keo xien dem nay_Súng đôi! WNBA Atlanta Dreams chọn Li Yueru với lượt chọtổng thể thứ 35

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 17:24

 Thể thao Trung Quốc Vào ngày 11 tháng 4, WNBA Draft đã được tổ chức vào hôm nay tại New York, Jackie Yang được chọn là nhà vô địch và được chọn bởi người đánh bại Las Vegas. Asya Durr được chọn bởi vận động viên tự do ở New York trong lượt chọn tổng thể thứ hai, và Diya McCaw được Indiana Fever chọn trong vòng thứ ba. Trung tâm bóng rổ nữ Quảng Đông Li Yueru đã được đội Atlanta Dream lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ ▪=◁35 ở vòng ba.

 Trước đó, trung tâm bóng rổ nữ Tân Cương Han Xu đã được các đại lý tự do ở New York lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ 14 trong vòng hai.

 Li Yueru 20 tuổi, cao 2,01 mét, là vận động viên bóng rổ nữ Trung Quốc thứ ba được WNBA lựa chọn bởi Zheng Haixia (199▽◆☆■7) và Han Xuhou.

 


keo xien dem nay_Súng đôi! WNBA Atlanta Dreams chọn Li Yueru với lượt chọn tổng thể thứ 35

Vào tối ngày 28, giờ địa phương, cảnh sát Philadelphia của Mỹ đã bắn chết một người đàn ông Mỹ gốc Phi Walter Wallace để bắt đầu ngày thứ ba của cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc và bạo lực của cảnh sát ở Philadelphia. Mặc dù chính quyền địa phương thông báo sẽ thực hiện các biện pháp giới nghiêm trong đêm hôm đó, nhưng các cuộc biểu tình quy mô nhỏ vẫn xuất hiện ở các khu phố khác nhau và kéo dài đến tận đêm. Văn phòng Thị trưởng Philadelphia ngày 28 thông báo rằng từ 9 giờ đêm hôm đó đến 6 giờ sáng ngày 29, lệnh giới nghiêm sẽ được áp dụng trên toàn thành phố. Vào tối ngày 28, không có cuộc biểu tình quy mô lớn ở Philadelphia, nhưng vẫn có những cuộc biểu tình quy mô nhỏ tập trung ở các khu phố khác nhau và đụng độ với cảnh sát. Trong sự hỗn loạn, hai người biểu tình đã chết, một trong số họ bị bắn và người còn lại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2uwu'></tfoot>

   <i id='n1pb'><tr id='2ese'><dt id='ui6o2'><q id='3hrr'><span id='8c84y'><b id='4ik8c'><form id='08myo'><ins id='HF92N'></ins><ul id='8qw6'></ul><sub id='8ka4'></sub></form><legend id='qmay'></legend><bdo id='quyo'><pre id='00mqo'><center id='m08u0'></center></pre></bdo></b><th id='ejgrS'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w22o2'><tfoot id='ic04g'></tfoot><dl id='s4ege'><fieldset id='k0c4q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ea2c'><style id='lEG2r'><dir id='a6k0g'><q id='48g0q'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>