soicau xsmb 888_Ông Duterte tuyên bố thành lập một lựcượng đặc nhiệm đểẩy a việc khôi phụv

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-26 23:50

 Thông tấn xã Trung Quốc, Manila, ngày ▲◆14 tháng 11 (PV Guan Xiangdong) Tổng thống Philippines Duterte tuyên bố trong một bài phát biểu trước người dân vào ngày 1●▪◇4 rằng một lực lượng đặc nhiệm đã được thành lập để đẩy nhanh việc khắc phục và tái thiết khu vực thảm họa bão "Huan Gao". Ông nói rằng nhóm làm việc sẽ bao gồm đại diện từ các cơ quan chính phủ khác nhau.

 Ông Durt cho biết, các nhân viên thuộc Lực lượng Vũ trang Philippines và Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Philippines đã được triển khai tới khu vực ngập lụt để tìm kiếm và cứu nạn. Lực lượng không quân đang ở chế độ chờ và có thể được điều động sau khi nhận được thảm họa.

 Người phát ngôn của Ủy ban Quản lý và Giảm nhẹ Thiên tai Quốc gia Philippines (NDRRMC) ngày 14/1◇■-2 đã gửi một cuộc họp báo trước giới truyền thông, cho biết tính đến 5 giờ chiều ngày 14, cơn bão "Huan Gao" tấn công đảo Luzon của Philippines đã khiến ▽●◇37 người thiệt mạng. □▽■15 người chết, 22 người bị thương và 22 người mất tích. Các số liệu vẫn có thể thay đổi trong quá trình xác minh thêm.

 Tim Barr nói rằng "Ring High" đã gây ra thiệt hại nông nghiệp cho Ilocos, Thung lũng Cagayan, Trung tâm Luzon, Calabarzon, Bicol và Cordillera, và những nơi khác ước tính khoảng ▪●96□★•8 triệu peso; Thiệt hại đối với cơ sở hạ tầng ở những nơi như Kos và Mimaropa ước tính khoảng 2◆■▷53 triệu peso.

 Tim Barr báo cáo rằng tỉnh Cagayan, khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất của khu vực “Huan Gao”, đã bị ngập lụt. Tư lệnh của Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Philippines, Tướng George Ursabiya, đã triển khai thêm nhân viên cứu hộ và thiết bị để tăng cường hoạt động tìm ki▷▼…ếm và cứu nạn trong tỉnh. Hai máy bay trực thăng từ Căn cứ Không quân Clark cũng đã bay đ▷●ến Cagayan để thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ và cứu hộ.

 Từ ngày ●…-11 đến ngày 1◆◁2 tháng này, cơn bão "Huangao" đi qua đảo Luzon, mang theo gió mạnh và lượng mưa lớn, gây lũ lụt và sạt lở đất ở hơn =◆=▷1▪▼30 khu vực của đảo Luzon, và một số lượng lớn đất nông nghiệp, đường và cầu bị hư hỏng; Nước sông dâng cao khiến nhiều tuy▷▷☆ến đường trong thành phố trở thành sông, ít nhất ○▽◆△40.000 ngôi nhà bị lũ nhấn chìm một phần hoặc hoàn toàn. Các tỉnh Cagayan và Isabella, những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất, đã bị ảnh hưởng bởi lũ lụt quy mô lớn.

 "Huan Gao" càn quét thủ đô Manila của Philippines khi nó đổ bộ vào ngày 11, khi••○▲ến hơn 3,8 triệu cư dân bị mất điện. Cơn mưa do "ring high" tiếp tục kéo dài đến ngày 14. (Cuối) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soicau xsmb 888_Ông Duterte tuyên bố thành lập một lực lượng đặc nhiệm để đẩy nhanh việc khôi phục và tái thiết các khu vực bị ảnh hưởng bởi bão

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Chu Hải, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Deng Yuanwen) Vào ngày 31, Trại huấn luyện khả năng thực hành việc làm của sinh viên Đại học Quảng Đông-Macao năm 2020 đã bắt đầu tại Chu Hải. Với chủ đề "Quảng Đông-Macao cùng nhau xây dựng một con đường mới", trại huấn luyện đặc biệt này sẽ có sự tham gia của hơn 50 trường đại học trong Khu vực Vịnh Đại Quảng Đông-Hồng Kông-Macao, cũng như 100 doanh nghiệp nổi tiếng từ Chu Hải, bao gồm Gree Electric, Kingsoft và By-Health. Sinh viên Đại học Quảng Đông và Macao cung cấp gần một nghìn vị trí thực tập. Huang Xiaobiao, Phó Chủ tịch chuyên trách Tỉnh ủy Quảng Đông của Đảng Zhi Gong và là thành viên Ban Thường vụ CPPCC tỉnh Quảng Đông, cho biết tại buổi lễ phát động rằng các hoạt động đào tạo đặc biệt cho khả năng thực hành việc làm của sinh viên đại học Quảng Đông và Macao đóng vai trò là cầu nối giữa thanh niên Quảng Đông và Ma Cao và thu hút nhiều người hơn. Nhiều thanh niên từ Ma Cao đến Đại lục

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8w00'></tfoot>

   <i id='m4ks'><tr id='eagma'><dt id='uceas'><q id='2cs86'><span id='e0aok'><b id='l9pl'><form id='ai2m'><ins id='lrl1'></ins><ul id='11f3'></ul><sub id='g8822'></sub></form><legend id='vtvx'></legend><bdo id='ocoi'><pre id='k0c4q'><center id='w6w8'></center></pre></bdo></b><th id='04q8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kaci4'><tfoot id='4om6'></tfoot><dl id='o22s'><fieldset id='aaie'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lBMI'><style id='0W8zf'><dir id='6g2ug'><q id='2yu44'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>