kèo trậnSơn Tây chào đón hai chiếthắng liêniếp! Zhang Xuewen- Chútôi khôquá mạnh, nhưkh

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 18:23

 Đội Sơn Tây đánh bại đội Ph▽▪•úc Kiến 115-107 ở nhà, đội Sơn Tây trợ lý Zhang Xuewen đã đưa ra một bài để khuy▲☆ến khích đội.

 Trong chi▲▽-■ến dịch này, viện trợ nước ngoài của đội Sơn Tây Jamal Franklin tiếp tục trạng thái tốt của trò chơi đầu tiên, đạt ★•37 điểm trò chơi cao. Ngoài ra, Malcolm Thomas, Yan Pengfei và Tian Guisen đều lập c▪●ú đ▷…□úp và cuối cùng giúp Shanxi giành hai chiến thắng liên ti□•ếp. Zhang Xuewen viết trên mạng xã hội sau trận đấu: "Chúng tôi không quá mạnh, nhưng chúng tôi không dễ khiêu khích. Sơn Tây đang gây rắc rối!"

 Năm 2018, sau khi chơi cho đội Sơn Tây trọn 1△◇●6 mùa giải, Zhang Xuewen tuyên bố giải nghệ và chuyển sang làm trợ lý huấn luyện viên. Vào ngày 21 tháng 10 cùng năm, trong trận mở màn mùa giải mới 20▼▼18-19 của đội Sơn Tây, đội đã tổ chức lễ trao áo đấu cho Zhang Xuewen, và chiếc áo số 3•▽•★3 của đội Sơn Tây chia tay đấu trường CBA.

 Hiện tại, đội bóng Sơn Tây đứng thứ 2 trên bảng x…▲△ếp hạng mùa giải thường với thành tích △…=2 trận thắng và 0 trận thua. Vào ngày ▲-10 tháng 11, họ sẽ thi đấu trên sân khách để thử thách đội Guangsha.

 


kèo trậnSơn Tây chào đón hai chiến thắng liên tiếp! Zhang Xuewen- Chúng tôi không quá mạnh, nhưng không dễ khiêu khích

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 1 tháng 11. Người phát ngôn của Cục Thương mại và Phát triển Kinh tế đặc khu Hồng Kông tuyên bố vào ngày 1 tháng 11 rằng việc phát sóng truyền hình analog của Hồng Kông sẽ bị chấm dứt sau 30 ngày và truyền hình kỹ thuật số hoàn toàn sẽ được thực hiện vào ngày 1 tháng 12 năm nay (0:00) phát sóng. Người phát ngôn cho biết, theo kết quả khảo sát mới nhất, tính đến tháng 10 năm nay, 95% hộ gia đình ở Hồng Kông đã xem TV kỹ thuật số, và chỉ khoảng 2,2% hộ gia đình (khoảng 58.000 hộ gia đình) vẫn sử dụng TV analog, trong đó chưa đến 10% số hộ gia đình cho biết Vì lý do kinh tế nên anh chưa chuyển sang truyền hình kỹ thuật số. Người phát ngôn kêu gọi những cư dân vẫn đang sử dụng TV analog hãy hành động ngay lập tức và lắp đặt hộp giải mã TV kỹ thuật số hoặc chuyển sang TV kỹ thuật số. Nếu không, ngày 1 tháng 12 năm nay (

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0aiu'></tfoot>

   <i id='uZIWb'><tr id='kc2i6'><dt id='amge'><q id='6s82a'><span id='6g6u0'><b id='2wku0'><form id='kygi'><ins id='o6eee'></ins><ul id='2yu44'></ul><sub id='2ese'></sub></form><legend id='gm66'></legend><bdo id='wi268'><pre id='i4eu'><center id='k4gyy'></center></pre></bdo></b><th id='2cs86'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yqyuw'><tfoot id='ysa4'></tfoot><dl id='mu4a'><fieldset id='gg6q0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gs8q8'><style id='q4gcm'><dir id='i8g0m'><q id='e86mu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>