keo24hWolff- Hamilton có 25% cơ hội rời Mercedes

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 18:25

 Trưởng đoàn Mercedes, Toto Wolf, thừa nhận rằng có 2▷-★5% khả năng Lewis Hamilton sẽ rời đội của nhà sản xuất Đức sau năm 2020.

 Trong đêm chung k△•◆△ết mùa giải 201●★=▷9 được tổ chức tại Abu Dhabi vào cuối tuần trước, tương lai của Hamilton đã trở thành tâm điểm của sự chú ý rộng rãi. Hợp đồng của anh với Mercedes sẽ hết hạn sau khi mùa giải ••▲20◁★◆20 k◆●•ết thúc. Trên thực tế, ba đội lớn chưa ký thỏa thuận đua cho năm ▪=□202=▪▷1 và xa hơn với bất kỳ tay đua nào của họ, bao gồm cả Sebastian Vettel.

 Tại Abu Dhabi, trưởng nhóm Ferrari, Mattia Binotto đã công khai tuyên bố rằng Hamilton sắp trở thành "cơ thể tự do" là một tin vui cho đội của anh ấy, và Hamilton nói đùa rằng đây là "lần đầu tiên anh ấy nhận được lời khen từ Ferrari sau □•13 năm." , Vì vậy, nó có nghĩa là "chấp nhận".

 Sau trận đấu vào Chủ nhật, Wolfe được hỏi về khả năng anh nghĩ Hamilton ở lại Mercedes như th☆•▷■ế nào, và anh trả lời "với tư cách cá nhân của mình."

 "Tôi sẽ tính toán nó trong khả năng của mình, và tôi cũng muốn biết", người Áo nói, "Tôi sẽ nói rằng có 75% cơ hội, và lý do đưa ra con số cho bạn là vì tôi nghĩ đây là một quan điểm hợp lý, và cả hai bên đều nói Tiếp tục làm việc cùng nhau. Nhưng tương tự, có 2●•△■5% khả năng mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Vì vậy, hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong vài tháng tới. "

 Vào mùa giải 2020, Hamilton sẽ trở thành tay đua lớn tuổi nhất sau Kimi Raikkonen. Abu Dhabi là Grand Prix thứ 250. Anh ấy nói đùa trong cuộc họp báo rằng anh ấy không muốn bị nhắc về tuổi của mình. Với thực t▪▪ế là người Anh đã có trong tay 6 chức vô địch th•■△…ế giới, người ta có thể hy vọng rằng năm sau anh ấy sẽ giành được chi◇=•ếc vương miện thứ 7 và gắn liền với kỷ lục của Michael Schumacher. Ngoài ra còn có những suy đoán về việc anh ấy sẽ thi đấu ở F1 trong bao nhiêu năm nữa.

 Wolfe nói với Motorsport.com: “Tôi nghĩ đối với một người lái xe, cân nhắc đầu tiên là luôn có được chiếc xe nhanh nhất và ở lại với đội, nơi anh ta có thể đạt được mục tiêu của mình.” Ngoài ra sẽ có những yếu tố như động cơ thương mại. Một hiệu ứng nhất định, cuối cùng tất cả những điều này đã trở thành một gói điều kiện để các tài xế cân. Đây là điều bình thường, và tất cả ch○□▷▷úng ta sẽ làm điều này. "

 "Chúng tôi công khai nói về Ferrari và biểu tượng của thương hiệu. Nhưng đối với tôi, tôi nghĩ điều quan trọng là chúng tôi có thể chế tạo những chi◁◁ếc xe nhanh và động cơ mạnh mẽ. Chúng tôi luôn có cơ hội để quy•…★ết định ai sẽ là người lái chiếc xe đó. Chắc chắn rằng lựa chọn đầu tiên của Lewis sẽ là Đồng sản xuất với đội, và tôi cũng đã cố gắng làm việc với Lewis. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi phải chế tạo ra một chiếc xe tốt. Sau đó chúng tôi có thể đưa ra quyết định cho chính mình. "

 

LewisHamilton, MercedesAMGF1,1stposition, kỷ niệm với nhóm

 

Photoby: SteveEtherington / MotorsportImages

 Wolff nơi ở là y▪□▷…ếu tố quy■▲•ết định?

 Kể từ khi gia nhập Mercedes vào năm 2013, Hamilton đã lái chiếc xe "Mũi tên bạc" tham gia 150 chặng đua Grand Prix. Trong giai đoạn này, anh đã thắng 6◆◁3 trận cho đội tuyển Đức và có thêm cho mình 5 danh hiệu vô địch thế giới.

 Trước đó, người Anh khai rằng anh đã gặp rất nhiều người hâm mộ Ferrari tại Monza và đề nghị anh tham gia Ngựa vồ. Mặc dù anh ấy luôn nói rằng anh ấy sẽ không xem xét mọi thứ sau năm ▽★☆20▲-◇○20, anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy rất quan tâm đến tung tích cá nhân của Wolfe, vì đã có tin đồn rằng người Áo có thể thay thế Chez Kelly - Hoa Kỳ thừa nhận rằng anh ấy chỉ là một công việc ngắn hạn- -Quản lý kinh doanh F=★◆•1 cho phương tiện truyền thông miễn phí.

 "Nói chung, việc bạn ng☆○ồi và nói chuyện với bạn sau cánh cửa đóng kín là vấn đề riêng tư", Hamilton nói sau mùa giải. "Nhưng trong vài năm, tôi chưa bao giờ ngồi xuống và xem xét các lựa chọn khác bởi vì ch◆▽■◇úng tôi đã theo dõi Quỹ đạo mà ch◆◁◇úng tôi đang đi và hành trình đã bắt đầu sẽ tiến về phía trước. Thành thật mà nói, tôi nghĩ chúng tôi vẫn đang trên quỹ đạo này và tôi nghĩ cơ hội thay đổi lộ trình ti◁▷ếp theo là rất mong manh. "

 "Tôi biết Toto cũng đang cân nhắc lựa chọn cho tương lai của mình. Chỉ có bản thân anh ấy mới biết đâu là lựa chọn tốt nhất cho mình và gia đình. Vì vậy, tôi phải chờ xem anh ấy có chọn cách này hay không. Tôi yêu thích những gì mình chơi hiện tại Nhóm, vì vậy chắc chắn không phải là một quy◆▼-ết định nhanh chóng để làm những việc khác. "

 "Nhưng tôi nghĩ thật khôn ngoan khi ngồi xuống và nghĩ về những gì tôi muốn ... Đây là giai đoạn hay giai đoạn cuối cùng trong sự nghiệp của tôi. Thực sự tôi muốn tiếp tục giành chi◁★▼◁ến thắng trong trò chơi, vì vậy tôi nghĩ tôi muốn ti▽=○•ếp tục với những người này ( Max Verstappen và Charles Lakeler) chi◆○○○ến đấu. Tôi thực sự không thể biết điều gì sẽ xảy ra ti◇▽ếp theo. "

 

TotoWolff, ExecutiveDirector (Business), MercedesAMG vàMattiaBinotto, TeamPrincipalFerrari

 

Photoby: SimonGalloway / MotorsportImages

 Wolfe cũng bắt đầu làm việc tại Mercedes vào năm 2013 với tư cách là trưởng bộ phận thể thao. Dưới sự điều hành của ông, cùng với sự "cố vấn" của huyền thoại quá cố Niki Lauda, ​​đội tuyển Đức đã bất khả chi☆★ến bại kể từ khi F◇☆●●1 bước vào kỷ nguyên hybrid vào năm ▼…★◇201▪◆=4, và cuối cùng năm nay đã trở thành đội đầu tiên làm được điều này trong sáu năm liên tiếp. Đội vô địch hai năm một lần.

 “Vào năm ○•◇=2013, chúng tôi đã cùng nhau bắt đầu hành trình này ở Mercedes”, Wolfe nói về tương lai của anh ấy có thể liên quan mật thiết đến quyết định của Hamilton. “Trong bảy năm qua, tôi nghĩ ch▪•○úng tôi đã tạo dựng được một niềm tin tốt. , Đây là một trong những đóng góp thành công của ch●◁▪=úng tôi. Tất nhiên, từ cấp độ cá nhân, chúng ta đều muốn biết bên kia sẽ làm gì. ”

 "Nhưng không kém, nhiều thành viên khác trong nhóm và những người đóng góp cũng quan trọng đối với hiệu suất như Lewis và bản thân tôi. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là hiểu ai đã đóng góp và liệu họ có còn động lực và năng lượng từ giới truyền thông. Từ những hiểu bi◆○●ết trên, Lewis cũng muốn biết liệu đội có ở lại hay không. Vì vậy, tôi nghĩ chỉ để khám phá xem mối quan hệ hợp tác mà ch◁■■úng tôi đã xây dựng cùng nhau có còn nguyên vẹn hay không và liệu có còn năng lượng để tiếp tục tạo ra kết quả tốt hay không. "

 Hamilton đã không tham gia bài kiểm tra lốp bắt đầu tại Yas Marina Circuit trong tuần này. Trước khi rời Abu Dhabi, Wolf nói rằng anh chưa đồng ý với người Anh về thời điểm bắt đầu thảo luận về tương lai.

 Trưởng đoàn Mercedes cho bi▪■ết: “Chúng tôi không có hẹn trước. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất bây giờ là k▷●ết th▼▲=úc mùa giải và về nhà. Ch…☆úng tôi thực sự muốn trở lại văn phòng và trở lại nhịp làm việc 24/•▷7, cả ngày lẫn đêm. Sau đó. Ch○☆▷▼úng tôi sẽ quay lại vào cuối tháng 1 và tháng 2 năm sau để thiết lập chương trình nghị sự và khi nào ch★▼úng tôi muốn thảo luận về nó. "

 Text / FrankieMAO


keo24hWolff- Hamilton có 25% cơ hội rời Mercedes

(CIIE thứ 3) Điểm nổi bật của CIIE thứ 3 "cao" hơn là gì? Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 1 tháng 11, tiêu đề: Điểm nổi bật của CIIE thứ ba "cao" hơn là gì? Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Li Shuzheng vào ngày 1, ba ngày trước khi khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba (sau đây gọi là CIIE). Các quan chức ở đây đã tuyên bố trong một "spoiler" rằng quy mô triển lãm của CIIE lớn hơn, chất lượng của các nhà triển lãm và mức độ trưng bày cao hơn. Điểm nổi bật "cao" hơn của CIIE là gì? Bản đồ dữ liệu: Vào ngày 15 tháng 10, một người làm vườn đang trang trí hoa tại Quảng trường Nam của Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải) để chào đón Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba sắp tới. Đó là báo cáo rằng Trung Quốc thứ ba

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kqe0k'></tfoot>

   <i id='gqsks'><tr id='su26'><dt id='7iJo'><q id='oc0m'><span id='gs8q8'><b id='suqsu'><form id='0q0o'><ins id='H0mpB'></ins><ul id='282s2'></ul><sub id='e4k6w'></sub></form><legend id='jl75'></legend><bdo id='s24c'><pre id='qskce'><center id='08yek'></center></pre></bdo></b><th id='88ggk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c0e40'><tfoot id='qsgi'></tfoot><dl id='pnOi'><fieldset id='688g2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c0yw'><style id='WvMbm'><dir id='ss6g'><q id='2M17h'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>