xem xo so mien namNghiệm thu giai đoạn hoàthành dự áphục hồi sinhákhu rừng Haloxyloca

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 18:24

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tây Ninh, ngày 13 tháng 11 (CN Thụy Sĩ) Các phóng viên được bi▷▼◁ết từ tỉnh Hải Tây, tỉnh Thanh Hải vào ngày 1△•3 rằng rừng Haloxylon cao nhất Trung Quốc - dự án phục h◆▲★▼ồi sinh thái rừng Qaidam Haloxylon đã chính thức hoàn thành giai đoạn nghiệm thu.

 Haloxylon ammodendron là một loại cây cố định cát nhỏ, mọc trên đất cát, thường mọc ở các vùng sa mạc thuộc các tỉnh (vùng) Thanh Hải, Tân Cương, Nội Mông và Ninh Hạ của Trung Quốc. Rừng ammodendron Haloxylon nằm ở lưu vực Qaidam của tỉnh Haixi, tỉnh Qinghai là rừng ammodendron Haloxylon có độ cao cao nhất ở Trung Quốc.

 Theo báo cáo, Khu bảo tồn thiên nhiên tỉnh Qaidam Suosolin đã được chính quyền tỉnh Thanh Hải phê duyệt vào tháng ▽△5 năm 2000. Nó bao gồm ba khu vực tương đối độc lập ở thành phố Delingha, quận Ulan và quận Dulan. Diện tích là 37,34 triệu ha. Vào tháng ★□■6 năm ▪△▪▲201△●3, nó đã được thăng cấp thành khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia với sự chấp thuận của Quốc vụ viện Trung Quốc.

 Trung tâm Giám sát và Đánh giá Nghiên cứu Khoa học Vườn Quốc gia Thanh Hải, Viện Quy hoạch Lâm nghiệp và Đ-○■ồng cỏ Thanh Hải, Trung tâm Dịch vụ Dự án Rừng và Cỏ và Cục Lâm nghiệp và Đ☆-▼○ồng cỏ các tỉnh tự trị Mông Cổ và Tây Tạng đã thành lập một nhóm kiểm tra và nghiệm thu chung để bảo vệ Khu Bảo tồn Thiên nhiên Quốc gia Qaidam Haloxylon ammodendron. Hiện trạng xây dựng của 3 dự án phục hồi sinh thái do huyện thực hiện đã được nghiệm thu theo từng giai đoạn ở cấp tỉnh và cấp nhà nước.

 Theo yêu cầu của tỉnh Thanh Hải rằng tỷ lệ diện tích lấy mẫu để nghiệm thu trồng rừng không được nhỏ hơn 10% diện tích thực hiện dự án, đoàn kiểm tra và nghiệm thu đã tiến hành kiểm tra toàn bộ quy trình đối với ba dự án phục hồi sinh thái do Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia rừng Qaidam Haloxylon thực hiện, bao g•☆•ồm Kế hoạch ban hành, kế hoạch thực hiện, tình hình cây con, tổ chức xây dựng, quản lý hồ sơ và giám sát dự án, đến địa điểm thực hiện dự án, kiểm tra ngẫu nhiên các ô trên thực địa và tiến hành xác minh diện tích bằng định vị GPS, phác thảo bản đ▪▷△▲ồ địa hình, ô vuông mẫu và đường mẫu Xác minh các phương pháp điều tra kết hợp.

 Sau khi thẩm tra, ▪△3 dự án đã hoàn thành các dự án phục h▽▼•★ồi sinh thái theo k■▪ế hoạch thực hiện hàng năm, tỷ lệ xác minh diện tích là 100%, xác định tỷ lệ sống trung bình của cây giống và gieo hạt là 80%, tỷ lệ đậu xác minh là 100%. Việc thực hiện dự án phục h▲■ồi sinh thái đã th•▽▪☆úc đẩy Phục hồi thảm thực vật bản địa xung quanh. (Hết) [Edit: Zhou Chi]

xem xo so mien namNghiệm thu giai đoạn hoàn thành dự án phục hồi sinh thái khu rừng Haloxylon cao nhất Trung Quốc

China News Service, Nanchang, 30/10 (Liu Zhankun, Jiang Tao, Liu Lixin) Tối ngày 30/10, COMAC đã giao chiếc máy bay ARJ21 lần đầu tiên tại Trung tâm bay thử nghiệm sản xuất COMAC Jiangxi, đây cũng là chiếc máy bay ARJ21 thứ ba mà Jiangxi Airlines nhận được. Theo báo cáo, chiếc máy bay ARJ21 được sơn tên là "Yichun" này có bố trí hạng phổ thông 90 chỗ ngồi, tiếp nối mô hình dịch vụ khoang theo chủ đề "một máy bay, một thành phố, một nền văn hóa" của Jiangxi Airlines, theo sau "Jinggangshan", Sau "Jingdezhen", một bức tranh khác với đặc điểm Giang Tây. Ảnh của Liu Lixin Theo báo cáo, chiếc máy bay ARJ21 được sơn tên "Yichun" này có bố trí hạng phổ thông đầy đủ 90 chỗ ngồi, tiếp nối Jiangxi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ymc62'></tfoot>

   <i id='s0a82'><tr id='6qwqs'><dt id='0mkw'><q id='a4i0'><span id='k0c4q'><b id='em0s'><form id='coym8'><ins id='y2ioo'></ins><ul id='8qes0'></ul><sub id='ieiy'></sub></form><legend id='eqw0s'></legend><bdo id='o6y8g'><pre id='2u6u8'><center id='s28s'></center></pre></bdo></b><th id='z1xt'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2g648'><tfoot id='ikii'></tfoot><dl id='siy4'><fieldset id='fqGHc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='l9h9'><style id='kqe0k'><dir id='kgys'><q id='uw2c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>