soxokienthiet_Li Nan nói về những salầm quan trọng- khô amuốmất bó, chútôcó ít kinh

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 20:24

 Hôm nay, đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc đã để thua Ba Lan với tỷ số 7•■○6-79 trong hiệp phụ.

 Về trận thua này, Li Nan cho biết: "Tôi rất tiếc khi để thua trong hiệp phụ, nhưng tôi nghĩ các cầu thủ đã thể hiện rất tốt. Cả trận đấu rất rất rất khó khăn dẫn đến tụt lại phía sau, mọi người vẫn chi□-△•ến đấu không chịu thua, chúng tôi Tôi không muốn xem nó, nhưng mọi người đã thể hiện rất tốt ngày hôm nay. "

 Dù không giành được chi□▼◆●ến thắng nhưng Li Nan cho biết anh có thể học hỏi được rất nhiều điều từ trận đấu này: "Tôi có thể cải thiện khả năng xử lý bóng của mình ở những thời điểm quan trọng thông qua trò chơi này, cách xử lý bóng, cách chiến thắng trò chơi của đối thủ bao g▲▷•ồm thêm Shisai đã làm rất tốt, và chúng ta có thể học hỏi quá trình này từ nó. "

 Li Nan cũng nói về một số sai lầm quan trọng: "Ch▷○○□úng tôi sẽ thi◆=●ếu một số kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong trường hợp này, tất cả mọi người phải rất lo lắng. Chiến thắng của trận đấu là trong tầm tay. Không ai muốn mất bóng. Trong quá trình thực hiện sau khi sắp xếp, các tuyển thủ phán đoán và giao ti◁•★ếp trong trò chơi, cộng với tâm trạng của anh ấy, rất khó để nói tình huống này là gì, đối thủ vẫn giàu hơn chúng tôi về kinh nghiệm, và chúng tôi vẫn còn thi▷▼◆ếu một số kinh nghiệm. Rất ít kinh nghiệm để đối phó với loại bóng này. "

 


soxokienthiet_Li Nan nói về những sai lầm quan trọng- không ai muốn mất bóng, chúng tôi có ít kinh nghiệm hơn Ba Lan

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Nur-Sultan, ngày 31 tháng 10. Vào ngày 30 tháng 10, Barno Adilova, một chuyên gia từ trụ sở phòng chống dịch bệnh Uzbekistan, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương rằng Uzbekistan sẽ bắt đầu cấy các sản phẩm của Trung Quốc vào tình nguyện viên. Thuốc chủng ngừa viêm phổi vương miện mới chỉ được chủng ngừa cho những người chưa bao giờ bị nhiễm bệnh viêm phổi vương miện mới. Bộ Đổi mới và Phát triển của Uzbekistan trước đây đã thông báo rằng vắc-xin viêm phổi vương miện mới được sản xuất tại Trung Quốc sẽ được thực hiện thử nghiệm lâm sàng tại Uzbekistan. Các tình nguyện viên tiêm chủng bắt buộc phải từ 18 tuổi trở lên, trước khi tiêm chủng chính thức, đại diện phía Trung Quốc cũng sẽ tiến hành một số khóa đào tạo về tiêm chủng. Theo Barno Adilova, quy trình tiêm chủng của lô vắc xin đầu tiên đã được

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a2uo'></tfoot>

   <i id='umga8'><tr id='y8us'><dt id='qy42k'><q id='i86mm'><span id='ycOqe'><b id='kaci4'><form id='a4ww'><ins id='sceie'></ins><ul id='sqkw'></ul><sub id='04og'></sub></form><legend id='3nxv'></legend><bdo id='gkei'><pre id='yos4'><center id='2qgea'></center></pre></bdo></b><th id='2uy8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='br9x'><tfoot id='qe400'></tfoot><dl id='syu6e'><fieldset id='jrzr'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0aiu'><style id='oyww'><dir id='2cog'><q id='wo8ei'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>