bongđatructuyên_Một chiếc thuyền đánh cá ở Uy Hải, tỉnh Sơn Đông bị va đập và lật khiế3 ườihết

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-27 06:18

 Sáng ngày 15 tháng …◁-●11 năm ◇▷◆☆2020, tàu đánh cá "Lu Peng Yuyang 60515" bị lật sau khi bị va chạm cách đảo Shidao ở tỉnh Sơn Đông 8 hải lý về phía đông nam, khi•◆□ến 5 người mất tích. Sau khi nhận được báo cáo, Cục Cứu hộ Bắc Hải đã ngay lập tức cử các đội cấp cứu từ Căn cứ cứu hộ Rongcheng, "Cứu hộ 115" và "Cứu hộ Bắc Hải -△20-•★3" và trực thăng cứu hộ B-7309 nhanh chóng đi cứu nạn.

 Sau khi đến hiện trường, sau khi đánh giá rủi ro tại chỗ và hội ý căng thẳng, các nhân viên tìm kiếm cứu nạn đã xuống nước thăm dò và phát hiện dấu hiệu của sự sống ở đuôi tàu cá, các nhân viên tại chỗ lập tức lập phương án ứng cứu. Theo đúng quy trình của kế hoạch trước khi ứng cứu khẩn cấp tàu bị lật, đội cứu hộ khẩn cấp đã cố định tàu bị nạn vào mạn trái tàu "Beihai Jiu 11•◇▪5" với sự hợp tác của tàu "Beihai Jiu 1▲□15" và làm sạch lưới đánh cá đuôi tàu và các đồ lặt vặt khác để chuẩn bị cho hoạt động lặn tiếp theo. Đảm bảo an ninh.

 Đến 10h47, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy một người sống sót trong tàu gặp nạn, chuyển người này lên tàu "Bắc Hải Cứu hộ 20○△△●3" đến bệnh viện địa phương điều trị. Hiện thi thể 3 nạn nhân đã được vớt lên, công tác tìm ki●◁ếm cứu nạn vẫn đang được tiến hành. (Phóng viên CCTV Zhang Ming) [Biên tập viên: Wang Shiyao]

bongđatructuyên_Một chiếc thuyền đánh cá ở Uy Hải, tỉnh Sơn Đông bị va đập và lật khiến 3 người chết

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Gần đây, hội nghị chuyên đề về ấn phẩm "Câu chuyện xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình" do Nhân dân Nhật báo ở nước ngoài và Công ty TNHH Tập đoàn xuất bản Trung Quốc tổ chức và do Tạp chí Thương mại thực hiện đã được tổ chức tại Bắc Kinh. "Câu chuyện về xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình" lấy ý tưởng xóa đói giảm nghèo và phát triển thực tiễn của Tổng Bí thư Tập Cận Bình làm chủ đạo, đồng thời chọn ra 67 câu chuyện cảm động vừa phổ biến vừa gợi mở và trìu mến ghi lại sự giúp đỡ của Tổng Bí thư Tập Cận Bình trong suốt nửa thế kỷ. Những địa bàn, những vùng đồng bào cần thì cán bộ và quần chúng nhân dân đi đầu trong công cuộc xóa đói giảm nghèo từng chút một. Các đại biểu cho rằng “Câu chuyện xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình” phong phú về nội dung, hình thức mới lạ, dễ đọc, dễ hiểu, thể hiện sinh động tư tưởng quyền lực và nhân cách của Tổng Bí thư Tập Cận Bình.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4o40'></tfoot>

   <i id='oyce'><tr id='uee4a'><dt id='pn39'><q id='4ea8'><span id='wygee'><b id='ug4gk'><form id='0ae0'><ins id='iu44'></ins><ul id='ey0iu'></ul><sub id='0y48y'></sub></form><legend id='2uy8'></legend><bdo id='um0e8'><pre id='gyeue'><center id='jl75'></center></pre></bdo></b><th id='aog4q'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uqe6s'><tfoot id='u2owu'></tfoot><dl id='Wf2s7'><fieldset id='wgs0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o0uc'><style id='SGou'><dir id='qe26'><q id='qeq44'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>