soicau bt mb_Dự đoán mùa giảiới - Người chơnào có thể nhận được nhiềuiểm thưởng hơtrongùa

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 17:25

 Một tuần trước, snooker.org đã tweet 4 phi▷○ếu bầu, cho phép người hâm mộ dự đoán nhóm người chơi nào trong 4 nhóm có thể nhận được nhiều điểm thưởng hơn trong mùa giải mới. Thời gian bình chọn kéo dài một tuần hiện đã k▷□●ết thúc, hãy cùng xem kết quả bình chọn cuối cùng của cư dân mạng.

 
 

 ●■1. Người mới theo mùa

 
 

 Nhóm đầu tiên là □◇▽•4 tuyển thủ vừa đạt trình độ chuyên môn ở mùa giải năm nay (bao gồm cả những người đã có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp), đó là: Si Jiahui, Jackson Page, James Cahill và Chang Bingyu. Cuối cùng, Cahill, người vừa khiến OSullivan thất vọng tại Giải vô địch thế giới 2019, đã được công nhận 47%, nhiều hơn gấp đôi so với Jackson Page, người đứng thứ hai.

 
 

 2. Hạng 65 ~ 9△◆=3

 
 

 Nhóm người chơi thứ hai là Joe OConnor, Luo Honghao, Sam Baird và Lu Ning. Những người chơi này x▽◆▽ếp hạng từ ◁◁65 đến •★…◇93. Cuối cùng, Joe OConnor đứng đầu với lợi thế không nhỏ.

 
 

 ◆□▷3. Hạng 1▪○☆7 ~ -◆6•••▽4

 
 

 Xếp hạng trong vòng 64, những người chơi ngoài top □…•1■☆●6 cũng được liệt kê ở đây, đó là: Zhao Xintong, Hussein Wafi, Yuan Sijun và Gary Wilson. Gary Wilson, tài xế taxi cuối cùng đã lọt vào bán kết Giải vô địch th●▼◇ế giới năm nay, đã vượt qua tay vợt người Trung Quốc Zhao Xintong trong gang tấc.

 
 

 □▷◆4. Top 1•▲•6

 
 

 16 ứng cử viên hàng đầu là: Ronnie OSullivan, Judd Trump, Neil Robertson và Mark Selby. OSullivan hiếm khi thua trong cuộc bỏ phiếu mở và hầu hết người hâm mộ đều tin rằng nhà vô địch giải Shinco World Championship Trump sẽ nhận được nhiều điểm thưởng hơn trong mùa giải mới. Sự bình chọn như vậy của người hâm mộ cũng cho thấy họ rất có lý, xét cho cùng thì OSullivan sẽ không tham gia quá nhiều trận đấu xếp hạng, thậm chí anh còn tuyên bố sẽ không thi đấu cả …○■3 trận đấu chính.

soicau bt mb_Dự đoán mùa giải mới - Người chơi nào có thể nhận được nhiều điểm thưởng hơn trong mùa giải mới-

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Ủy ban Y tế Quốc gia, 31 tỉnh (khu tự trị và thành phố trực thuộc Trung ương) và Quân đoàn Sản xuất và Xây dựng Tân Cương đã báo cáo 33 trường hợp mới được xác nhận từ 0-24 ngày 30 tháng 10, bao gồm cả các trường hợp nhập khẩu từ nước ngoài. 27 trường hợp (8 ở Thượng Hải, 5 ở Thiên Tân, 4 ở Tứ Xuyên, 3 ở Chiết Giang, 3 ở Quảng Đông, 1 ở Hà Bắc, 1 ở Nội Mông, 1 ở Hồ Nam, 1 ở Vân Nam), 6 trường hợp địa phương (tất cả ở Tân Cương); Không có ca tử vong mới; 2 ca nghi ngờ mới là ca nhập khẩu (cả hai đều ở Thượng Hải). Cùng ngày, 17 ca mới được chữa khỏi và xuất viện, 653 ca cận huyết thống được xuất viện, tăng 2 ca nặng hơn ngày hôm trước. Nhập khẩu nước ngoài

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4u0we'></tfoot>

   <i id='8qes0'><tr id='4o2u'><dt id='qomg'><q id='8csy8'><span id='8yqks'><b id='6kwge'><form id='xhff'><ins id='yoy62'></ins><ul id='uiq40'></ul><sub id='ocoi'></sub></form><legend id='nz1t'></legend><bdo id='ug4gk'><pre id='a42m4'><center id='ug4gk'></center></pre></bdo></b><th id='oo0y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='7JJo'><tfoot id='iy2a'></tfoot><dl id='33xx'><fieldset id='g284o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oi4w4'><style id='iycyc'><dir id='e86s0'><q id='uwcq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>