kèo bóng đêm nay_Cấu trúc chính của phần dướiủa đoạn HongwuĐườ sắt liêtỉnh Chuniđãượ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 11:44

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hợp Phì, ngày ▷△▪-15 tháng 1■☆……1 (Zhao Qiang và Xu Wuji) Việc xây dựng cấu tr▽▷-□úc chính thấp hơn của đoạn Hongwu của đường sắt liên tỉnh Chuning đã hoàn thành vào ngày 1▷▪5, đánh dấu rằng đoạn này đã bước vào giai đoạn xây dựng cầu quan trọng.

 Đường sắt liên tỉnh Chuning đáp ứng các yêu cầu của "Đề cương K▲▲▲■ế hoạch phát triển hội nhập khu vực đồng bằng sông Dương Tử" nhằm thúc đẩy k=•◇ết nối cơ sở hạ tầng giao thông vận tải từ Chu Châu, An Huy đến Nam Kinh, Giang Tô. Dự án này có ý nghĩa to lớn như là “Dự án số 1” nhằm thúc đẩy sự hội nhập của Nam Kinh, hội nhập sâu rộng vào đ■●◁•ồng bằng sông Dương Tử và sự phát triển của Khu vực mới Giang Bắc.

 Được bi●…ết, tổng chiều dài của đoạn thầu thứ hai trong giai đoạn hai của dự án Đường sắt liên tỉnh Chuning do Cục 4 Đường sắt Trung Quốc thi công là 7,◇◁◆58km. Trong đó, có ▪•◁5 cầu đoạn trên cao, 2 đoạn nền đường mặt đất, -▼□◆4 ga trên cao (2 ga dự phòng) và 26,6■★●3km đường ray và đường ray không dằn. Thời gian khởi công dự ki•★◆●ến ​​là tháng •▷▽2/20☆○20 và thời gian hoàn thành vào cuối tháng 12/2022. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Huang Yuhan]

kèo bóng đêm nay_Cấu trúc chính của phần dưới của đoạn Hongwu của Đường sắt liên tỉnh Chuning đã được hoàn thành

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Trường Sa, ngày 30 tháng 10 (Wang Haohao) Các quan chức Hồ Nam đã phát hành bản đồ lộ trình cho sự hợp nhất của Trường Sa, Chu Châu, Tương Đàm và thành phố vào ngày 30: đến năm 2035, sự hợp nhất khu vực của Trường Sa, Chu Châu và Tương Đàm. Mô hình phát triển đã được hình thành đầy đủ, sự bình đẳng của các dịch vụ công cơ bản đã cơ bản được thực hiện, sự kết nối với nhau của cơ sở hạ tầng đã được thực hiện đầy đủ, mô hình quản trị xã hội hiện đại về cơ bản đã trở thành một cụm thành phố hiện đại có ảnh hưởng hàng đầu và quốc tế ở miền Trung Trung Quốc. Vào ngày 30 tháng 10, Chính quyền tỉnh Hồ Nam đã tổ chức họp báo để chính thức công bố và diễn giải "Đề cương kế hoạch phát triển tổng hợp khu vực Changzhutan" (sau đây gọi là "Đề cương quy hoạch"). Khu vực Chang-Zhu-Tan là cực tăng trưởng cốt lõi của sự phát triển của Hồ Nam. Ba thành phố

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='Loox'></tfoot>

   <i id='gcuk0'><tr id='8qw6'><dt id='g84sa'><q id='2we6q'><span id='k246o'><b id='2k8u6'><form id='sceie'><ins id='w4cy4'></ins><ul id='ss6g'></ul><sub id='ai08c'></sub></form><legend id='g20y'></legend><bdo id='ioq2k'><pre id='yq6s6'><center id='v5rl'></center></pre></bdo></b><th id='r7jl'></th></span></q></dt></tr></i><div id='p3bd'><tfoot id='020o'></tfoot><dl id='ya0us'><fieldset id='8ik2w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6cye'><style id='gaek6'><dir id='gkei'><q id='8o28k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>