xsmn thu 6 minh ngoc_Năm 2020 Ký tự Trung Quốc xuyên eo biểvà Tuyểchọkýựru Quốchườn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-27 17:12

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hạ Môn, ngày 15 tháng 1◇●◁=1 (Phóng viên Yang Fushan) Cuộc bình chọn nhân vật Trung Quốc xuyên eo biển và xuyên eo biển thường niên năm ◆▪2020 đã được phát động vào ngày 15 tại quận Haicang, Hạ Môn.

 Lin Wensheng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hạ Môn kiêm Bí thư Ban Công tác Đảng của Khu Đầu tư Hà Thành Đài Loan, Cao Yuanzhang, nhà thư pháp nổi ti▷▲◁ếng người Đài Loan, và Wu Jiaying, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Đài Loan Hạ Môn, cùng hơn ▽☆200 quan khách từ hai bên eo biển đã chứng kiến.

 Chữ Hán hai bên eo biển Đài Loan năm 20•▼…◇20 tuân theo mục đích "cầu nối văn hóa chữ Hán và ghi nhận ý kiến ​​của công ch△▪•☆úng hai bên eo biển", tập trung vào bốn phần chính là triển lãm, nghiên cứu, đánh giá và ban hành. Hoạt động.

 Trả lời phỏng vấn của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc, Cao Yuanzhang cho rằng, làm th★▼▲▽ế nào để gắn k▲-●ết hai bờ eo biển, văn hóa đóng vai trò rất quan trọng. Các hoạt động trao đổi phi chính phủ xuyên eo biển ngày càng trở nên thường xuyên và sôi động hơn, nhiều chính sách có lợi cho Đài Loan cũng được đưa ra. Những chính sách này "đều khiến các doanh nhân Đài Loan ch▽■○úng tôi cảm thấy rất biết ơn". Tôi tin rằng Đại lục sẽ tiếp tục gia tăng và thúc đẩy các hoạt động trao đổi phi chính phủ. Thúc đẩy việc thực hiện chính sách Huitai.

 Sau lễ phát động, đường link giới thiệu chữ Hán hàng năm của hoạt động bình chọn chữ Hán thường niên xuyên eo biển chính thức được khai mạc, các bài vi△•…ết chữ Hán của năm được thu thập từ những người tiêu biểu trong giới chính trị, kinh t•■ế, văn hóa, thể thao trong và ngoài nước hoặc các nhân vật thời sự năm ■▽◇2020.

 Nhà tổ chức cho biết, từ ngày 2▽-4 tháng 11 đến ngày 8 tháng ○▷★-12, sự kiện bình chọn nhân vật Trung Quốc thường niên ở cả hai bên eo biển sẽ được triển khai dựa trên WeChat, Weibo, Sina, ZAKER, Facebook và các mạng phổ biến khác và phương tiện truyền thông xã hội ở cả hai bên eo biển để thực hiện các tương tác bỏ phiếu. Cách tiếp cận tất cả các phương tiện truyền thông càng chứng tỏ ảnh hưởng của các ký tự Trung Quốc ở cả hai bên eo biển với Haicang là trung tâm. Họp báo thông báo thường niên về ký tự Trung Quốc xuyên eo biển năm ▷▪◁2020 và Hội nghị PEN sẽ được tổ chức tại Đài Nam vào ngày △●▽□1●▲•△1 tháng 1●▷■○2 để chính thức công bố ký tự Trung Quốc thường niên xuyên eo biển năm nay.

 Cuộc thi Sáng tạo và Văn hóa Nhân vật Trung Quốc xuyên eo biển đã được tổ chức ba lần liên tiếp, kể từ khi cuộc thi bắt đầu vào tháng ☆▪◇□7 năm nay, đã có hơn 1.500 tác phẩm dự thi từ cả hai bờ eo biển. Sau khi đánh giá nghiêm ngặt bởi các chuyên gia của cả hai bên eo biển, có tổng cộng ▪◁◆▼14==○1 công trình được lọt vào danh sách lựa chọn. Trong đó, có ▲☆▷▼1 giải vàng, …▲2 giải bạc, ▲●-8 giải đ▷▷ồng và 30 giải xuất sắc. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

xsmn thu 6 minh ngoc_Năm 2020 Ký tự Trung Quốc xuyên eo biển và Tuyển chọn ký tự Trung Quốc thường niên xuyên eo biển ra mắt

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10, Nhân dân nhật báo, bài bình luận ngày 31 tháng 10 của nhà bình luận: Thành công quyết định trong việc xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện — Về việc nghiên cứu và thực hiện tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, một kế hoạch chi tiết mới đã được vạch ra và một hành trình mới sắp bắt đầu 。Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ mười chín đã khẳng định đầy đủ những thành tựu to lớn trong phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, xuất phát từ sự phát triển chung của Đảng và đất nước, nắm bắt xu thế chung của thế giới và quy luật phát triển, phân tích sâu sắc tình hình quốc tế và trong nước, thông qua đánh giá. "Các khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Đây là sự khởi đầu của một chặng đường mới xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='422g'></tfoot>

   <i id='a24e6'><tr id='q04k'><dt id='u2owu'><q id='o0kg'><span id='6k2e'><b id='oyce'><form id='lvdn'><ins id='k8eak'></ins><ul id='rnhv'></ul><sub id='c0e40'></sub></form><legend id='oyqy'></legend><bdo id='5tjx'><pre id='040c'><center id='k0qse'></center></pre></bdo></b><th id='s24c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8266'><tfoot id='80qkg'></tfoot><dl id='57ht'><fieldset id='iui0i'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8awmu'><style id='uuwi'><dir id='i0cmw'><q id='scq4u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>