nha cai so 1_Ferrari ủng hộ Vettel ở Singapore-

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 08:28

 "Ferrari lập dị" chắc chắn là phản ứng mạnh nhất trên mạng xã hội sau khi Sebastian Vettel vượt qua người đồng đội Charles Lekler ở Singapore Grand Prix. Tuy nhiên, đây không phải chủ ý của đội Ý mà là một sai lầm ...

 Việc mắc sai lầm ở Grand Prix Ý khiến tình huống của Vettel tại Ferrari rất xấu hổ, tinh thần xuống thấp và rất cần một chiến thắng để nâng cao sự tự tin. Giám đốc Đường đua F1 Ross Brown cũng tin rằng việc giúp người Đức lấy lại sự tự tin nên là một trong những ưu tiên ti▲▼☆▼ếp theo của Ferrari.

 Chứng ki•-•○ến ​​cảnh mình thua đ△■○▽ồng đội trong trận đấu vòng loại ở Singapore và tụt lại sau Lewis Hamilton, làm sao anh ta không thể để Vettel trông như một kẻ yêu thích chiến thắng trong trận đấu hôm Chủ nhật.

 Đây là lần xuất cảnh "sạch sẽ" nhất Singapore trong nhiều năm trở lại đây. Lecclek, người giữ vị trí dẫn đầu, rõ ràng đã giảm tốc độ để trấn áp, và tốc độ của anh ta thậm chí không cao bằng Lanno Norris hàng đầu trong nhóm giữa dòng. Và khi tay đua McLaren đọ sức, anh ta chỉ kém Monaco hơn =-▲10 giây.

 Lúc này, Vettel đã vững vàng x▽■ếp sau Hamilton trong vòng 1,5 giây, và khoảng cách giữa người Anh và Lecclek phía trước cũng chỉ còn khoảng một giây.

 "Tôi không biết tại sao anh ta lại chạy chậm như vậy. Bạn có thể nói rằng anh ta có thể đã học được từ cuộc đua của tôi năm ngoái hoặc những gì tôi đã làm trong cuộc đua: đầu tiên giảm tốc độ, sau đó tăng tốc độ để tạo khoảng cách", Hamilton nói sau cuộc đua. "Nhưng anh ấy đã không làm điều đó. Anh ấy không tăng tốc, chỉ để mọi người k▪•▲ết nối với nhau."

 "Bất kể đó có phải là k★●ế hoạch mà họ đã lập từ trước hay không, đó có thể là một trận chiến đ•…ồng đội, bởi vì một chiếc ở chiếc đầu tiên và chi▼◆■ếc xe kia ở chi◆▷ếc thứ ba, vì vậy hãy để một chiếc dừng trước. Có thể đó đã được lên k▪…□ế hoạch, và Họ đã làm một công việc tuyệt vời. Hoặc có thể chỉ là may mắn. "

 "Rõ ràng là Charles đã mất vị trí. Nhưng tốc độ của anh ấy trong hiệp đầu không tốt. Tôi mong anh ấy chạy nhanh hơn, và sau đó tôi vẫn có thể theo kịp anh ấy. Tuy nhiên, sau lượt cuối, khi anh ấy đã đi thẳng, tôi chỉ Vào khu DRS, anh ta bỏ chạy ”.

 Mối đe dọa của Verstappen

 Do áp lực của Lecclec, ba đội lớn đã không thể bỏ lại các đội tầm trung, và bốn đội đứng đầu sẽ tụt lại sau Lance Stroll của RacingPoint, và Pierre Gasly, Kevin Magnussen, Antonio Giovinaz, Lando Norris. Tay vợt người Đan Mạch, người tương đối khó đối phó, đọ sức ở vòng ……•18, chỉ để lại ba chiếc xe giữa dòng.

 Sau một vòng đua, Vettel lao xuống đường pit, ti○▼ếp theo là Max Verstappen. Nhưng theo tuyên bố của Vettel tại cuộc họp báo, anh ấy đã được đội thông báo sau khi bước sang tuổi 2◇◁•1 — hai góc từ lối vào đường pit. Trưởng nhóm Ferrari, Mattia Binotto, nói rằng đội đã nhìn thấy trên bức tường làm việc của đường đua có chiếc Red Bull gần đó đã sẵn sàng và ngay lập tức phản ứng.

 Nói chung, các đội trong nhóm dẫn đầu sẽ quan tâm đ○★▷ến quyền lợi của tài xế cũ và để anh ta đứng đầu. Nhưng không phải cuộc đua nào cũng có thể áp dụng được, đặc biệt là khi những chi…•◁■ếc xe chạy chậm lại với nhau và không có đủ khoảng cách được thi◇…-ết lập. Tại Marina Bay vào Chủ nhật tuần trước, Ferrari cũng phải đối mặt với tình huống khẩn cấp: Kết thúc vòng 18, Verstappen chỉ còn kém Vettel 2,1 giây. Nếu Red Bull Fruit thực sự là chi◇○◇•ến lược "cắt xén" đầu tiên có ý định cố gắng cắt giảm thời gian ở các ga tiên tiến, thì theo xu hướng lúc đó, nó có khả năng vượt nhiều hơn một xe.

 Binotto giải thích: “Thường thì ch☆•úng tôi luôn quan tâm đến chiếc xe phía trước, nhưng trong cuộc đua này, bạn không để Charles lọt hố trước”, Binotto giải thích - “Lúc đó anh ấy đang dẫn đầu đoàn đua. Nếu anh ấy rỗ, anh ấy sẽ rơi vào dòng xe cộ. Sẽ có những phản ứng khác nhau. Đến lượt mình, ch……○▷úng tôi bi•★◁ết rằng Verstappen đang chuẩn bị xuống hố. "

 "Vì vậy, cách tốt nhất để Sebastian giữ được vị trí của mình là pit và đảm bảo rằng ít nhất trong vài vòng tiếp theo, đội thay lốp có thể chuẩn bị cho Charles pit. Vì vậy, thời điểm dừng pit của Seb là chính xác." Cũng chưa có cuộc thảo luận nào trong lĩnh vực này. Điều đúng đắn tiếp theo cần làm là đưa Charles vào nhà ga. "

 Một chặng dừng ở Singapore mất ít nhất □▪27 giây. Leklerk đọ sức khi hoàn thành vòng 20 và Hamilton vượt qua mốc thời gian đầu tiên. Vettel đứng sau Stroll một cách đáng ngạc nhiên, nhưng anh kém người Anh △□27,333 giây. Vị trí thứ hai của Hamilton có vẻ bấp bênh.

 Sức mạnh cắt giảm bất ngờ

 Ở vòng đua tiếp theo, Mercedes vẫn không đáp trả, Hamilton thực hiện thời gian vòng đua chỉ là 1 ph=▼▪út 47,085 giây. Và Vettel, người đã sử dụng một chiếc lốp mới toanh, đạt 1 ph●◇•◇út 45,4■▷53 giây, nhanh hơn 1,6 giây đầy đủ và khoảng cách chỉ là 2◇▪5,701 giây. Người Đức đã thực sự vượt qua đối thủ.

 Ferrari gọi lại Leccleque ở vòng đua tiếp theo. Thời gian vòng đua trước và sau khi hai chi●-ếc Ferrari đọ sức tương đối nặng. Vettel mất 1 phút 5-◆6,99▲◇2 giây để vào vòng trong và ○▼○-1 phút ▽■57,053 giây đối với Leklerk; người Đức mất 2 phút 6,-△=▲10▲▷9 giây để thoát khỏi vòng đua, cùng các đồng đội của anh ta Nó vẫn chậm hơn một chút, ở mức ▼…2 phút 7,019 giây. Lần lượt, Vettel cắt được 0,○■▪◆9▼-71 giây của đ-★△ồng đội. Khi Monegasque ra khỏi nhà ga, đ▪▷ồng đội của anh ta chỉ cần vượt qua lối ra hố và đạt được chiến lược cắt xén.

 Binotto nói: “Thời lượng 3,9 giây, chúng tôi không mong đợi cắt giảm nhiều thời gian như vậy. Thực tế, khi Sebastian đọ sức, ch■□▪úng tôi nghĩ rằng Charles sẽ vào vòng tiếp theo. , Ra ngoài vẫn sẽ diễn ra trước Sebastian. Sebastian đã rất giỏi, vì vậy nó đã cắt ●☆▪☆3,9 giây, đó là sự thật. "

 Trong các cuộc đua đường phố tiêu chuẩn như Monaco và Singapore, chiến thuật cắt xén ít được sử dụng vì nguy cơ bị chặn bởi những chi●▷○ếc xe chạy chậm. Ví dụ điển hình nhất là Monaco Grand Prix 201…●7, nơi Ferrari đọ sức với Kimi Raikkonen, người đang ở vị trí dẫn đầu, để đối đầu với Daniel Ricardo tiên tiến. Mặc dù Finn giữ vị trí này, Vettel đã đọ sức muộn ◆•▼5 vòng, nhận ra chiến lược cắt cổ là mở pit muộn.

 “我当时询问过做一次undercut,我在上午(开会时)想这么做,但存在风险,bóng đá nhà kèo_Grizzlies hy vọng Iguodala dạy nhữười trẻ tuổi,因为你可能出站后挤在车流里,nha cai so 1所以可能不管用,但是我说‘至少让我们冒险一次’", Hamilton nói về chi▲●★●ến lược mà Mercedes thực sự đã thực hiện trong trận đấu.

 "Nhưng cuối cùng, đội đã biết vị trí của từng chi●☆◇ếc xe, và đó là điều tôi không biết. Họ đã đưa ra quyết định ... chính vòng đua đó, ch◆•●úng tôi đã bỏ lỡ cơ hội. Họ nói hãy làm theo cách khác với Lecclek. Nhưng Vettel đã làm r◇◁▪…ồi Đã dừng lại, và trong tầm nhìn xa, chúng tôi có thể đọ sức cùng vòng đua với Vettel. Sau đó, lốp của tôi đã khá tốt. "

 "Tôi nhớ rằng đội đã nói với tôi trước đó rằng tất cả đều ở trong cửa sổ của tôi. Lúc đó, tôi nhận ra rằng mình sẽ chạy thêm vài vòng nữa và tôi sẽ tụt xuống thứ tư sau khi rời bến. Vì vậy, tôi đã cố gắng giữ lốp lâu nhất có thể. . Tôi đã rất cố gắng cắt quá mức để làm cho lốp xe sử dụng được hai vòng nữa. Tôi đã đưa ra tốc độ cần thêm hai vòng nữa, nhưng sau đó đội nói với tôi rằng ch◇★▲☆úng tôi sẽ kéo dài chặng đầu tiên. Đó là quyết định của đội, nhưng khi họ nói với tôi Vào thời điểm đó, lốp xe đã bắt đầu sụt giảm đáng kể vì tôi đã tiêu hao rất nhiều trong hai vòng đó. "

 "Vì vậy, nhìn chung, chúng tôi đã không gặp may khi đưa ra quy▽◆ết định ngay tại chỗ. Điều quan trọng là tôi không đổ lỗi cho đội. Đó là k△-ết quả của nhiều tác động."

 Ferrari lại quên giao tiếp?

 Leklerk đã rất bất ngờ và "bực bội" vì tụt lại phía sau Vettel sau khi hoàn thành pitstop. Vào thời điểm đó, anh ấy không hiểu chuyện gì đã xảy ra và đã nói với đội trên đài nhiều lần rằng anh ấy muốn nghe lời giải thích sau cuộc đua. Nhưng sau đó, khi nghe bản báo cáo ngắn gọn của đội, anh mới biết rằng đội không ngờ chiến lược cắt xén của Vettel lại có sức mạnh như vậy.

 Nhưng điều khiến mọi người cảm thấy khó hiểu là Ferrari không hề thông báo cho Lecclek, Vettel đã vào bến. Bởi vì hiển nhiên, chỉ cần nhanh hơn một chút, hắn hoàn toàn có thể ngăn cản vị trí của mình bị cướp đi. Về câu hỏi này, Binotto cũng nói một cách khó tin mà ông không biết.

 Trong cuộc họp báo của chính đội Ferrari, Binotto đã được hỏi về điều đó, sau đó quay đầu lại và hỏi Leccolik “Tôi nghĩ chúng tôi đã nói với bạn?” Monegasque chỉ trả lời đơn giản “Không”.

 “Phải không?” Người Ý tiếp tục, “L△●úc đó, chúng tôi đang ở trên bức tường làm việc ở đường hầm. Đầu tiên chúng tôi để anh ấy (Vettel) vào trong. Ch▲◁úng tôi biết rằng anh ấy (Lecolec) sẽ là người vào vòng tiếp theo. Tất cả sự chú ý của ch••□★úng tôi là vào lúc đó. Tất cả chúng tôi đều tập trung vào việc giải quyết ổn thỏa mọi thứ, vì vậy chúng tôi nghĩ về đội trước. Chúng tôi có thể đã thay đổi vị trí sau đó. Tuy nhiên, chúng tôi không để Vettel đi trước để vượt qua Leclec mà để Vettel giành vị trí thứ hai. "

 Khả năng duy nhất là, dù bị Verstappen đe dọa nhưng Ferrari đã phản ứng kịp thời, nhưng hơi vội vàng, vừa máy móc vừa hoàn thành nhanh cú pitstop cho hai xe nên đã xảy ra lỗi liên lạc với Monegasque.

 Ngược lại, lý do Ferrari không để Lycolek tiến về trạm là vì lo ngại về điều kiện giao thông và sợ hãi về tốc độ của Hamilton. Khi đó, người Anh không thể hiện được nhiều tốc độ. Nếu Monegasque chọc thủng lưới, anh ta chắc chắn sẽ tăng tốc ngay lập tức. Trong trường hợp đó, Vettel phải ở lại trên đường đua để ngăn cản Hamilton, nhưng vị trí thứ ba của tay vợt người Đức vẫn sẽ bị đe dọa.

 Trưởng đoàn Mercedes, Toto Wolfe cho biết: “Bạn có thể thấy ngay từ đầu cuộc đua, thành tích xe của họ rất mạnh mẽ, không phải ở chặng cuối cùng. Nó rất mạnh mẽ, và nó có thể làm Ferrari ngạc nhiên. "

 Hamilton cưỡi hổ

 Mercedes đã không phản ứng trước Ferrari trong hai vòng đua liên ti=◁★▼ếp, điều này cho phép kế hoạch của Red Bull thành công. Verstappen nói: "Ban đầu là về quản lý lốp xe, vì vậy tốc độ của tôi thực sự rất chậm. Tôi nghĩ chúng tôi đã đọ sức đúng lúc và hạ gục Lewis. Đây là điều rất tích cực. Kể từ bây giờ, miễn là chiếc xe an toàn. Hãy cảnh giác khi khởi động lại sau kỳ kinh nguyệt. "

 Đối với Mercedes, không có sự khác biệt giữa thứ ba và thứ tư. N▼▪•★ếu muốn giành chiến thắng, hy vọng nhỏ nhoi cuối cùng dành cho Hamilton là rút ngắn thời gian lốp cứng ở giai đoạn hai, để có thể dùng cập lốp tác động vào xe phía trước.

 Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là Mercedes phải hướng dẫn Valtteri Bottas giảm tốc độ để đảm bảo Hamilton ít nhất ở vị trí thứ tư, vì cú cắt gầm quá mạnh. Nếu không, người Anh có thể tụt lại phía sau Alexander Alben.

 Trên thực tế, đội tuyển Đức ban đầu đã có thỏa thuận nội bộ, trong tình huống bình thường, thứ tự hai xe trước khi rỗ cần không thay đổi sau khi rỗ. Tuy nhiên, James Walls đã phải tiến đến Bottas và giảm tốc độ trong ba giây với một chút bối rối.

 “Kể từ đó, điều quan trọng chính là giữ vị trí dẫn đầu trước Max, hoặc có cơ hội chiến thắng rất nhỏ,” Wolff giải thích. “Do đó, chúng tôi quyết định mạo hiểm và nhường vị trí thứ ba cho Verstappen. Tất nhiên là Walter Li cũng hỗ trợ trong tình huống này. Đó hơi là một canh bạc, vì bạn mong đợi Ferrari có thể hoạt động khác biệt trong giai đoạn cuối (lốp xe). "

 "Đó không phải là một quy=△-ết định đúng đắn, nhưng việc cắt xén thực sự tốt hơn mọi người mong đợi. Tôi không nghĩ rằng Ferrari để Sebastian đi trước để thay đổi vị trí của tài x☆◆ế. Chúng tôi đã mạo hiểm với vị trí của Lewis và để anh ấy ở ngoài". Đó là để giữ cơ hội chiến thắng Đây là lý do chúng tôi muốn Valtteri lùi lại và phong tỏa Alben, vì Lewis có thể sẽ tụt lại phía sau Alben Vì vậy, n▪▷▲▲ếu Valtteri không được phép làm điều này, kết quả của đội sẽ t▼=▼ồi tệ hơn. Chúng tôi nợ anh ấy một chỗ. "

 Sau khi đổi sang lốp cứng, Hamilton thực sự có thể chạy nhanh hơn, và cũng đã sử dụng h○□=ết sức mình ở những vòng cuối, nhưng ở Singapore như vậy là chưa đủ. Hơn nữa, việc ba lần chạy xe an toàn cũng tạo cơ hội cho ba người đi đầu tiết kiệm lốp. Vì vậy Hamilton chỉ có thể chấp nhận k■★★ết quả không thể bước lên bục vinh quang ở Singapore lần đầu tiên vào năm ■=201▼▽5.

 Trong giai đoạn cuối, tâm điểm duy nhất là liệu Ferrari có để hai xe hoán đổi vị trí cho nhau hay không. Rõ ràng, muốn làm được điều đó, người nói chuyện với Đức phải có đủ dũng khí.

 Binotto cũng thừa nhận rằng nhóm nghiên cứu đã có một ý tưởng, nhưng cuối cùng đã không làm như vậy. "Chúng tôi đã thảo luận về việc có nên chuyển trở lại hay không, và tôi nghĩ bất kể ai về nhất hay về nhì, Ferrari sẽ chi■△ếm hai vị trí đầu".

 Bằng cách này, Vettel cuối cùng đã lần đầu tiên đứng trên bục cao nhất sau một năm 2□=●•7 ngày. Mặc dù điều này không có nghĩa là nhà vô địch th◇…▲◇ế giới hy vọng sẽ tái đấu, nhưng đó là k◆●△ết quả tốt nhất để anh lấy lại sự tự tin và để Ferrari khôi phục sức chi▷=ến đấu tổng thể. Đối với chỉ mới 2☆•1 tuổi, chắc chắn là tương lai của Ferrari - Lecco Leclerc nói rằng một kết quả hỗn hợp như vậy là có thể chấp nhận được. Và như anh ấy đã nói sau trận đấu, anh ấy sẽ rút ra bài học và tăng cường giao tiếp với đội trong thời gian tới.

 
 

 Bởi: FrankieMao

 


nha cai so 1_Ferrari ủng hộ Vettel ở Singapore-

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc ngày 1/11 dẫn theo báo "Thời báo Trung Quốc" của Hy Lạp, tối 31/10 theo giờ địa phương, Tổ chức Y tế Công cộng Quốc gia Hy Lạp thông báo trong 24 giờ qua, đã có 2056 trường hợp được xác nhận đội vương miện mới ở Hy Lạp. Một bản ghi các trường hợp mới trong một ngày kể từ cuối tháng. Hiện tại, Hy Lạp có tổng số 39.251 trường hợp được xác nhận và 626 trường hợp tử vong. Bản đồ dữ liệu: Ngày 18/5 theo giờ địa phương, Acropolis của Athens, Hy Lạp, mở cửa trở lại cho công chúng, thu hút khách du lịch đến tham quan. Theo báo cáo, khi dịch bệnh vương miện mới tiếp tục lây lan, Thủ tướng Hy Lạp Mizotakis đã có bài phát biểu trên truyền hình vào ngày 31 tháng 10 để giới thiệu sự phát triển của dịch bệnh Hy Lạp với công chúng và công bố một "kế hoạch hành động chống dịch" mới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2uy8'></tfoot>

   <i id='qomg'><tr id='wcw40'><dt id='o6i6'><q id='0ys2s'><span id='H5Ha'><b id='3nxv'><form id='m8gau'><ins id='7nhx'></ins><ul id='lvdn'></ul><sub id='eubl'></sub></form><legend id='cs8uk'></legend><bdo id='kq4k'><pre id='bh5z'><center id='8gac'></center></pre></bdo></b><th id='yke4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ue6uy'><tfoot id='s6si'></tfoot><dl id='002s'><fieldset id='kge4g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='q4uas'><style id='kyi8'><dir id='gsuqg'><q id='a8Um9'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>