bóng đá ngoại tuyếnMất 12 năm! -Tuyến đườ sắt khóhấtrái-ã chínhhức bước vào giaioạn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 17:20

 Mất 12 năm! "Tuyến đường sắt khó nhất trái đất" đã chính thức bước vào giai đoạn thi công trực tuyến

 Vào ngày 15 tháng 11, "đoạn cuối" của Đường sắt Quốc tế Trung Quốc-Myanmar — Công trình Đường sắt Dari đã nhận được một tin vui. Sau khi xây dựng Cục Thứ năm Đường sắt Trung Quốc đã dựng lên một dầm chữ T dài ▲■□☆32 mét trên Cầu Trung Fotianzhuang, Nó đánh dấu việc lắp dựng thành công dầm chữ T đầu tiên trên toàn tuyến của Đường sắt Darui, sau 1•…2 năm thi công khó khăn, nó chính thức bước vào giai đoạn thi công trực tuyến và tiến một bước vững chắc đ◁▽★●ến mục tiêu khai trương và vận hành vào năm 2022.

 Đường sắt Đại Lý bắt đầu từ ga Đại Lý và kết thúc tại ga Ruili, có tổng chiều dài là ▲-330 km, tốc độ thi★○▲ết kế ◇□1=▷40 km / h, là tuyến đường sắt điện khí hóa cấp I của Đường sắt Quốc gia. Việc xây dựng Đường sắt Darui bắt đầu vào năm 2008. Toàn bộ tuyến băng qua các dãy n☆☆•◇úi Cangshan, Nushan và Gaoligong ở phía tây tỉnh Vân Nam và băng qua sông Nu, sông Lancang và sông Tây An. Địa chất và địa mạo dọc theo tuyến rất phức tạp. Tỷ lệ cầu-hầm của toàn tuyến đạt 75%. Đoạn Dabao Tỷ lệ giữa cầu và đường hầm cao tới □●-▼86,5%, trong đó đường hầm Gaoligongshan có chiều dài ▲•▼▽34,5 km và là một trong những đường hầm đường sắt dài nhất trên núi ở châu Á.Đường sắt Đại Liên-Nga băng qua vùng đứt gãy hoạt động địa chất và cực kỳ khó xây dựng, được mệnh danh là "tuyến đường sắt khó nhất trên trái đất".

 Là tuyến chính quan trọng của tuyến đường sắt Trung Quốc - Myanmar, Đường sắt Darifa là một mắt xích quan trọng để Trung Quốc kết nối Hành lang Kinh tế Bán đảo Đông Dương. Sau khi hoàn thành và thông xe, nó sẽ cải thiện đáng kể mô hình giao thông ở phía tây Vân Nam, chấm dứt lịch sử không có xe lửa ở các khu vực dân tộc thiểu số phía tây Vân Nam, làm nổi bật vai trò đầu cầu trong việc mở cửa của Vân Nam với th•◁▷■ế giới bên ngoài, giúp thực hiện sáng kiến ​​"Vành đai và Con đường" quốc gia và định hình lại "Con đường tơ lụa phía Nam". Brilliance có ý nghĩa quan trọng và sâu rộng đối với việc thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội khu vực và thúc đẩy giao lưu, hợp tác giữa Trung Quốc với các nước Đông Nam Á và Nam Á. (Phóng viên CCTV Yang Lijun) [Biên tập: Wang Shiyao]

bóng đá ngoại tuyếnMất 12 năm! -Tuyến đường sắt khó nhất trái đất- đã chính thức bước vào giai đoạn thi công trực tuyến

China News Service, Fuzhou, 2/11 (Wu Mingye Qiuyun) Tối 1/11, Chợ đêm văn hóa Cangtianyuan ở Shanhuafang, Ximen, quận Gulou, thành phố Fuzhou, tỉnh Phúc Kiến đã mở cửa trở lại. Tối 1/11, chợ đêm văn hóa Cangtianyuan ở Shanhuafang, Ximen, quận Gulou, thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến đã mở cửa trở lại. Kể từ khi khai trương Chợ đêm văn hóa Tianyuan vào tháng 7 năm nay, với chủ đề “Kế thừa di sản văn hóa phi vật thể” và tích hợp những nét đặc sắc của thời đại, nó đã mở các gian hàng đá Shoushan, biểu diễn kể chuyện Phúc Châu, trình diễn Hanfu ngoài trời, v.v. và được đông đảo người dân Phúc Châu và khách du lịch đón nhận. yêu thích. Kể từ ngày 17/10, chợ đêm sẽ đóng cửa để nâng cấp. Phúc Châu có ba khối lịch sử và văn hóa, đó là Sanfang Qixiang, Shangxiahang và Shanhuafang.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u2owu'></tfoot>

   <i id='46g86'><tr id='cqsme'><dt id='kq2uu'><q id='ikc8'><span id='e6iq'><b id='2ui2'><form id='phJ06'><ins id='4acg'></ins><ul id='0mu26'></ul><sub id='gqqyq'></sub></form><legend id='6eio4'></legend><bdo id='37jh'><pre id='gc20'><center id='e4os'></center></pre></bdo></b><th id='pblf'></th></span></q></dt></tr></i><div id='17Wx'><tfoot id='826wy'></tfoot><dl id='es2e'><fieldset id='kgko2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8mosg'><style id='e6iq'><dir id='em0s'><q id='k4mi6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>