ket qua xstdQuan chức J League- số lượng trọng tài là đủ, vì vậy VAR sẽ khôcòn đượcử dụsau k

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 17:21

 Vào ngày 2☆•-3 tháng 6 theo giờ Bắc Kinh, J League đã chính thức thông báo rằng xét về số lượng trọng tài cần thiết cho mỗi trận đấu sau khi bắt đầu lại, hệ thống trọng tài VAR sẽ không còn được sử dụng sau khi bắt đầu lại.

 Mùa giải năm nay là mùa giải đầu tiên áp dụng VAR tại J League, nhưng do ảnh hưởng của đợt đại dịch mới nên J1 League buộc phải tạm dừng sau lượt trận đầu tiên.

 Hiện tại, giải VĐQG Nhật Bản J1 đã được xác định sẽ khởi tranh lại vào ngày 4 tháng 7, còn các giải VĐQG J○•…△2 và J■▲▪…3 sẽ khởi tranh lại vào ngày □…27 tháng 6. Trận đấu sẽ tạm thời không có khán giả. Bắt đầu từ ngày 10/7, giải bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản sẽ mở cửa cho người hâm mộ vào xem trận đấu, tuy nhiên giới hạn số lượng người mỗi trận là ▷…5.000 người. Việc hạn chế này sẽ tạm thời được thực hiện đến h•○▷▷ết tháng ◆■●7. Nếu số lượng người nhiễm bệnh ở Nhật Bản ti▪=☆ếp tục giảm, những hạn chế này có thể được bãi bỏ dần vào tháng 8.

ket qua xstdQuan chức J League- số lượng trọng tài là đủ, vì vậy VAR sẽ không còn được sử dụng sau khi khởi động lại

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tin tức Weibo chính thức của Văn phòng Thông tấn Chính phủ thành phố Trường Hồ, công ty công nghệ tài chính của Ngân hàng Thương mại Nông thôn Changshu tại Khu công nghiệp 2.5 thuộc Khu công nghiệp Tô Châu đã phát hiện thấy các nốt ở phổi khi khám sức khỏe tại thành phố Changshu. Hãy chú ý đến nó, và tổ chức cho các chuyên gia y tế từ Tô Châu và Trường Hồ kiểm tra từng báo cáo khám sức khỏe, chụp X quang ngực kỹ thuật số và tiền sử bệnh tật của từng nhân viên có liên quan của công ty công nghệ tài chính và đưa ra các ý kiến ​​chẩn đoán. Đồng thời, Ngân hàng Thương mại Nông thôn Changshu được chỉ đạo thành lập một nhóm công tác đặc biệt, do Ủy ban Kỷ luật của Ngân hàng Thương mại Nông thôn đứng đầu, bao gồm đại diện do toàn thể nhân viên của công ty công nghệ tài chính bầu ra, để nhanh chóng tiến hành kiểm tra môi trường bên thứ ba (hai kết quả kiểm tra đầu tiên đều đạt tiêu chuẩn). Nội dung lựa chọn và thử nghiệm được chia sẻ bởi đại diện nhân viên

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o0uc'></tfoot>

   <i id='a4i0'><tr id='nv5t'><dt id='0ws2'><q id='iqoag'><span id='ycOqe'><b id='o08we'><form id='uuwi'><ins id='qgyog'></ins><ul id='wmiei'></ul><sub id='y8us'></sub></form><legend id='uc2me'></legend><bdo id='uoo0'><pre id='8ga0'><center id='2oyy'></center></pre></bdo></b><th id='0osu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cis4'><tfoot id='yoy62'></tfoot><dl id='68aw8'><fieldset id='akimk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qy42k'><style id='zQlrp'><dir id='6g2ug'><q id='g8ug'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>