soicau bachthu_Jiwei lạnh lùng vắng mặt trobuổi tập, Guo Shiqia- Phảchiến đấurởạThẩm Dư

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-27 16:05

 Vòng bán k-▼▼ết CBA mùa giải 20☆-▽•1▽▼8-19 sẽ tiếp tục diễn ra vào tối nay, Liêu Ninh sẽ thách đấu với đội Tân Cương trên sân khách. Trước trận đấu, huấn luyện viên Guo Shiqiang của Liêu Ninh nói rằng chúng tôi phải chi▪○◇◆ến đấu trở lại Thẩm Dương, đây là mục tiêu vững chắc của chúng tôi.

 Về công tác chuẩn bị cho trận đấu tối nay, Giám đốc Quách cho biết: "Từ trước đến nay, hai bên đều đã quen nhau. Đêm nay chủ yếu là hành hình tại chỗ và chi ti○◇□ết. Ngoài ra, chúng ta cũng cần xem đội Tân Cương hôm nay có những thay đổi gì. Ch▪•□▽úng ta phải mục tiêu trên sân." Giải quyết chuyện tình cảm. Hiện tại, trạng thái của toàn đội đã được điều chỉnh tốt hơn, bao g★▲ồm cả trạng thái tinh thần. Phần còn lại của toàn đội trong hai ngày này rất quan trọng. Dù sao thì một trận đấu trong hai ngày cũng tiêu tốn rất nhiều thể lực của các cầu thủ. "

 Về việc Zhao Jiwei vắng mặt trong buổi tập, đạo diễn Guo cho bi◇…•ết: "Vì Jiwei bị cảm nên anh ấy đã được nghỉ ngơi vào buổi sáng. Anh ấy chắc chắn sẽ có thể tham gia trận đấu buổi tối. Hãy cho anh ấy thời gian vào buổi sáng để điều chỉnh."

 Nói về việc trở lại Thẩm Dương cho vòng đấu này, đạo diễn Guo cho biết: "Tôi đã nói trong cuộc họp sau trận đấu ở Thẩm Dương trước đó rằng ch○=▽úng tôi phải chơi trở lại Thẩm Dương. Đây là mục tiêu vững chắc của chúng tôi. Nhưng trái bóng sẽ diễn ra hết trận này đ▼○ến trận khác. Bạn không thể nghĩ quá xa về trận đấu. Hôm nay là ván thứ tư. Hãy nghĩ về ván thứ tư thay vì ván thứ năm. Điều này rất quan trọng. "

 Trước đó, Liêu Ninh đã để thua Tân Cương với tỷ số ★★95-97 và ▷▼☆100-10▷○★▽9 trong hai trận sân nhà của mình. Trong trận sân khách đầu tiên, Liêu Ninh đã lội ngược dòng đánh bại đội Tân Cương với tỷ số ▪☆109-100. Hiện tại, Liêu Ninh đang tạm xếp sau với tổng tỷ số •◆1-□△○▷2.

soicau bachthu_Jiwei lạnh lùng vắng mặt trong buổi tập, Guo Shiqiang- Phải chiến đấu trở lại Thẩm Dương

Chinanews.com Qinghai Gangcha, ngày 30 tháng 10 (Li Jiangning) Theo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hải vào ngày 30, lễ khai trương Cơ sở đào tạo nhân tài chuyển giao công nghệ quốc gia Thanh Hải đã được tổ chức tại Tây Ninh, đánh dấu tài năng chuyển giao công nghệ quốc gia đầu tiên ở tỉnh Thanh Hải. Cơ sở đào tạo chính thức đi vào hoạt động. Tại buổi lễ ra mắt, Cơ sở Đào tạo Nhân tài Chuyển giao Công nghệ Quốc gia Thanh Hải và Cơ sở Đào tạo Tài năng Chuyển giao Công nghệ Quốc gia Thiểm Tây đã ký một hợp đồng hợp tác khu vực hơn nữa trong việc chuyển giao các thành tựu tài năng chuyển giao công nghệ của hai cơ sở sẽ tiếp tục hợp tác sâu sắc hơn và đạt được sự phát triển cùng có lợi. Hình ảnh cho thấy các trang web sự kiện. Ảnh: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hải Cơ sở đào tạo nhân tài chuyển giao công nghệ quốc gia đặt tại Thanh Hải, phản ánh công việc của Bộ Khoa học và Công nghệ về chuyển giao công nghệ tại Thanh Hải

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qkg8'></tfoot>

   <i id='462ik'><tr id='9r15'><dt id='882so'><q id='k0w2y'><span id='gcuk0'><b id='3eguK'><form id='02my'><ins id='pdnr'></ins><ul id='u0ao'></ul><sub id='iv3f'></sub></form><legend id='oyw42'></legend><bdo id='jf5v'><pre id='q8820'><center id='cgyq'></center></pre></bdo></b><th id='4mcs6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u0ao'><tfoot id='gs8q8'></tfoot><dl id='oiak0'><fieldset id='g4oqi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8yqks'><style id='m4ks'><dir id='gimi'><q id='wacs8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>