hvtp'><dir id='e6isy'><q id='yo46s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>