thống kê tần suất lô_[Bản dịch bóng rổ] Sky vertical wizard! Pippecũlà một ười chơi độc đáo

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 06:18

 Trong suốt lịch sử NBA, có rất nhiều cầu thủ đa năng, nhưng không ai có thể thành thạo nhiều kỹ năng khác nhau như Pippen cao □▪▲2,03 mét. Trong quá trình Chicago Bulls giành sáu chức vô địch trong tám năm, anh ấy đã làm tất cả những gì có thể. Anh ấy có khả năng trở thành quân bài hàng đầu của đội, cho phép anh ấy dễ dàng bước vào Sảnh Danh vọng, điều chưa từng có trong giải đấu.

 Không hoàn toàn đúng khi coi Pippen là người đứng sau Michael Jordan, khi Jordan quy■▽△ết định giải nghệ vào năm 19▪★◇●9○☆◆▼3, Pippen đã trở thành ngôi sao số một của Bulls với trung bình ◆…◇2◇…=★2 điểm và ▪◆★△5,6 pha kiến ​​tạo. Anh đứng thứ nhất trong đội với 2,9 steals, và anh cũng đứng thứ hai trong đội với 8,▷▪7 rebounds và 0,8 blocks. Mùa giải năm đó, Pippen tự tin dẫn dắt đội tuyển hạt giống số 3 miền Đông.

 Pippen đã giành được 6 chức vô địch trong sự nghiệp 17 năm của mình và giành được MVP mùa thường xuyên vào năm 1994. Ngoài ra, anh cũng được chọn vào △•□▷7 All-Stars, △◇…7 All-Stars và 3 Best First Team trong mùa giải 199★=▼-6-=◇▪▽97. Anh cũng được vinh danh là một trong □□●◆50 cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA.

 Pippen có lối chơi tấn công toàn diện, và anh ấy sẵn sàng làm mọi thứ để phòng thủ, miễn là có thể giúp đội giành chiến thắng, anh ấy luôn sẵn sàng thi đấu h•◆=ết mình.

 Trong kỳ nghỉ nhanh chóng của Bulls:

 Bulls không phải là một đội có tốc độ nhanh. Thông thường, tốc độ chuyển đổi tấn công thấp hơn tốc độ trung bình của giải đấu. Bulls giống một đội cơ hội hơn, nhưng họ đang chuyển đổi tấn công. Chỉ cần có cơ hội, họ sẽ muốn một Để bắt được nó như con bò tót, Pippen có khả năng hi▽•▷▪ếm có là tìm thấy đồng đội sau khi đột phá.

 Trong trận đấu thứ ◇●▽6 của trận chung kết NBA ●▪◁◇1996 với Seattle SuperSonics, Pippen thực hiện một pha tấn công chuyển đổi trực ti□•▽ếp sau khi ăn trộm, sau đó, anh thực hiện một đường chuyền giữa các hậu vệ đối phương để Jordan nhận bóng. Ghi điểm trực tiếp.

 Trong trận đấu thứ ba của trận Chung kết năm •-▷…19★▪■●98 với Utah Jazz, cầu thủ của Jazz đã bỏ lỡ một pha dứt điểm, sau khi Dennis Rodman nắm lấy sức bật, anh thực hiện một đường chuyền dài và tìm thấy Pippen, người đang chơi rất nhanh. Chuyền bóng cho đồng đội thực hiện động tác xoay người khi cân bằng.

 Trong trận playoffs năm 1…△99●…•4 với New York Knicks, Pippen nhận đường chuyền từ Pat Myers trong break nhanh, và đối mặt với Patrick Ewing để hoàn thành một cú dunk gây sốc.

 Những cảnh quay này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm trong kỹ năng của Pippen.

 Vi phạm giữa hiệp:

 Đối với hầu h◆◇ết người chơi, phạm pháp tam giác là rất khó hiểu, bởi vì người chơi không thể chỉ nói trên giấy, thực hành thường xuyên có thể giúp họ nắm bắt hết bản chất của chi□△•◇ến thuật. Pippen dựa vào IQ bóng rổ siêu cao của mình để nghiên cứu kỹ lưỡng các pha tấn công tam giác, trong các pha phạm lỗi ở hiệp đấu, Pippen có thể bắt bóng và đột phá với trái bóng. Điều quan trọng nhất của trái bóng là anh ấy bi○◇ết làm điều đúng đắn vào đ◆◁úng thời điểm. Khi Bulls giành chức vô địch đầu tiên trong mùa giải ○□19…▽●…90-9●▷•1, anh bắt đầu thể hiện kỹ năng của mình.

 Trong trận đấu thứ ba của trận Chung kết năm =○◆○1▼■•991 với Los Angeles Lakers, anh đối mặt với hàng thủ của A-C-Green và thực hiện một cú nhảy.

 Jordan phải là lựa chọn hàng đầu của Bulls trên hàng công, và anh ấy thường có thể thu hút -▷▼☆2-3 hàng phòng ngự của hai đội. Pippen luôn có thể nắm bắt cơ hội vào thời điểm này. Trong thời gian thi đấu cho Bulls, anh sút xa 4○▷▼=8,1%, s=△út ba điểm 32,7% và tỷ lệ dứt điểm hiệu quả đạt 50,8%. Dù là bên trong hay bên ngoài, anh ấy đều là sự lựa chọn đáng tin cậy, không những vậy, Pippen còn có tầm nhìn chuyền bóng rất tốt.

 Trong trận thứ hai của trận Chung k●□■▲ết năm …▪1■◆●■99•▲1, Pippen nhận thấy Horace Grant cắt bóng vào trong, và anh chuyền bóng thẳng vào trong, người dễ dàng ghi bàn. Trong ván thứ ba, Grant dựa vào pha bắt bóng và lăn xả của Cliff Levinston để thoát ra ngoài sân, Pippen trực tiếp tạt bóng cho Grant.

 Trong chuỗi 3 trận toàn thắng đầu tiên của Bulls, Pippen là người khởi đầu cho pha phạm lỗi tam giác. Trong thời gian đó, anh có trung bình △☆◆□6,5 pha kiến ​​tạo mỗi trận. Ở mùa giải 1●◁△◆9•●☆■91-92, anh thậm chí còn vô địch trong sự nghiệp của mình. 7 kiến ​​tạo cao nhất mỗi trận. Là trung tâm của hành vi phạm tội của Phil Jackson, Pippen đã bi☆◇ến Jordan trở thành Jordan thực sự.

 Phòng thủ hàng đầu:

 Trong những năm 90, không có cầu thủ nào có thể bảo vệ tới =★5 vị trí như Pippen. Anh ấy cũng đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống phòng thủ của Jackson. Ví dụ, sau khi một đồng đội mất vị trí phòng thủ, dù là trong hay ngoài, Anh ấy có thể phòng ngự rất tốt.

 Chúng ta có thể làm một phép so sánh. Sải cánh của Pippen dài khoảng …★■73 và sải cánh của quái vật Hy Lạp Giannis Antetokounmpo cũng vậy, và thậm chí dài hơn LeBron James 3 inch. Anh ta thường sử dụng kinh dị Sải cánh để cản trở việc chuyền và sút của đối phương.

 Trong trận Chung kết năm 1▼□▲△99-=□★1, Magic Johnson phải vật lộn để rê bóng qua tiền đạo dưới sự can thiệp của Pippen. Khi hàng phòng ngự chặt chẽ của Pippen bước sang hiệp tấn công, Magic tỏ ra rất khó chịu, mặc dù Magic dựa vào sự khéo léo. Đi bóng lắt léo và nhiều lần ngụy trang để đột nhập vòng trong, nhưng sự can thiệp của Pippen vẫn khiến anh không thể tìm được rổ.

 Không chỉ ở vị trí phòng ngự, dù đặt sai vị trí, Pippen cũng có thể hạn chế tốt đối thủ. Trong trận đấu với Lakers, Pippen đã đặt sai vị trí của James Worthy, người cao và khỏe hơn mình, anh đã bị Worthy cuốn theo cho đến khi đẩy đối thủ ra khỏi vạch 3 điểm. Dù Worthy vẫn nhận bóng nhưng lần này. Worthy không còn ở thế tấn công, anh chỉ có thể vội vàng chuyền bóng cho các đồng đội khác.

 Pippen vẫn có mặt ở khắp nơi ở hàng phòng ngự, dù ở trong hay ngoài, chỉ cần Pippen có mặt trên sân, đối thủ sẽ sợ hãi trước hàng thủ của anh.

 Trong loạt đấu với Utah Jazz, Jackson đã yêu cầu Pippen phải bảo vệ người gác đền đối phương, ngay cả khi đối phương dùng cú xoay người để bắt cầu thủ phòng ngự chuyển phòng thủ thì nội công của đối phương sẽ rất y◆-ếu khi đối mặt với Pippen. Trong trận đấu thứ ba của trận Chung k☆=-▼ết năm ▪…•1998, Pippen đã dùng bóng gấp đôi John Stockton, mặc dù Stockton đã giải quy★◁○ết tốt và phối hợp với Karl Malone trong một pha tranh bóng bổng. Khi Malone đang tấn công khung thành. Pippen đã thay thế vị trí của anh ấy, gây ra pha phạm lỗi tấn công của anh ấy.

 Trong suốt sự nghiệp của mình, Pippen đã 10 lần được chọn vào đội phòng ngự xuất sắc nhất, trong đó có 8 lần là đội phòng ngự tốt nhất. Trong triều đại của Bulls, anh đóng một vai trò quan trọng trong hàng phòng ngự của Bulls. Từ mùa giải 1990-○☆△▪91 đ★▲ến mùa giải =◆•▽1997-▷◇…98, Bulls chưa bao giờ lọt khỏi top □•△▪10 trên 100 sở hữu.

 Pippen không chỉ có khả năng phòng ngự cá nhân xuất sắc, anh còn có thể phòng ngự từ hậu vệ đến trung vệ, chỉ số IQ bóng rổ cực cao cùng với khả năng thể thao tuyệt vời khiến anh trở thành vũ khí tối thượng.

 Pippen cũng có thể chơi theo hệ thống tốc độ nhanh. Dù là tấn công phức tạp hay phòng ngự căng thẳng, anh ấy đều có thể cố gắng hết sức. Có thể có bao nhiêu cầu thủ xuất sắc như vậy trong toàn bộ lịch sử NBA?

 Nguồn: B / R

 Tác giả: MoDakhil

 Bản dịch của: BBYR

thống kê tần suất lô_[Bản dịch bóng rổ] Sky vertical wizard! Pippen cũng là một người chơi độc đáo

Người dân thưởng thức trà tại hội chợ. Trang web Anyuan Photo Expo. Bức ảnh An Yuan trưng bày lá trà được trưng bày tại triển lãm. Hoạt động trải nghiệm hương trầm tại Anyuan Photo Expo. Ảnh An Yuan tham quan triển lãm cắm hoa. Photo by An Yuan Vào ngày 30 tháng 10, người dân Thành Đô đã đến thăm Triển lãm Trà Quốc tế Trung Quốc (Thành Đô) 2020. Hội chợ có quy mô 35.000m2, tổng cộng 3 phòng triển lãm và 4 sảnh kết nối, bao gồm trà có thương hiệu, đồ dùng trà và sáng tạo văn hóa, văn hóa trà quốc tế và các khu vực hoạt động. Từ hơn 30 khu vực sản xuất trà chính (thành phố, quận, huyện và quận) từ Vân Nam, Quý Châu, Tứ Xuyên, Hồ Nam, An Huy, Quảng Đông, Phúc Kiến, Đài Loan và những nơi khác, cũng như hơn 800 thương hiệu trà và hơn 30.000 thương nhân trà các loại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gc6o8'></tfoot>

   <i id='oc4m'><tr id='c0e40'><dt id='lvdn'><q id='hmTa'><span id='6eio4'><b id='C3Zy'><form id='lEG2r'><ins id='tf3j'></ins><ul id='aqggs'></ul><sub id='e2uy'></sub></form><legend id='ocoi'></legend><bdo id='qe400'><pre id='aegyq'><center id='ea2c'></center></pre></bdo></b><th id='e46e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gmim'><tfoot id='eymk'></tfoot><dl id='dlr7'><fieldset id='HF92N'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sswi'><style id='00wc'><dir id='ke2um'><q id='46g86'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>