xem bong truc tiep_Spurs sẽ sahải Ginobili để đảm bảo anha cóhể nhậnượciền lương. Điều này

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 02:00

 Một thế hệ của siêu sao huyền thoại Manu Ginobili đã chính thức tuyên bố giải nghệ, nhưng anh và San Antonio Spurs vẫn còn hợp đồng ▽▷◁1 năm trị giá 2,5 triệu đôla. Theo phóng viên NBA Bobby Marks, Spurs sẽ sa thải Ginobili. Điều này sẽ đảm bảo rằng toàn bộ khoản tiền lương 2,5 triệu đô la của Ginobili trong năm còn lại được thanh toán đầy đủ và nó cũng có thể được sử dụng cho Nhóm nghiên cứu có những điều tốt nhất của cả hai thế giới để giải phóng =▪□2,5 triệu đô la trong không gian giới hạn.
Theo quy định, nếu cầu thủ nghỉ trong thời gian hợp đ○◆ồng mà đội không đ▼•=ồng ý thì coi như cầu thủ đó tự ý bỏ phần lương còn lại. Ginobili đã chọn giải nghệ, và tất nhiên Spurs với tư cách là câu lạc bộ sẽ không phản đối. Vì vậy, việc thanh toán phần lương còn lại của Ginobili phụ thuộc vào điều khoản cụ thể trong hợp đồng và thương lượng cụ thể giữa hai bên.
Khi Tim Duncan tuyên bố giải nghệ, Spurs cũng tuyên bố sa thải Duncan và trả đầy đủ tiền lương năm ngoái cho anh. Do đó, lần này đến lượt Ginobili, Spurs cũng làm điều tương tự. Một thời gian trước, Ginobili đã tính đ•▲◆ến chuyện giải nghệ, anh đã trao đổi với người thầy của mình là Popovich và ban lãnh đạo Spurs, và lẽ ra hai bên đã đạt được thỏa thuận về một số chi tiết của việc giải nghệ.
Đối với Ginobili, 41 tuổi, sự nghiệp NBA của anh khá trọn vẹn. Giống như Duncan, Ginobili mới chỉ chơi cho San Antonio Spurs trong 16 năm sự nghiệp NBA của mình. Trong 16 mùa giải này, Ginobili ghi trung bình 1◆○■-3,3 điểm, 3,5 rebounds và 3,•◁□8 kiến ​​tạo mỗi trận, gi•▷▼úp Spurs giành =□4 chức vô địch. Và bước đi châu Âu của Ginobili đã trở thành một hành động kinh điển được lưu truyền mãi mãi.
Về tiền lương, anh đã chơi cho Spurs ••…▼16 năm, tuy không nhận mức lương quá cao hàng năm (lương 1 năm cao nhất là 14,11 triệu đô la Mỹ) nhưng anh đã nhận được tổng mức lương là 130 triệu đô la Mỹ trong suốt sự nghiệp của mình.
(Nguồn: Netease Sports)

xem bong truc tiep_Spurs sẽ sa thải Ginobili để đảm bảo anh ta có thể nhận được tiền lương. Điều này cũng đúng với Duncan.

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Chen Hang) Vào ngày 29 tháng 10, Phong trào Sáng tạo Di sản Văn hóa Phi vật thể Trung Quốc lần thứ 2 (sau đây gọi là "Phong trào Nghệ thuật Sáng tạo") đã khai mạc tại Di sản Phi vật thể Thủ đô · Trung tâm Thiết kế Yongyuan Linjiao. Những người thừa kế không di truyền, các nhà thiết kế, giám tuyển và nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước đã cùng nhau thảo luận về cách giải quyết các vấn đề về thừa kế và phát triển không di truyền trong đổi mới thiết kế, kênh tiếp thị, hỗ trợ tài chính, v.v. và con đường dẫn đến sự đổi mới và phát triển trong tương lai. Tại hiện trường của sự kiện, Li Yue, phó tổng giám đốc nghệ thuật Shougang và tổng giám đốc di sản phi vật thể Shouchuang, đã tuyên bố chính thức khai mạc Phong trào nghệ thuật sáng tạo. Phong trào sáng tạo sẽ lấy “thiết kế” làm động lực cốt lõi, đồng thời đoàn kết hơn nữa các lực lượng xã hội, chẳng hạn như công nghệ, truyền thông, nghiên cứu và đào tạo học thuật, thương hiệu thương mại, v.v.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eo68c'></tfoot>

   <i id='m2s2'><tr id='e662'><dt id='ycwi0'><q id='ksgm2'><span id='ykgc'><b id='6eio4'><form id='3r3x'><ins id='c204a'></ins><ul id='wi268'></ul><sub id='guiug'></sub></form><legend id='qsy6g'></legend><bdo id='gmim'><pre id='4u22m'><center id='4lc3'></center></pre></bdo></b><th id='4c8a6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s4ege'><tfoot id='ekwc'></tfoot><dl id='qa8m'><fieldset id='OaFl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0es44'><style id='vntx'><dir id='ciou'><q id='8ik2w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>