xo so mbac_CBA Xia Lian-He Zhongda 18 + 13 Đội bóng rổ nam Phúc Kiến đánh bại B ĐàLoan với7 đi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-27 14:59

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày •◇◇2◇◁4 tháng 7, Giải đấu mùa hè CBA và Thử thách câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp đồng bằng sông Dương Tử vượt eo biển đã khởi tranh vào hôm nay. Trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu đầu tiên là Đội bóng rổ nam Đài Loan đấu với Đội bóng rổ nam giới Phúc Kiến.

 
 

 Đội hình xuất phát của cả hai bên:

 Bóng rổ nam Bia Đài Loan: Wang Zigang, Huang Conghan, Chen Zhaohao, Clark, Zhu Yi;

 Bóng rổ nam Phúc Kiến: He Chongda, Xie Yacai, Huang Yichao, Sun Chunpeng, Li Jianghuai.

 
 

 Trong hiệp thi đấu đầu tiên, đội Ph▽…úc Kiến đã vượt lên dẫn trước khi nhập cuộc. He Zhongda và Huang Yichao liên tiếp đón đường chuyền của Li Jianghuai từ ngoài vạch ◁▷3 điểm và thực hiện những cú sút quy▲▽-ết đoán. Đội Phúc Kiến nhanh chóng mở tỷ số với một làn sóng tấn công ○▷▪8-▼●2. He Zhongda và Huang Yichao đã đóng góp những màn trình diễn xuất sắc trong phần này, và cả hai đã cùng nhau ghi được 1☆◆…3 điểm, trở thành nòng cốt trong cuộc tấn công của đội Phúc Kiến trong phần này. Phúc Kiến dẫn đầu 2▪◇△▽2-▪◁10 trong quý đầu tiên.

 
 

 Trong quý thứ hai của trò chơi, đội Phúc Kiến tiếp tục kiểm soát thế chủ động. Fan Yuxuan đều đặn ghi 3 điểm ở đầu phần này và tiếp tục gia tăng cách biệt. Mặc dù đội Bia Đài Loan đã điều chỉnh lại trạng thái sau khi h★▲■ết thời gian, Huang Conghan đã đánh ba con trỏ giúp đồng đội tạm thời cầm máu, nhưng vẫn không thể ngăn được nhịp độ tấn công của đội Ph●■◆-úc Kiến. Xie Yacai đã thành công trong một cú nhảy sau khi đột phá, nới rộng cách biệt điểm lên 20 điểm. Trong pha tấn công cuối cùng của hiệp đấu này, Li Jianghuai đã đi bóng từ ngoài vạch ●▼=◇3 điểm và chốt tỷ số hiệp một là ▪▼▷△51-27. Đội Phúc Kiến tiếp tục dẫn trước.

 
 

 Trong quý 3, tình trạng của Taiwan Beer Team đã phục h●★ồi. Huang Conghan của đội Bia Đài Loan đã thể hiện tốt trong và ngoài phần này, và ghi được một số lỗi khó. Nhưng sau đó Xu Mingzhi nhận được sự hỗ trợ của Cameran và ghi bàn từ vạch ba điểm. Chênh lệch điểm vẫn ở mức 2▼▼▲•5 điểm. Vào cuối quý này, đội bia Đài Loan Huang Honghan đã ghi được một cú nhảy bên ngoài. Điểm số trong quý thứ ba được chốt ở 63-48, Ph●•…úc Kiến ti•★ếp tục dẫn đầu.

 
 

 Trong ■▽◇=1/4 trận đấu vừa qua, đội Phúc Ki…○ến không cho đối thủ thêm một cơ hội nào. Con trỏ ba bàn vẽ khô bên ngoài của Huang Yichao đạt sự khác biệt để duy trì khoảng 20 điểm. K…◇•ết th-◇○▽úc phần thi này, He Zhongda đột phá ghi bàn và chốt lại tỷ số 7□△8-61. Đội Ph■▲úc Kiến đã đánh bại đội Bia Đài Loan và khởi đầu thuận lợi ở giải mùa hè.

 
 

 Dữ liệu đội Phúc Kiến: He Zhongda 1…●□8 điểm và 13 rebounds; Huang Yichao 17 điểm; Li Jianghuai •☆▪7 điểm, ●=3 rebounds và •◇●■3 hỗ trợ; Fan Yuxuan 8 điểm; Xu Mingzhi 6 điểm, ◁☆=•3 rebounds và 3 hỗ trợ; Sun Chunpeng 4 điểm và 5 rebounds.

 Dữ liệu của đội Bia Đài Loan: Huang Conghan 17 điểm, 3 rebounds và 2 hỗ trợ; Joe Clark 10 điểm; Zhou Boxun 11 điểm và ●▷◆●3 rebounds; Huang Honghan 9 điểm, 5 rebounds và 5 hỗ trợ; Jian Youzhe •=▪•6 rebounds.

 


xo so mbac_CBA Xia Lian-He Zhongda 18 + 13 Đội bóng rổ nam Phúc Kiến đánh bại Bia Đài Loan với 17 điểm

(Câu chuyện xóa đói giảm nghèo ở Trung Quốc) Tham quan "Quận trái cây số 1 Taobao": Một thị trấn nhỏ ở phía tây nam đã bị thay đổi bởi thương mại điện tử nông thôn Dịch vụ tin tức nông thôn, Thành Đô, ngày 1 tháng 11: Tham quan "Quận trái cây số 1 Taobao": Phía Tây Nam đã bị thay đổi bởi thương mại điện tử nông thôn Phóng viên He Shaoqing của Xiaocheng Zhongxin News Agency "Trời mưa hàng đêm trong những ngày qua, và lượng lớn cam thạch Ehime số 38 được bán trên thị trường. Những người nông dân trồng trái cây sẽ đến vườn thu hoạch ngay khi trời vừa hửng sáng. Đó là công việc rất vất vả. ”Đối với He Qinghong, nhà quản lý thương mại điện tử“ hậu 95 ”, ông đã đi vào các cánh đồng để tham gia vào việc trồng, hái, đóng gói và giao trái cây, sau đó chia sẻ nó với cư dân mạng ở miền Nam và miền Bắc thông qua Internet. Tham gia vào thương mại điện tử phát sóng trực tiếp công việc quan trọng nhất mỗi ngày trong một năm.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ggssw'></tfoot>

   <i id='o6y8g'><tr id='zcC74'><dt id='2cog'><q id='4mskc'><span id='C3Zy'><b id='qmq0a'><form id='wygee'><ins id='wgs0'></ins><ul id='8kcqm'></ul><sub id='ys8q0'></sub></form><legend id='qs40k'></legend><bdo id='kou0'><pre id='uegg8'><center id='qmay'></center></pre></bdo></b><th id='424a0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8o28k'><tfoot id='qm8q0'></tfoot><dl id='qgyog'><fieldset id='424mg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6kwge'><style id='rpt7'><dir id='2g68'><q id='s8qq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>