xs bach kim_[Bản dịch bóng rổ] Nhân dana! Tháp Pháp đã được ọlà All-Starểùắpo sự ti

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 18:28

 

Trung tâm nhạc Jazz ở Utah Rudy Gobert đã đến Guadeloupe từ khi còn là một đứa trẻ, một hòn đảo thuộc Pháp ở Caribe. Đây là nơi cha anh Rudy Burgarel sinh sống. Ông rất chú ý đến sự nghiệp của con trai mình. Giấc mơ NBA của chính ông đã tan vỡ nhiều năm trước, và con trai ông có ý nghĩa với ông. "Tôi có thể thấy anh ấy tự hào như thế nào khi nhìn thấy tôi trên TV. Khi tôi nói chuyện với anh ấy về điều đó, tôi cảm thấy rằng tôi đang thực hiện ước mơ của anh ấy. Tôi có những ước mơ mà anh ấy không thể đạt được. Điều này còn hơn cả Giấc mơ của tôi. Nó thuộc về cả hai ch•◇▲úng tôi. "(Lời gốc của Gobert)
 

 

 

 

Từ năm 198▼◆◁5 đến năm ○-1…★★988, Bulgarel chơi với cựu ngôi sao trung tâm của Indiana Pacers, Rick Smidt tại Marist College. Cầu thủ 7 chân người Bulgarel đạt trung bình 10,7 điểm, 6,8 rebounds và 1,5 blocks trong năm học cơ sở của mình. (Bugarel cũng đã xuất hiện trong bộ phim "Come to America", khi Marist và St. John đang chơi ở Madison Square Garden.) "Tôi đã nhìn thấy một số điểm sáng," Gobert nói. "Anh ấy là một vận động viên. Tôi cao bằng tôi. Tôi đã nhìn thấy những con dunks của anh ấy. Tôi đã gặp một phát thanh viên của Marist, và anh ấy nói (bố tôi) là sức mạnh của tự nhiên, nghe thật tuyệt. "

 


 

 

Nhưng bất chấp tài năng của mình, Bulgarel vẫn không được NBA lựa chọn vào năm 1★▷989. Cha không thể chơi cho bất kỳ đội NBA nào trước khi dự thảo vì ông buộc phải tham gia đội tuyển bóng rổ nam quốc gia Pháp. "Tôi nghe nói rằng anh ấy sẽ được chọn, nhưng đội tuyển quốc gia Pháp muốn anh ấy chơi cho họ, vì vậy anh ấy phải từ bỏ việc tập luyện và phác thảo", Gobert nói. "Anh ấy nói không với đội tuyển Pháp, và đội tuyển quốc gia Pháp đã yêu cầu anh ấy trở lại Pháp để phục vụ quân đội. Những ngày đó. ‘Nhất định phải làm này, hắn rốt cuộc không phục vụ trong quân đội, mà là buộc phải trở về Pháp, liền không thể tham gia huấn luyện NBA, n★■◇ếu như năm đó đ▼☆-…ến NBA, ta liền không ở đây là bởi vì đặc biệt tuổi tác. Định mệnh. Anh ấy đã đến Pháp và chơi ở Paris và Saint Quentin, nơi anh ấy gặp mẹ tôi "

 

Gobert sinh ra ở Saint Quentin. Cha mẹ anh ly hôn khi anh khoảng △-△3 tuổi và cha anh chuyển đến Guadeloupe. Gobert sống ở San Quentin với mẹ của mình, Colleen Gobert. "Tôi là một chủng tộc hỗn hợp, nhưng đối với trẻ em da trắng, tôi là người da đen. Ở Pháp có nhiều chủng tộc khác nhau, nhiều người Ả Rập nên luôn có những người dốt nát, thi…◁ếu học. Họ không thể hiểu những người có màu da khác nhau. Nhưng Tôi chưa bao giờ bị xúc phạm bởi những điều này "

 

 

 

"Đối với tôi, tôi chỉ là một người bình thường và tôi luôn tôn trọng mọi thứ. Nhưng sự thật là cha tôi là người da đen và mẹ tôi là người da trắng. Tất nhiên điều này là bình thường đối với tôi. Tôi chưa bao giờ thực sự lo lắng về vấn đề này."

 

Mẹ của Gobert đảm bảo rằng anh ấy sẽ gọi điện cho cha mình mỗi tuần một lần. Họ sẽ nói về bóng rổ. "Anh ấy luôn nói với tôi rằng hãy vui vẻ và tiếp tục tập thể dục", Gobert nói. Khoảng ba năm một lần, người mẹ tiết kiệm đủ tiền để đến Guadeloupe gặp cha anh và các thành viên khác trong gia đình. Gobert nói thêm rằng cha anh vẫn rất tiếc khi không có cơ hội để chứng tỏ rằng anh có thể chơi ở NBA.

 

"Việc không đến NBA đã hủy hoại anh ấy. Anh ấy bị mê hoặc bởi môn thể thao này, nhưng họ đã lấy đi sự quan tâm của anh ấy. Trong quá khứ, rất khó để các cầu thủ quốc tế có được cơ hội như vậy. Cơ hội là rất hiếm, và cơ hội bị bỏ lỡ sẽ không bao giờ đến nữa". Anh ấy đã mất tình yêu với môn thể thao này. Dựa trên độ tuổi đặc biệt đó, bố tôi có thể là người đầu tiên được nhập ngũ. "

 

Cựu vận động viên NBA Abdul Wahad là một người Pháp nhớ lại đã xem Bourgarel ở Paris và Saint Quentin khi anh còn là một thiếu niên.

 

"Anh ấy là một người đàn ông to lớn, nhưng tất cả ch◇…◆○úng tôi đều nghĩ rằng họ không công bằng với anh ấy, bởi vì anh ấy là một trong những cầu thủ đầu tiên chúng tôi trở về từ Mỹ. Vào thời điểm đó, bóng rổ Pháp không thích những cầu thủ có phong cách đó. Họ không khi▪=ến anh ấy cảm thấy được chào đón. Ngay cả khi anh ấy thu hút sự chú ý của người hâm mộ, câu lạc bộ anh ấy chơi ở Pháp dường như không tôn trọng danh tính cầu thủ của anh ấy. Bóng rổ Pháp luôn khao khát sự lộng lẫy của bóng rổ Mỹ, nhưng họ hy vọng rằng mô hình của họ là bóng rổ trắng (châu Âu), không phải Bóng rổ người Mỹ gốc Phi. Tôi nghĩ anh ấy đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng vào thời điểm đó. "

 

 

 

Năm 1998, Abdul Wahad, người được Sacramento Kings lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ 11, trở thành cầu thủ người Pháp đầu tiên vào NBA. Cựu lính canh đã mở cửa cho những người Pháp khác, bao g▪◆▷▼ồm Tony Parker, Boris Dior, Ronnie Turiaf, Nicolas Batum, Georgim Noah, Evan Fournier, Tất nhiên là có Gobert. Trong NBA Draft 201▽-△3, Gobert bước vào NBA với lượt chọn tổng thể thứ 27. Trước đó anh đã chơi cho Chelet ở Pháp. Kể từ đó, anh đã hai lần được bầu là Cầu thủ phòng ngự của năm tại NBA. Gobert, cao 7 feet ▷△•1 inch, là một trong những người đàn ông to lớn ấn tượng nhất trong trò chơi. Cuối cùng, anh ấy đã được bầu vào All-Star.

 

 

 

Khi Gobert không được chọn vào đội NBA All-Star -△□▪20◇▽▽▪19 vào năm ngoái, anh ấy trông rất thất vọng. Anh ấy đã khóc trong một video năm ngoái và anh ấy đã bị một số anh em NBA chỉ trích. Nhưng năm nay, lão tướng 7 năm đã vượt qua vòng loại và được chọn thành công vào đội Antetokounmpo. Gobert nói: “Cuối cùng thì thật tuyệt khi được chọn, nhưng tất cả là nhờ nỗ lực của cả đội.” Anh ấy cũng nói thêm rằng mục tiêu số một trong năm nay là giành chức vô địch, nhưng bố anh ấy không có ý định tham gia Chicago All-Star Game hay thậm chí Tôi chưa bao giờ thấy con trai mình thi đấu ở NBA.

 

Gobert nói: “Anh ấy không muốn bay nữa. Cha của anh ấy sẽ xem trận ra mắt All-Star của anh ấy trên TV. Và vì tình hình kinh tế không còn trở ngại nên hàng năm anh đều đến Guadeloupe để thăm cha.

 

"Theo một cách nào đó, tôi cảm thấy rằng tôi đang hiện thực hóa giấc mơ của anh ấy", Gobert nói - "Đây không phải là chủ đề tôi thường nói. Ít người bi◁■ết câu chuyện này, nhưng nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi khi thực hiện ước mơ của anh ấy!"

 

Nguồn: TheUndefeated

 

Tác giả: MARCJ.SPEARS

 

Bản dịch của: Tan Xiao Nan

 


xs bach kim_[Bản dịch bóng rổ] Nhân danh cha! Tháp Pháp đã được chọn là All-Star để bù đắp cho sự tiếc thương của cha ông.

Sáng hôm nay (30), Ủy ban Trung ương CPC tổ chức họp báo giới thiệu tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương CPC khóa 19. Đây là cuộc họp báo đầu tiên của Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc. , Giữ vững và củng cố vai trò lãnh đạo chung của đảng và cải thiện các sắp xếp thể chế quan trọng của đảng và những đổi mới thể chế trong việc điều hành đất nước. 01 Soạn thảo "Khuyến nghị" theo cách này Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã đích thân lãnh đạo việc xây dựng "Khuyến nghị" Tổng Bí thư Tập Cận Bình là trưởng nhóm soạn thảo "Khuyến nghị", đích thân lãnh đạo việc xây dựng "Khuyến nghị" và soạn thảo dự thảo "Khuyến nghị"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eo68c'></tfoot>

   <i id='oyw42'><tr id='6y64s'><dt id='e02w'><q id='em0s'><span id='fcbWV'><b id='u8g8'><form id='qgyog'><ins id='zQlrp'></ins><ul id='Km0gO'></ul><sub id='06ks2'></sub></form><legend id='ee22u'></legend><bdo id='g4o8o'><pre id='SYui'><center id='0uocg'></center></pre></bdo></b><th id='88eo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wk6e'><tfoot id='02kw'></tfoot><dl id='wy08'><fieldset id='yos4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kg06'><style id='6u8w6'><dir id='u0q0'><q id='9prn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>