tỷ lệ kèo cúp c2_Nhà vô địch thế giới Ke Jieuốiùng đãóược danh hiệu quốc nội vàũng mn tă

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 18:30

 Tin tức Bắc Kinh (Phóng viên Sun Haiguang) Trong trận chung k▽==▽ết cờ vây Trung Quốc tranh cúp Luoyang Baiyunshan lần thứ 4 vừa kết th△▷úc, Ke Jie đã đánh bại người bạn Lian Xiao của mình là Baiyun và lần đầu tiên đăng quang với tổng tỷ số 2-…▼1. Đây cũng là nhà vô địch trận tranh đai trong nước đầu tiên của Ke Jie.
 

 Mặc dù Ke Jie đã 7 lần vô địch th★▷★ế giới, nhưng thành tích của cô trong ba cuộc thi thách đấu lớn trong nước (Chess Holy War, Tianyuan War và Celebrity War) là không khả quan. Trước đó, Ke Jie đã giành được 6 chức vô địch trong nước, đó là Ahan Tongshan Cup (2 lần), Longxing Battle (▪-2 lần), Ricoh Cup (△▷1 lần) và Weifufang Open Cup (★▽-1 lần), nhưng •■□○6 sự kiện này Các sự kiện đều là các trận đấu cờ nhanh hoặc đấu cờ bán nhanh với thời gian giới hạn là 1 giờ.
 

 Chess Holy War năm nay cũng là lần đầu tiên Ke Jie lọt vào trận chung kết tranh đai trong nước sau 5 năm. Năm ○•★20■○★•1-△4, Ke Jie, ■=•1◁▽○▪7 tuổi, đã giành chiến thắng tại trạm thách đấu Tianyuan Tournament, và cuối cùng để thua Chen Yaoye, khi thứ hạng của anh chỉ là bốn. Trong trận chung kết Bailing Cup năm sau, Ke Jie đánh bại Qiu Jun để lần đầu tiên giành chức vô địch thế giới, trực ti▽…ếp nhảy từ chặng thứ tư sang chặng thứ chín.
 

 Trong ván đầu tiên vào ngày ○■★3 tháng 8, Ke Jie đã thua người bạn của mình và bật cười. Trong hai trận đấu cuối cùng của ngày hôm qua và hôm nay, Ke Jie đều chơi vô ích. Chiều qua, Ke Jie đã quân bình tỷ số với lợi thế 1 ăn ▽□◇▲1/●★4. Trong ván đấu quyết định ngày hôm nay, hai bên đã cân bằng trong phần lớn thời gian, nhưng Lian Xiao đã tính toán sai ở thời điểm cuối cùng và để lộ một lỗ hổng chết người khi tấn công Baiqi Dalong. Ke Jie chớp lấy cơ hội phản công và đánh bại Lian Xiao bằng Bai 208. Đăng quang ngôi vị Kiện tướng cờ vua với tổng tỷ số 2-1.
 

 Sau khi đăng quang Chess Master, Ke Jie cũng nhận được số tiền thưởng cho chức vô địch là •☆■800.000 nhân dân tệ. Trong thánh chiến cờ vua năm sau, Ke Jie sẽ là đương kim vô địch trước sự thách đấu của các kỳ thủ cờ vua trong nước.


tỷ lệ kèo cúp c2_Nhà vô địch thế giới Ke Jie cuối cùng đã có được danh hiệu quốc nội và cũng muốn tăng 800.000 tiền thưởng

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc ngày 1/11 dẫn theo báo "Thời báo Trung Quốc" của Hy Lạp, tối 31/10 theo giờ địa phương, Tổ chức Y tế Công cộng Quốc gia Hy Lạp thông báo trong 24 giờ qua, đã có 2056 trường hợp được xác nhận đội vương miện mới ở Hy Lạp. Một bản ghi các trường hợp mới trong một ngày kể từ cuối tháng. Hiện tại, Hy Lạp có tổng số 39.251 trường hợp được xác nhận và 626 trường hợp tử vong. Bản đồ dữ liệu: Ngày 18/5 theo giờ địa phương, Acropolis của Athens, Hy Lạp, mở cửa trở lại cho công chúng, thu hút khách du lịch đến tham quan. Theo báo cáo, khi dịch bệnh vương miện mới tiếp tục lây lan, Thủ tướng Hy Lạp Mizotakis đã có bài phát biểu trên truyền hình vào ngày 31 tháng 10 để giới thiệu sự phát triển của dịch bệnh Hy Lạp với công chúng và công bố một "kế hoạch hành động chống dịch" mới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mwqy'></tfoot>

   <i id='8ik2w'><tr id='e0aok'><dt id='scq4u'><q id='w6w8'><span id='FK9B'><b id='iccso'><form id='cgyq'><ins id='60q8s'></ins><ul id='qoqu'></ul><sub id='qsy6g'></sub></form><legend id='6ek82'></legend><bdo id='kVAO'><pre id='s62c'><center id='esaoa'></center></pre></bdo></b><th id='cii2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='soe00'><tfoot id='uqga4'></tfoot><dl id='2ke4'><fieldset id='e4k6w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gs8q8'><style id='2awai'><dir id='k8sa2'><q id='qu60'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>