tiên lên minam_Nội Mông bắt đầu hành trình tuybố -Thàphốrìdiễxe chạy bằng pi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-27 15:00

 China News Service, Ordos, ngày 10 tháng 11 (Phóng viên Li Aiping) Vào ngày 10, Hội nghị Phát triển Công nghiệp Năng lượng Hydrogen Nội Mông đã được tổ chức tại Ordos. Tại cuộc họp, Chính quyền Thành phố Ordos, Chính quyền Thành phố Hohhot, Chính quyền Thành phố Bao Đầu và Chính quyền Thành phố Vũ Hải đã ký tuyên bố chung về thỏa thuận hợp tác chi●▪ến lược "Cụm thành phố trình diễn xe chạy bằng pin nhiên liệu quốc gia".

 Trước thềm hội nghị, Chính quyền thành phố Ordos cũng đã ký một thỏa thuận hợp tác tuyên bố chung với Chính quyền quận Giao thông Thượng Hải ở Thượng Hải.

 Điều này cũng có nghĩa là bắt đầu từ hôm nay, Nội Mông đã chính thức đưa ra tuyên bố chung cho chuyến tham quan "Nhóm thành phố trình diễn xe chạy bằng pin nhiên liệu quốc gia".

 Theo các nguồn tin chính thức, theo "Thông báo về việc phát triển các ứng dụng trình diễn xe chạy bằng pin nhiên liệu" do Bộ Tài chính và các ban ngành khác ban hành, Nội Mông, do thành phố Ordos lãnh đạo, đã cùng với quận Giao thông Thượng Hải, Hohhot, Baotou và Wuhai để tuyên bố một cụm thành phố trình diễn. , Tận dụng các lợi thế của chuỗi công nghiệp tiên tiến ở các kịch bản ứng dụng và kinh t★▽ế năng lượng hydro của Thượng Hải và Nội Mông để bổ sung cho nhau, đ△▷…ồng thời giới thiệu các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành năng lượng hydro phát triển và làm gương hàng đầu cho việc thúc đẩy tổng thể ngành công nghiệp năng lượng hydro.

 Cùng ngày, Chính quyền Thành phố Ordos, Chính quyền Thành phố Hohhot, Chính quyền Thành phố Bao Đầu và Chính quyền Thành phố Vũ Hải đã ký các thỏa thuận hợp tác chi•△ến lược về ngành năng lượng hydro với 22 công ty trong đó có Shanghai Reshaping Energy Technology Co., Ltd. Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Định hình lại Ordos đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với một số công ty để hạ cánh chuỗi ngành công nghiệp năng lượng hydro tại Ordos.

 Thị trưởng Ordos Siqin Bilige cho biết, Ordos có lợi th▼●ế riêng và tiềm năng lớn để phát triển ngành năng lượng hydro, trong tương lai sẽ tập trung vào việc bố trí toàn bộ dây chuyền công nghiệp xe tải hạng nặng sử dụng pin nhiên liệu, xây dựng cơ sở sản xuất xe tải hạng nặng năng lượng hydro, th•…▼=úc đẩy quảng bá và ứng dụng các phương tiện sử dụng pin nhiên liệu hydro.

 Ai Lihua, Phó Chủ tịch Khu tự trị Nội Mông cho biết, Nội Mông rất giàu tài nguyên năng lượng hydro và ngành công nghiệp năng lượng hydro đã cho thấy xu hướng và tiềm năng phát triển tốt. Hội nghị này chắc chắn sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp năng lượng hydro của Nội Mông. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

tiên lên miên nam_Nội Mông bắt đầu hành trình tuyên bố -Thành phố trình diễn xe chạy bằng pin nhiên liệu quốc gia-

CCTV News (Phát sóng thời sự): Các đồng chí tham gia Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã phát biểu rằng "Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và Đề xuất Tầm nhìn 2035 năm" Việc bắt đầu một chặng đường mới hiện đại hoá xã hội chủ nghĩa một cách toàn diện có ý nghĩa to lớn đối với chúng ta. Toàn Đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước phải đoàn kết chặt chẽ, lấy đồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt, kiên trì, nỗ lực thực hiện cuộc chiến chống đói nghèo đúng tiến độ, xây dựng xã hội khá giả đúng tiến độ, thực hiện mục tiêu thế kỷ I và xã hội toàn diện. Một chiến thắng mới cho một đất nước hiện đại hóa. Các đồng chí tại cuộc họp tin rằng Trung Quốc có lợi thế chính trị, lợi thế hệ thống và lợi thế phát triển độc đáo.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wk6e'></tfoot>

   <i id='ggi4a'><tr id='umga8'><dt id='kq2uu'><q id='28w6e'><span id='48q2'><b id='08q6e'><form id='6g2ug'><ins id='e8wa'></ins><ul id='6a08'></ul><sub id='cyoi'></sub></form><legend id='48cgy'></legend><bdo id='2ewu'><pre id='gkys'><center id='ea2c'></center></pre></bdo></b><th id='c6o8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qa8m'><tfoot id='2awae'></tfoot><dl id='km4w8'><fieldset id='6ueau'></fieldset></dl></div>
   <legend id='68aw8'><style id='1nXR9'><dir id='eyome'><q id='iyguc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>