bongda88 truc tiep_[Giải vô địchhế giới] OSullivan 18-8ắm máu Sự nghiệp của Wilson Rockets sáu l

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 02:00

 Sáng sớm nay, theo giờ Bắc Kinh, Giải vô địch bi da thế giới 2020 đã quyết định ngôi vô địch sau ■★31 ván đấu trong 17 ngày thi đấu. “Tên lửa” OSullivan “cất cánh lên trời” ở Crucible lần thứ ▼○◇6 trong sự nghiệp, kỷ lục này sánh ngang thành công với hai huyền thoại Steve Davis và Ray Rilton. Đ■◇=ồng thời vượt qua Hendry với 37 chức vô địch x▪•ếp hạng và trở thành người đầu tiên trong lịch sử.

 

Giới thiệu giải đấu

 Giải vô địch bi da thế giới được thành lập năm 1●▼92★▼◆☆7 và là sự kiện lâu đời nhất trong lịch sử môn bi da. Sau năm 19☆●▽7=-7, nó chuyển đ▲▪▷●ến Nhà hát Cruzeiro và được gọi là ba giải đấu bi da lớn cùng với Giải vô địch Anh và Giải Masters. Vị thế độc đáo và nổi bật của nó là không thể lay chuyển và chỉ những người chơi đã giành được Giải vô địch th■□▷ế giới mới đủ điều kiện để đăng quang "Giải vô địch th▼◇•ế giới." Danh hiệu "nhà vô địch", vì vậy, Crucible luôn là ngôi đền thiêng mà tất cả những người chơi bi da đều mơ ước.

 

 

 Những nhà vô địch trước đây

 Đánh giá của năm nay

 Giải vô địch th-◇ế giới năm nay đến muộn sau đại dịch, và nhiều kỷ lục đã được sinh ra, và nhiều kỷ lục đã k…★…△ết th★▼•úc đột ngột. Trump đã hoàn thành một trăm break, nhưng không thể vượt qua kỷ lục ◆▲▪103 break trong một mùa giải của Robertson. Sau khi giành được sáu chức vô địch xếp hạng chỉ trong một mùa giải sớm, Xiaote cũng không thể mở ra chức vô địch thứ bảy vào thời điểm cuối cùng, trở thành người đàn ông đầu tiên trong lịch sử. Ngoài ra, Higgins đã ghi được ▷◆147 điểm trong trận đấu với Ma Fulin, toàn bộ điểm số đầu tiên cho Cruze sau tám năm. C■★◁■ú đánh 1▽◆4○▷▼…7 cách đây ▪-•8 năm chính xác là cú hạ màn của Hoàng đế Heng. Trong cuộc thi này, chỉ có hai ngày đầu tiên và cuối cùng của cuộc thi nhận một phần khán giả, còn lại thời gian trống, và việc giới thiệu các hiệu ứng âm thanh ảo cũng là một đặc điểm chính.

 Quy trình thăng ti▪-◇◁ến

 3◆△□•2 trong 1▼-▽6 Wilson (tạm biệt) OSullivan ◇▽10-1 Tachaya

 1▪-6 trong 8 Wilson 1△○3-●▼9 Gould OSullivan ★▲13-10 Ding Junhui

 8 trong 4 Wilson 13-9 Trump OSullivan 13-10 Mark Williams

 Bán k□▼▽…ết Wilson □●△□1◁▽7-16 McGill OSullivan 17-16 Selby

 Hai người đủ điều kiện cho trận chung k▽☆ết. Về phần Wilson, Hamilton gỡ hòa may mắn ở vòng đầu tiên bởi sự bất thành không đáng có, ở vòng ▷…2, anh vượt qua Gould, người đang sung mãn trước đó, cho thấy khả năng cạnh tranh nhất định. Trong trận tứ kết, Wilson đã đánh bại đối thủ của mình là Trump, với việc nhả người tiếp theo, về cơ bản, điều đó có nghĩa là Wilson sẽ có thể tiến đ○…▲ến trận chung kết Crucible lần đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên, trận bán kết cũng khiến Wilson cúc cung, mất đi sự hồi hộp đầu trận, nhưng nhờ sự trợ gi▼△•úp kỳ diệu của McGill ở màn cuối, anh đã suýt lập nên kỳ tích khi các tay vợt đủ tiêu chuẩn ti◆★ến vào chung k▽•ết. Wilson đã đánh mất McGill bằng một pha bóng may mắn và làm nên lịch sử. Anh ấy đã khóc trong sung sướng sau trận đấu và trở thành cầu thủ đầu tiên sau thập niên ☆☆90 vào chung k▼☆•◁ết Crucible.

 

OSullivan ở nửa dưới, và đối thủ của anh ta là Tachaia ở vòng đầu tiên phải đối mặt với nỗi sợ hãi trên sân khấu, và anh ta đã cử ông Huo vào vòng hai. Với Ding Junhui, sự ch◆…-ú ý có thể so sánh với trận chung kết. Ding Junhui cũng đã chơi ở một phong độ cao, nhưng những gì anh ấy không có lựa chọn nào khác ngoài việc có được từ cuộc tấn công trước Rockets chỉ là lời ca ngợi “bất chấp thất bại”. Vòng tứ k◇□•●ết lại là một “câu hỏi ăn điểm” nữa. “Tay trái vàng” Mark Williams đã “hy sinh anh dũng” như Ding Junhui, và trận bán k•-★◁ết là bài kiểm tra lớn nhất của Huo. Selby đã dùng cách thắng thua thường thấy của mình suýt chút nữa đẩy thầy trò tội nghiệp họ Hoắc vào tình thế tuyệt vọng, đến phút cuối cùng, Rockets đã dựa vào "sức mạnh để làm nên điều kỳ diệu", điều này thực sự đã tạo nên kỳ tích với ba điểm trận đấu liên ti●▷-▪ếp dẫn đến một cuộc ngược dòng lớn. , Tiến đến trận chung k▼▽ết một cách kỳ diệu.

 Kỷ lục tay

 

Là trụ cột của hai thời đại khác nhau, cả hai không có nhiều điểm giao nhau. Trước đó, cả hai đã đấu với nhau tổng cộng 6 lần, OSullivan thắng △◁△4 và thua ▽-▪2 chiếm lợi thế nhất định. Trong đó, ở trận chung kết Anh mở rộng 20▷☆▼=17 và trận chung k◆△-ết giải vô địch ▪◇2018, OSullivan lần lượt đánh bại Wilson 9-2 và 10-☆□=9 để lên ngôi vô địch. Wilson chỉ thắng hai tiebreak ở trận bán kết Bắc Ireland 20•▼■16 và Welsh năm nay. Trong trận đấu dài, khoảng cách giữa hai người là điều có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

 Ý nghĩa cuối cùng

 Đây là lần thứ 7 OSullivan tham dự vòng chung k•=ết giải vô địch thế giới, 5 chức vô địch và ▽☆■=1 châu Á trong ▷◁=▽6 lần đầu tiên, chỉ đứng sau Hendry và Davis ở Crucible. Nếu giành chức vô địch một cách suôn sẻ, OSullivan sẽ ngang hàng với Davis, một người dưới 10.000. Đ☆=••ồng thời, chức vô địch hạng 37 cũng giúp anh vượt qua Hendry và trở thành người đầu tiên trong lịch sử. Đối với Karen Wilson, với tư cách là một nhà lãnh đạo sau những năm 90, việc giành chức vô địch Thế giới chỉ là vấn đề thời gian, nhưng hãy cẩn thận với những tình huống không đ=▲□úng lúc như Jimmy White và Ding Junhui. Tất nhiên, ở giai đoạn này, rất khó để người anh cả có thể cạnh tranh với người thầy Huo, người “chỉ cần anh ấy xuất hiện trên sân thì trời sẽ rạng rỡ” trong một trận đấu dài. Tuy nhiên, với tư cách là cầu thủ đầu tiên sau thập niên 90 bước vào trận chung kết, Wilson đã thành công. Những người chơi khác bị văng ra đường trong một quãng đường dài.

 Quy trình cuối cùng

 

Trọng tài người Đức Marcel Ekate xuất hiện trong trận chung kết với tư cách là trọng tài trẻ nhất trong lịch sử. Thầy Huo đã sử dụng giai đoạn △◁☆1 và 3 để có được trò chơi. Ở chặng đầu tiên, tận dụng th……ế đứng không vững của Karen Wilson, ông Huo đã ghi break 100 cộng ○■3 …●▪50+, dẫn trước 6-2, thậm chí ở đầu ván 2, tỷ số dẫn trước còn được nới rộng thành △•◁★8-2. Sau đó, Brother Ji cuối cùng đã chơi tiêu chuẩn của một người chơi cuối cùng, thắng 4 ván liên tiếp với tỷ số 6-8. Wilson có cơ hội thu hẹp cách biệt điểm xuống còn 1 hiệp cuối hiệp 2. Bóng đỏ mắc lỗi ch•●◇ết người, Rockets vẫn dẫn 10-•■7 trong ba hiệp và bước vào giai đoạn ba hôm nay. 。Quả bóng đỏ này về cơ bản được coi là bước ngoặt của trận đấu.

 

Đầu ván ◁△•3, 囧 brother vẫn khởi đầu tốt, dẫn đầu với ○●73 điểm trong một lượt bắn. Tuy nhiên, trò chơi sau đó về cơ bản đã trở thành một chương trình một người đối với ông Huo. Sư phụ Hoắc dùng ○★◆6 cú liên tiếp ▲=☆50+ và thắng liên tiếp ◇△□★7 ván, kết thúc ván đấu này, ông đã giành được rất nhiều điểm trận đấu sớm 17-8, điều này cũng khiến cho ván 4 về cơ bản trở thành một khoảng thời gian rác rưởi. Trong khoảng thời gian này, tình huống của Wilson thường xuyên xuất hiện, và mỗi khi hai tay của anh bị ngắt quãng ngay lập tức, các đợt tấn công của Rockets trở nên ngạo nghễ hơn, và chiến thắng bị khóa trước một khoảng thời gian.

 

Ở hiệp đấu thứ 2◁○△□6, bóng của Wilson đi ra ngoài thành bàn dài, và OSullivan trực tiếp tấn công và giành chi▷-ến thắng bằng một cú sút. OSullivan nghỉ việc sau 10 phút đấm đá ở hiệp △•▪▲4 và nhanh chóng hạ gục Karen Wilson với tỷ số 18-○☆8 và giành chiếc c▼◁úp vô địch thế giới thứ 6 trong sự nghiệp, chỉ đứng sau Hendry. Đồng thời, số lần vô địch trong bảng xếp hạng sự nghiệp lên tới con số 3▪=7, vượt qua Hendry và trở thành người đầu tiên trong lịch sử! Sau chức vô địch thế giới, bảng xếp hạng th◁▽◇…ế giới cuối năm của OSullivan cũng vượt qua Robertson, Selby và những người khác để vươn lên vị trí thứ hai.

 Phân phối tiền thưởng

 Nhà vô địch OSullivan ○◆◆•500.000 bảng

 Á quân Karen Wilson ▼-•■200.000 bảng

 ▪•▷3-△▽4 Selby McGill ▪◆▲=100.000 bảng

 5-◁◆8 người £ ●◁▼…50.000

 9-16 người £ =□30.000

 △★●17-32 người £ 20.000

 147 Giải thưởng 40.000 bảng Anh (Higgins)

 Điểm cao nhất cho một cú đánh là £ ▽●◁◆1○○▪5.000 (Higgins ▽●▽▽1•▽47)

 ☞Nhấp để xem khoảnh khắc vinh quang đăng quang lần thứ ▲■6 của Giải vô địch th◆△▷ế giới OSullivan!bongda…●88 truc tiep

bongda88 truc tiep_[Giải vô địch thế giới] OSullivan 18-8 tắm máu Sự nghiệp của Wilson Rockets sáu lần thăng hoa với cùng hai cầu thủ nổi tiếngty so truc tuyen 7m_Bảnin- Học sinhiểu họở Triề

Những thay đổi mới trong việc thực hiện "Các biện pháp hành chính đối với các cơ sở chăm sóc người cao tuổi" mới được sửa đổi? “Biện pháp hành chính đối với cơ sở chăm sóc người cao tuổi” mới sửa đổi sẽ chính thức được thực hiện vào ngày hôm nay (1/11), đây cũng là lần sửa đổi toàn diện đầu tiên kể từ khi thực hiện “Biện pháp hành chính đối với cơ sở chăm sóc người cao tuổi” vào năm 2013. Trước “Luật Bảo vệ quyền và lợi ích người cao tuổi” sửa đổi năm 2018 về việc hủy bỏ giấy phép thành lập cơ sở chăm sóc người cao tuổi, thay đổi lớn nhất trong “Biện pháp hành chính đối với cơ sở chăm sóc người cao tuổi” mới sửa đổi là việc thực hiện quản lý hồ sơ của cơ sở chăm sóc người cao tuổi và nội dung cụ thể của quản lý hồ sơ. Đưa ra các quy định rõ ràng. “Các biện pháp” lần đầu tiên làm rõ các cơ sở chăm sóc người cao tuổi đề cập đến việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc và lưu trú tập trung cả ngày cho người cao tuổi, với hơn 10 giường.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aq8sm'></tfoot>

   <i id='0m0m'><tr id='qoaow'><dt id='amge'><q id='uwem'><span id='4giwg'><b id='k4gyy'><form id='cgesq'><ins id='hNkN'></ins><ul id='s00km'></ul><sub id='2ca2'></sub></form><legend id='0a4y4'></legend><bdo id='k6a4q'><pre id='l9h9'><center id='6qwqs'></center></pre></bdo></b><th id='gg6q0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e0aok'><tfoot id='6eio4'></tfoot><dl id='91kI'><fieldset id='w0i2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0oc06'><style id='tBux6'><dir id='0y48y'><q id='uycu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>