keo nhaf cais_Nặng! Liu Guoliang là chủ tịchủa Hội đồ Liên đoàn BóbàChuyêhiệp Thế giới

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-27 00:57

 Vào ngày 29 tháng ○◇-6, ITTF thông báo rằng với sự đóng góp to lớn của Liu Guoliang, Chủ tịch Hiệp hội Bóng bàn Trung Quốc, cho nền bóng bàn thế giới, theo nhu cầu phát triển của Giải bóng bàn Chuyên nghiệp Th…■ế giới WTT (vi▽□=ết tắt tiếng Trung là "Liên đoàn Bóng bàn Thế giới"), Được đề cử bởi Ủy ban điều hành ITTF và được sự nhất trí của Hội đồng quản trị Giải bóng bàn chuyên nghiệp thế giới WTT. Liu Guoliang được bầu làm chủ tịch Hội đồng Liên đoàn Bóng bàn Chuyên nghiệp Th□▲ế giới WTT.

 ITTF thành lập Giải bóng bàn chuyên nghiệp thế giới WTT vào năm ■…2019. Mục tiêu và sứ mệnh là giúp các nhà thi đấu và doanh nghiệp của ITTF nâng cấp và thay đổi toàn diện, đồng thời thúc đẩy hơn nữa tầm ảnh hưởng của bóng bàn trên thế giới. Điều này được hiểu rằng Liên đoàn bóng bàn th•◇ế giới sẽ chịu trách nhiệm điều hành tất cả các sự kiện ITTF từ năm 20▲□…21 và sẽ khởi động các sự kiện cấp cao nhất mới bao gồm bốn cuộc đại giải bóng bàn lớn của thế giới.

 Sau khi nhận lời bổ nhiệm, Liu Guoliang, Chủ tịch Hiệp hội Bóng bàn Trung Quốc, cho biết: "Bóng bàn đã làm phong phú cuộc sống của tôi theo nhiều cách. Tôi đã cam kết với môn thể thao này trong nhiều năm. Vì vậy, tôi có thể lãnh đạo Hội đ○▷=-ồng WTT và giúp đưa bóng bàn trở thành thế giới Tôi rất tự hào và vinh dự là một trong những môn thể thao hàng đầu. "

 Khalil Al Mohanad, thành viên hội đ▪◆●ồng quản trị WTT và phó chủ tịch ITTF, cũng đánh giá cao Liu Guoliang. Ông nói: "Liu Guoliang chắc chắn là một huyền thoại bóng bàn. Anh ấy là một cầu thủ, huấn luyện viên và Thành tích của Chủ tịch Hiệp hội Bóng bàn Trung Quốc là điều hiển nhiên đối với tất cả mọi người. Chúng tôi rất vui mừng chào đón ông với tư cách là Chủ tịch Hội đ○▽•□ồng WTT. Bản lý lịch của ông đã nói lên điều đó. Ch■○●úng tôi tin chắc rằng ông là ứng cử viên sáng giá nhất gi◇◆úp WTT và dự án bóng bàn thành công. ”

 Giám đốc WTT và Giám đốc điều hành ITTF Steve Denton cũng cho bi•○ết: “Để làm cho WTT và bóng bàn nói chung thành công, điều bắt buộc là những người ở cấp cao nhất phải tích cực tham gia vào việc định hình tương lai của môn thể thao của ch●■úng tôi. Liu Guoliang không chỉ ở Trung Quốc. Đồng thời, anh ấy là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong làng bóng bàn thế giới. Chúng tôi hy vọng anh ấy có thể sử dụng sức ảnh hưởng và sức h▷▼út của mình để quảng bá bóng bàn trên toàn th▪△▼…ế giới, để nhiều bạn trẻ yêu thích và thể hiện sức mạnh của môn thể thao này. Trong thời kỳ đại dịch, các môn thể thao trên toàn thế giới đều bị ảnh hưởng. Ch◁○▲úng tôi mong muốn Liu Guoliang có thể dẫn dắt bóng bàn thế giới trở lại đúng hướng trong giai đoạn khó khăn này. Đây là tin vui tuyệt vời cho toàn thể gia đình bóng bàn. "

 Từ vận động viên Grand Slam đơn nam đầu tiên của bóng bàn quốc gia đ▷▲ến huấn luyện viên trưởng đội bóng bàn quốc gia, Liu Guoliang sẽ giữ chức Chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc từ ngày 1 tháng 1…•▷…2 năm ▽◁☆2018. Đây từng được mệnh danh là “gã béo không bi◆▼★-ết bóng”, trong thời gian làm huấn luyện viên, ông đã dẫn dắt Đội bóng bàn vô địch quốc gia giành 9 chức vô địch Olympic, ▲▲2▼▼5 chức vô địch World Cup và ◇-29 chức vô địch Thế giới. Giờ đây, anh sẽ dẫn dắt các vận động viên bóng bàn th▼○☆ế giới đẩy môn thể thao bóng bàn lên một tầm cao mới.

keo nhaf cais_Nặng! Liu Guoliang là chủ tịch của Hội đồng Liên đoàn Bóng bàn Chuyên nghiệp Thế giới WTT

China News Service, Tế Nam, ngày 30 tháng 10 (Zhao Xiao) Hiệu trưởng của hơn 120 trường trung học cơ sở trọng điểm từ 24 tỉnh thành trên cả nước đã tụ họp với nhau vào ngày 30 dưới hình thức kết hợp trực tuyến và ngoại tuyến của Diễn đàn Hiệu trưởng các trường trung học trọng điểm quốc gia lần thứ 16 của Đại học Sơn Đông để chia sẻ Kinh nghiệm đổi mới kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng, khám phá mô hình giáo dục liên thông giữa trường trung cấp và trường đại học trong tình hình mới. Fan Liming, Hiệu trưởng Đại học Sơn Đông, đã có bài phát biểu tại diễn đàn. Zhao Xiaoshe Chủ đề của diễn đàn này là “Thích ứng với xu hướng cải cách thi tuyển sinh đại học mới và tạo ra mô hình giáo dục liên thông mới”. Các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và hiệu trưởng các trường trung học trọng điểm đã báo cáo chủ đề và chia sẻ kinh nghiệm về nội dung cải cách thi tuyển sinh đại học và đào tạo nhân tài. Cơ hội này để hiểu sâu hơn về chính sách tuyển sinh, xây dựng kỷ luật và chuyên ngành của Đại học Sơn Đông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gs8q8'></tfoot>

   <i id='yqyuw'><tr id='48uo8'><dt id='kgesk'><q id='4acg'><span id='04og'><b id='yycgk'><form id='mu28'><ins id='4k8w'></ins><ul id='8o2u'></ul><sub id='ykgo'></sub></form><legend id='9bxn'></legend><bdo id='dlr7'><pre id='occsw'><center id='oesq'></center></pre></bdo></b><th id='iu44'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a8k6'><tfoot id='cmsk'></tfoot><dl id='8wwmo'><fieldset id='e6iq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6u8w6'><style id='c8m6c'><dir id='020cw'><q id='eqw0s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>