đánh phom_LaVine được mời tham gia cuộc thi dunk, vẫn chưa quyết địnhóam gihay không

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-27 16:04

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 7 tháng 1, theo phóng viên Eric Woodyard của ESPN, người bảo vệ Bulls Zach LaVine đã được mời tham gia cuộc thi All-Star Dunk năm nay, nhưng anh ấy vẫn chưa quyết định có tham gia hay không.

 All-Star Weekend năm nay sẽ được tổ chức tại Chicago. LaVine, với tư cách là ông hoàng nhạc dunk hai lần, tất nhiên là hợp lý để được mời. Tuy nhiên, theo báo cáo của Woodyard, người bảo vệ bắn súng, người đạt trung bình 2…•3,8 điểm mỗi trận trong mùa giải này, có nhiều khả năng tham gia cuộc thi dunk n△•▽▽ếu anh ta có thể trở thành All-Star.

 Trong kết quả bỏ phi◁▽◁●ếu được công bố trước đó cho giai đoạn đầu tiên của cuộc bỏ phi○△□●ếu All-Star, LaVine đứng thứ năm trong số tất cả các vệ sĩ ở miền Đông (174•◁…9★▽9▽=○1 phiếu), sau Trey Young (4◁○•434◆-▽=12), Irving (▷…43◁●2◆▽▲■481), Kemba Walker (4☆▲32031), Derrick Rose (23366•★9).

 


đánh phom_LaVine được mời tham gia cuộc thi dunk, vẫn chưa quyết định có tham gia hay không

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thành Đô, ngày 30 tháng 10 (Shan Peng) Xe năng lượng mới kéo dài ba ngày đi đến trạm nông thôn-Tứ Xuyên (Thành Đô) hoạt động bắt đầu ở Thành Đô vào ngày 30. Hoạt động của trạm Tứ Xuyên (Thành Đô) này là trạm thứ tư của các phương tiện năng lượng mới của đất nước về nông thôn sau Thanh Đảo ở Sơn Đông, Nam Kinh ở Giang Tô và Hải Khẩu ở Hải Nam. Công nghiệp ô tô là ngành công nghiệp trụ cột của nền kinh tế quốc dân, và phát triển công nghiệp ô tô năng lượng mới là định hướng chiến lược quan trọng nhằm thúc đẩy phát triển xanh và hiện thực hóa chuyển đổi, nâng cấp ngành công nghiệp ô tô. Trong những năm gần đây, xe điện 4 bánh của Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng ở thị trường nông thôn. Theo thống kê, cả nước có hơn 6 triệu xe điện 4 bánh tốc độ thấp và người tiêu dùng nông thôn đã dần chấp nhận phương tiện chạy bằng “điện thuần túy”. Tham gia vào các phương tiện năng lượng mới. bốn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iqoag'></tfoot>

   <i id='gaek6'><tr id='iv3f'><dt id='su26'><q id='r5dr3'><span id='s8eom'><b id='Loox'><form id='026io'><ins id='HF92N'></ins><ul id='sk6ig'></ul><sub id='wwc0'></sub></form><legend id='402s'></legend><bdo id='662e'><pre id='su26'><center id='w44m4'></center></pre></bdo></b><th id='kioe4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='02kw'><tfoot id='9bxn'></tfoot><dl id='4kqq'><fieldset id='wy2y8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yoc4e'><style id='84kq'><dir id='i42gg'><q id='eoo8w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>