đánh giá kèo tối nay_Huấn luyện mùa đông cho đội lướt vábuồm tạnềnảng chThế vậhộOlympic

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 20:38

 Trưa ngày 28/11, gió trên biển Hải Khẩu đạt cấp 5 đến 6. Chi○▷★△ếc ván lướt ván lợi dụng sức gió suýt bay trên mặt nước, hiện ra một màu sáng rực dưới bầu trời u ám.

 Đội tuyển lướt ván bu◇▽ồm Trung Quốc đã tập huấn tại Hải Khẩu được gần hai tháng. Giải đua thuyền buồm Olympic Trung Quốc và Cuộc thi lướt ván buồm Olympic Tokyo được tổ chức tại đây là một trong những cuộc thi thử nghiệm quan trọng trong đợt huấn luyện mùa đông được đội tuyển đặc biệt chú trọng.

 "Trong năm 2019, đội lướt ván buồm đã hoạt động tốt hơn. Lướt ván bu■★★ồm là ưu tiên hàng đầu trong quá trình huấn luyện của đội tuyển quốc gia. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công việc chuẩn bị cho việc này. Cuộc thi thử nghiệm môn lướt ván buồm Olympic Tokyo là để kiểm tra công việc sơ bộ của quá trình huấn luyện mùa đông. Trước khi bước vào giai đoạn huấn luyện mùa đông ti•◇ếp theo, các vận động viên có thể nâng cao kỹ năng và thể lực của mình lên một mức độ cao hơn ". Zhu Xinjian, đội trưởng đội đua thuyền Trung Quốc cho bi…▲ết.

 Theo Zhu Xinjian, đội lướt ván buồm của Trung Quốc đã bắt đầu tập luyện mùa đông sau Quốc khánh. Đầu tiên họ tiến hành ba tuần huấn luyện thể chất ở Thượng Hải, sau đó tiến hành ba tuần huấn luyện ở Hải Khẩu. "Bằng cách đăng cai tổ chức sự kiện này, k☆-■-ết quả tập luyện của các vận động viên sẽ được kiểm tra. "Và sau đó kê đơn thuốc phù hợp trong khóa đào tạo ti○●ếp theo vào mùa đông."

 Huấn luyện viên Zhou Yuanguo cho biết trong đợt tập huấn mùa đông, các cầu thủ chủ yếu tập trung vào thể lực cơ bản, kỹ năng nước và các khía cạnh khác, và trạng thái của họ tương đối ổn định. Qua cuộc thi này cũng phản ánh hiệu quả rèn luyện của họ.

 Trong giai đoạn chuẩn bị cho Thế vận hội này, các đội đua thuyền rất coi trọng công tác chuẩn bị cho Th△◇ế vận hội, đội đua thuyền của Anh đã phối hợp với Cục Khí tượng Nhật Bản ti●◁ến hành quan trắc khí tượng thủy văn tại một số địa điểm của Thế vận hội Tokyo trong hơn ba năm. Theo yêu cầu của Tổng cục "Tokyo", đội đua thuyền bu☆▲●ồm và lướt ván buồm của Trung Quốc cũng đã tập huấn dài hạn tại Nhật Bản trong mùa hè, đồng thời cử một đội chuyên gia nghiên cứu thủy triều và thủy văn. Dựa trên dữ liệu thu thập được vào mùa hè và tình hình của chính nó, một kế hoạch cho việc huấn luyện mùa đông đã được xây dựng.

 "Biển không thể đoán trước được. Năm nay, Nhật Bản có gió mạnh bất thường." Zhu Xinjian nói, "Cách tốt nhất là kiên trì rèn luyện các kỹ năng cơ bản trong khóa huấn luyện mùa đông, chú ý rèn luyện thể lực, bù đắp những thiếu sót và đối phó với mọi loại vấn đề. Thử thách. Mục đích chính của khóa huấn luyện mùa đông này là bắt đầu với các chi ti■△-ết và tiến hành huấn luyện có mục tiêu cho những thiếu sót của từng vận động viên. Sự kiện này là một quá trình tìm kiếm vấn đề. "

 Zhang Xiaodong, Chủ tịch Hiệp hội Lướt ván buồm và Thuyền buồm Trung Quốc, cho bi…★•ết các vận động viên hiện đang có động lực cao và nhiều biện pháp bảo vệ được thực hiện theo tiêu chuẩn Tokyo, bao g-▽ồm xây dựng đội, hỗ trợ công nghệ, thể lực và dinh dưỡng vận động viên. Kể từ đây, thể lực của các vận động viên đã được cải thiện, tạo nền tảng vững chắc cho việc tham gia Thế vận hội Tokyo. (Chen Sitong, Tin tức thể thao Trung Quốc)

đánh giá kèo tối nay_Huấn luyện mùa đông cho đội lướt ván buồm tạo nền tảng cho Thế vận hội Olympic

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Tạp chí Qiushi số 21 xuất bản ngày 1 tháng 11 sẽ đăng một bài báo quan trọng của Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ủy ban Trung ương CPC, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quân ủy Trung ương, "Một số vấn đề lớn trong Chiến lược phát triển kinh tế và xã hội trung và dài hạn quốc gia ". Bài báo nhấn mạnh rằng thế giới ngày nay đang trải qua những thay đổi lớn chưa từng thấy trong một thế kỷ qua, dịch bệnh này không chỉ là một cuộc khủng hoảng mà còn là một thử nghiệm lớn. Chúng ta phải rút ra những suy luận lẫn nhau, thực hiện suy nghĩ dài hạn hơn, cải thiện bố cục chiến lược và đạt được sự phát triển chất lượng cao bằng cách biến khủng hoảng thành cơ hội. Bài báo chỉ ra rằng chúng ta phải kiên quyết thực hiện chiến lược mở rộng nhu cầu trong nước. Nắm vững cơ sở chiến lược về mở rộng nhu cầu trong nước, để sản xuất, phân phối, lưu thông và tiêu thụ phụ thuộc nhiều hơn vào thị trường trong nước.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qe400'></tfoot>

   <i id='48k0'><tr id='9bxn'><dt id='ai2m'><q id='em0ys'><span id='rxp1'><b id='0sw0'><form id='4lc3'><ins id='co0yw'></ins><ul id='g8822'></ul><sub id='w2a4w'></sub></form><legend id='m0c0s'></legend><bdo id='gimi'><pre id='ke2um'><center id='y6qy2'></center></pre></bdo></b><th id='r5bl'></th></span></q></dt></tr></i><div id='rzv5'><tfoot id='20m2'></tfoot><dl id='skg2e'><fieldset id='o22s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sosei'><style id='Loox'><dir id='sack'><q id='g4oqi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>