xs đăk lăk_Chuyến du học mùa thu vàng dành cho sinh viên Hoa kiềHồng Kô, Macaoà Đài Loađết

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-27 12:51

 Chinanews.com, Ganzhou, ngày 14 tháng ▽○▪•1○●■☆1 (Xie Zhoufeng, Zhang Minglong, phóng viên Liu Zhankun) Sáng ngày 14, chuyến tham quan học tập mùa thu vàng "Uống nước Siyuan · Đi bộ vào núi Sanbai" của sinh viên Ganzhou, Giang Tây, Hồng Kông, Macao và Đài Loan đã khai mạc tại núi Sanbai, Giang Tây.

 Núi Sanbai nằm ở huyện An Nguyên, thành phố Cán Châu, tỉnh Giang Tây, ở ngã ba ba tỉnh Giang Tây, Quảng Đông và Phúc Ki•▷ến, thuộc khu vực xen kẽ của sườn phía bắc phần phía đông của dãy núi Wuyi, là đầu nguồn giữa sông Công Giang thuộc hệ thống sông Dương Tử và sông Đông Giang trong hệ thống sông Châu Giang. Đây là đầu ngu★▲ồn của sông Đông Giang và là điểm thu hút khách du lịch duy nhất trên cả nước có ý nghĩa đặc biệt đối với đ▪△••ồng bào Hong Kong.

 Hình ảnh chụp các sinh viên tham gia chuyến tham quan học tập tại Sanbaishan ti☆◁☆■ến hành các hoạt động ph△…úc lợi công cộng bảo vệ môi trường. Ảnh của Guo Suping

 Fang Zhihua, điều tra viên cấp 4 từ Phòng Công tác Mặt trận Thống nhất của Thành ủy Ganzhou, người đã tham dự sự kiện, cho bi○▽ết sự kiện hôm nay nhằm mục đích nâng cao ý thức tôn vinh quốc gia và lòng tự hào quốc gia của các sinh viên Hoa kiều H●◇△▪ồng Kông, Macao và Đài Loan ngay từ khi còn nhỏ, và để tập hợp một năng lượng tích cực mạnh mẽ cho sự trẻ hóa lớn của đất nước Trung Quốc.

 Zhou Wenxiao, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy Anyuan và Bộ trưởng Công tác Mặt trận Thống nhất, nói rằng ông hy vọng rằng các sinh viên sẽ coi sự kiện này như một cơ hội để th▼◁◁…úc đẩy và đoàn k■□▽ết tình hữu nghị giữa Anyuan và Hoa kiều Hong Kong, Macao và Đài Loan, đồng thời là một sứ giả nhỏ của truyền thông và k-◆ết nối, tập hợp cho sự hồi sinh vĩ đại của đất mẹ Sức mạnh hùng vĩ.

 Gần đây, điểm du lịch "Nguồn nước uống · Truy xuất nguồn gốc của Đông Giang" ở Khu thắng cảnh núi An Viên Sanbai đã chính thức được trao giải "Sản phẩm được đề xuất cho chuyến tham quan du học đại lục của thanh niên Hồng Kông và Macao năm 2020", trở thành sản phẩm duy nhất được chọn ở tỉnh Giang Tây.

 "Tôi rất vui mừng được mời tham gia chuyến khảo sát này, đọc hàng ngàn cuốn sách và hàng ngàn du lịch dặm. Thông qua hoạt động này, chúng ta không thể chỉ nhìn thấy vẻ đẹp của những ngọn n▪…-☆úi và dòng sông của quê hương, mà còn tìm hiểu về lịch sử đỏ, văn hóa Hakka và văn hóa truyền thống. Những hoạt động như vậy rất hay và rất ý nghĩa ”, Xiao Xuekun, một sinh viên Hong Kong và trường Ngoại ngữ Ganzhou Houde, cho biết.

 Du học sinh Trung Quốc Zhuang Junxin cho biết: "Tôi nghe nói rằng hàng năm có một lượng lớn Hoa kiều đến đây để tìm về cội ngu△◇◇▪ồn, trải nghiệm phong tục của người Hakka và đánh giá cao những con sông lớn và núi non. Hoạt động này giúp thư giãn cơ thể và tâm trí của tôi.

 Theo báo cáo, sự kiện do Ban Công tác Mặt trận Thống nhất của Thành ủy Gan Châu chủ trì, với sự tham gia của Phòng Giáo dục Gan Châu và Thành ủy Liên đoàn Thanh niên, và Ban Công tác Mặt trận Thống nhất của Quận ủy An Nguyên. Sự kiện đã thu hút hơn 60 sinh viên và phụ huynh của họ từ Hong Kong, Macao và Đài Loan đến từ thành phố Ganzhou. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

xs đăk lăk_Chuyến du học mùa thu vàng dành cho sinh viên Hoa kiều Hồng Kông, Macao và Đài Loan đến từ Ganzhou, Giang Tây đã khai mạc tại núi Sanbai

Ngày 30/10 theo giờ địa phương, Hạ viện Séc đã thông qua việc gia hạn tình trạng khẩn cấp do dịch viêm phổi vương miện mới lây lan sang ngày 20/11. Đồng thời, chính phủ có thể gia hạn tất cả các biện pháp phòng chống dịch bệnh hiện tại cho đến khi tình trạng khẩn cấp chấm dứt. Đề xuất của chính phủ về việc kéo dài tình trạng khẩn cấp đến ngày 3 tháng 12 đã không được thông qua. Thủ tướng Andrej Babi nói rằng việc gia hạn tình trạng khẩn cấp là cần thiết để duy trì các biện pháp chống dịch hiện tại, bao gồm hạn chế việc đi lại tự do của người dân và đóng cửa các cơ sở kinh doanh không thiết yếu. Sau khi đợt bùng phát dịch viêm phổi vương miện mới bùng phát vào mùa xuân năm nay, Cộng hòa Séc đã rơi vào tình trạng khẩn cấp vào ngày 12 tháng 3, được hoãn hai lần cho đến ngày 17 tháng 5 sau khi được Hạ viện thông qua.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ugw68'></tfoot>

   <i id='s28s'><tr id='uykic'><dt id='uo46y'><q id='aoiuo'><span id='oyqy'><b id='rf95'><form id='6iyo'><ins id='k6a4q'></ins><ul id='pntr'></ul><sub id='26ou'></sub></form><legend id='4qeso'></legend><bdo id='6804'><pre id='8qw6'><center id='2asm'></center></pre></bdo></b><th id='4qm4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='33xx'><tfoot id='em0s'></tfoot><dl id='a8k6'><fieldset id='nz1t'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8csy8'><style id='gqou6'><dir id='q4gcm'><q id='026io'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>