soi cau 3g_Các nhà khoa học Trung Quốđã phát triển vật liệu sinh họmới dự kiến ​​sẽ thayhế ự

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-27 14:58

 Các nhà khoa học Trung Quốc đã phát triển vật liệu sinh học mới dự kiến ​​sẽ thay th■•▽ế nhựa

 Tân Hoa Xã, Hợp Phì, ngày ☆☆14 tháng 1◇▼▼▼1 (Phóng viên Xu Haitao) Sản phẩm nhựa mang lại tiện ích cho cuộc sống hiện đại và gây ô nhiễm môi trường. Gần đây, nhóm của Viện sĩ Yu Shuhong thuộc Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc đã sử dụng phương pháp "lắp ráp biến dạng có hướng" để phát triển các vật liệu hiệu suất cao với cấu trúc sinh học, có tính chất cơ và nhiệt tốt hơn nhựa từ dầu mỏ và được kỳ vọng sẽ trở thành vật liệu thay th★◁ế chúng.

 Hiện nay, hầu h◇▲ết nhựa có nguồn gốc từ các sản phẩm dầu mỏ, rất khó phân hủy sau khi thải bỏ, gây ô nhiễm môi trường liên tục. Đồng thời, các vật liệu dựa trên sinh học hiện có có những vấn đề như giá thành cao hoặc khó sản xuất, điều này hạn chế việc quảng bá và ứng dụng ch○…○★úng.

 Gần đây, nhóm của Viện sĩ Yu Shuhong thuộc Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc đã sử dụng khái niệm thiết kế cấu trúc sinh học để phát triển một phương pháp sản xuất vật liệu mới được gọi là "lắp ráp biến dạng có hướng" bằng hỗn hợp các sợi nano xenlulo và các tấm mica phủ titan điôxít. Vật liệu cấu trúc bền vững hiệu suất cao với cấu trúc sinh học.

 Vật liệu mới này áp dụng thiết kế cấu trúc mô phỏng ngọc trai. Các thí nghiệm cho thấy nó không chỉ có độ bền cao hơn nhiều so với nhựa kỹ thuật mà còn có độ dẻo dai và khả năng chống rạn nứt. Trong khoảng nhiệt độ từ âm 130 độ C đến 150 độ C trên 0, kích thước của nó hầu như không có sự thay đổi, điều này trái ngược hẳn với sự co ngót và giãn nở rõ rệt của nhựa. Ở nhiệt độ phòng, hệ số giãn nở nhiệt của nó chỉ bằng khoảng 1/10 so với hầu hết các loại nhựa.

 Gần đây, tạp chí học thuật nổi tiếng quốc tế "Nature Communications" đã công bố kết quả nghiên cứu này. [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

soi cau 3g_Các nhà khoa học Trung Quốc đã phát triển vật liệu sinh học mới dự kiến ​​sẽ thay thế nhựa

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, 30 tháng 10. Cách đây vài ngày, Bộ Nhân lực và An sinh Xã hội và Tổng cục Thể thao đã đưa ra hướng dẫn về việc cải cách sâu rộng hệ thống chức danh cho các chuyên gia thể thao. Nội dung chính của “Ý kiến” gồm 4 khía cạnh: hoàn thiện hệ thống chức danh, nâng cao tiêu chuẩn đánh giá, đổi mới cơ chế đánh giá, cải tiến phương thức quản lý và phục vụ của chức danh. "Các ý kiến" chỉ ra rằng, chức danh nghề nghiệp của chuyên gia thể thao được quy định là huấn luyện viên và bộ phận bảo vệ thể thao, bao gồm sơ cấp, trung cấp và cao cấp, trong đó cấp cao được chia thành cấp phó và cấp cao cấp. Nhấn mạnh việc đặt tư cách đạo đức lên hàng đầu trong đánh giá của các chuyên gia thể thao và chú trọng đạo đức nghề nghiệp của các chuyên gia thể thao. Từng bước giao thẩm quyền xét duyệt chức danh nghề nghiệp cao cấp cho tỉnh (vùng, thành phố) hoặc tổ chức xã hội thể thao đủ điều kiện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='m8cge'></tfoot>

   <i id='2wo4'><tr id='02gi'><dt id='bpOHh'><q id='k0qse'><span id='e02w'><b id='SYui'><form id='ug4gk'><ins id='ww4qs'></ins><ul id='2q66e'></ul><sub id='uceas'></sub></form><legend id='m2640'></legend><bdo id='mwqg'><pre id='k0yc'><center id='0ooe'></center></pre></bdo></b><th id='00wc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='28m6g'><tfoot id='sgma'></tfoot><dl id='ui6o2'><fieldset id='zQlrp'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2ye02'><style id='uum2'><dir id='scq4u'><q id='60o4w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>