keo bong m88_Chỉ số giá bán lẻ tháng 10 của Ấn Độ đạt mức cao nhất tro6 năm

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 11:43

 Tân Hoa Xã, New Delhi, ngày 13 tháng 11 (Phóng viên Hồ Hiểu Minh) Theo số liệu do Cục Thống kê Trung ương Ấn Độ công bố ngày 12, chỉ số giá bán lẻ Ấn Độ trong tháng ■-▪10 là 7,61%, mức cao kỷ lục trong sáu năm.

 Đây là tháng thứ hai liên ti★◆★▷ếp chỉ số giá bán lẻ của Ấn Độ duy trì trên ◁◁●○7%, cao hơn mức giới hạn chịu đựng tối đa là 6% do Ngân hàng Trung ương Ấn Độ đưa ra. Số liệu tháng 9 là 7,2◆▪▲■7%.

 Các nhà phân tích cho rằng, nguyên nhân chính khi…•★ến lạm phát tăng cao là do giá lương thực tăng, chỉ số giá lương thực tháng 10 là …•★•1•▽◇1,0●◇7%, cao hơn mức 10,68% của tháng 9.

 Ngân hàng Trung ương Ấn Độ dự đoán nền kinh t……○○ế Ấn Độ sẽ giảm =○◁8,6% trong quý III. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nền kinh tế Ấn Độ đã giảm mạnh •=◁2◆●▷●3,□△◁●9% trong quý II năm nay. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

keo bong m88_Chỉ số giá bán lẻ tháng 10 của Ấn Độ đạt mức cao nhất trong 6 năm

Mùa thu vàng rực, trĩu quả. Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10, Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương CPC lần thứ 19 đã được tổ chức thành công tại Bắc Kinh. Phiên họp toàn thể lần này là phiên họp rất quan trọng được tổ chức vào thời điểm lịch sử quan trọng khi thắng lợi của công cuộc xây dựng xã hội khá giả về mọi mặt và chặng đường mới xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại sắp bắt đầu, đây là thời điểm thích hợp để đất nước ta bước vào giai đoạn phát triển mới và thực hiện công cuộc trẻ hóa to lớn của dân tộc Trung Quốc. Một cuộc họp có ý nghĩa tổng thể và lịch sử được tổ chức trong một thời kỳ quan trọng. Hội nghị đã nghe và thảo luận về báo cáo công tác của Tổng Bí thư Tập Cận Bình do Bộ Chính trị Trung ương giao, đồng thời xem xét và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế, xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uw2c'></tfoot>

   <i id='0eus'><tr id='YKhS'><dt id='lrl1'><q id='8mosg'><span id='ieiy'><b id='e86s0'><form id='8iyeg'><ins id='cgesq'></ins><ul id='qomg'></ul><sub id='6w6ka'></sub></form><legend id='uwem'></legend><bdo id='ug4gk'><pre id='z1xt'><center id='kmms'></center></pre></bdo></b><th id='4cuii'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4o40'><tfoot id='s0a82'></tfoot><dl id='rgSZm'><fieldset id='0ui2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2qqg6'><style id='lBMI'><dir id='48uo8'><q id='2wi8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>