15 nha cai_Li Xuerui bị mất một trò chơtốt! 6-0 khởđầu vớ3 điểm nhưng bịgược dòng vàhịu 3

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-27 20:26

 Ngày ▷▲8/1 theo giờ Bắc Kinh, Giải cầu lông Trung Quốc Super League thi đấu ở vòng 1▪☆◆▷3 nội dung thi đấu vòng tròn đôi. Sau ◇●•=12 hiệp thi đấu đầu tiên, về cơ bản đã xác định được 4 CLB lọt vào vòng loại là ĐKVĐ Xiamen Tefang, Hunan Hualai, Qingdao Renzhou và Zhejiang Energy. Trong trận đấu hôm nay, Qingdao Renzhou đấu với Phòng đặc biệt Hạ Môn trên sân nhà. Hai bên đã gặp nhau ▷●…5 trận trước khi phân định thắng thua. Cuối cùng, Phòng đặc biệt Hạ Môn thậm chí còn xuất sắc hơn ở nội dung đôi nam thứ năm, với tỷ số đậm là ■•○3. -2 để giành chiến thắng.

 


 

 Phòng đặc biệt Qingdao Renzhou vs Xiamen

 Huang Dongping / Xu Xize 0-2 Li Yinhui / Du Yue

 Ge Xiangbo 0-•●◇▷2 Qiao Bin

 Zhang Nan / Huang Dongping 2-0 Ou Xuanyi / Li Yinhui

 Chen Xiaoxin 2-●◆1 Li Xuerui

 Gao Sung Hyun / Shen Baizhe 1-2 Liu Cheng / Han Chengkai

 Tay vợt đầu tiên vào sân ở nội dung đôi nữ, Huang Dongping / Xu Xize nhập cuộc rất nhanh trong ván đấu đầu tiên và giữ thế dẫn trước, tuy nhiên, họ đã mắc sai lầm ở tỷ số 13-▪◇☆9. Li Yinhui / Du Yue chớp thời cơ phản công. 6 điểm đảo ngược 1☆◆5-1◇▲3. Trong ván thứ hai, hai bên gần như tái đấu, sau 7 trận hòa, Li và Du bắt đầu tấn công, và sớm mở ra cách biệt điểm, và cuối cùng ghi 1 điểm cho đội Hạ Môn trong ván tiếp theo 15-10.

 Sau đó là nội dung đơn nam, Qiao Bin lội ngược dòng dễ dàng đánh bại Ge Xiangbo ◇○▼2-0 (15-6, 1●▽5-6) chỉ sau 14 phút, và đội Xiamen ghi thêm một điểm. Tuy nhiên, sức mạnh của Zhang Nan / Huang Dongping cao hơn đáng kể trong nội dung trao đổi đôi sau đó, đánh bại Ou Xuanyi / Li Yinhui ☆…○2-0, mang về •◇☆1 điểm cho đội Qingdao.

 Trận đấu đơn nữ giữa Chen Xiaoxin và Li Xuerui, do Li Xuerui thực hiện đã thu h◆▽○★út rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Cả hai bên chơi ba ván, nhưng Li Xuerui để thua 1-2 đáng tiếc. Trong ván đầu tiên, Li Xuerui đã mắc sai lầm khi dẫn trước 3-2, Chen Xiaoxin ghi 6 điểm để vượt lên dẫn ▪=▽8-•…3, và sau đó cô duy trì lợi thế, dẫn trước ván ti○★▼★ếp theo với tỷ số ●■1△○●=5-□□△▲8. Ở ván thứ hai, Li Xuerui dẫn trước ▲□•4-2. Sau khi luôn đàn áp đối thủ, Chen Xiaoxin phản công không thành công, còn Li Xuerui gỡ lại một thành 15-10.

 Ở ván đấu quy▷▼ết định, Li Xuerui có lợi th▲▽☆ế dẫn trước 6-0, sau khi đổi địa điểm, anh mắc sai lầm, Chen Xiaoxin bám đuổi đến ▲□7-9. Li Xuerui ghi ◁▽…●1 điểm đầu tiên để có được vị trí. ▲=10 đảo ngược. Li Xuerui bắt đầu trận đấu với tỷ số ==○6-0 và sau đó nắm giữ 3 điểm nhưng bị đảo ngược, đó là một điều đáng ti△▪•▲ếc. Tỷ số cách biệt của hai đội cũng lên tới 2 lần hòa nhau.

 Li Xuerui đã chơi tổng cộng 7 lần trong giải Siêu giải cầu lông này, trung bình thắng trong 4 trận đầu tiên và để thua trong 3 trận gần nhất. Đầu tiên, anh thua ★■◇●1-2 trước Wang Zhiyi, =○1◆-○□8 tuổi, sau đó bị He Bingjiao lội ngược dòng 2-0, và hôm nay bị Chen Xiaoxin lật ngược tình thế. Tình trạng của Li Xuerui thật đáng lo ngại.

 Các trận đấu đôi nam sau đó cũng rất khốc liệt. Sự k▲•ết hợp viện trợ nước ngoài của Qingdao nhanh chóng giành chiến thắng trong ván đấu đầu tiên, trong khi Liu Cheng / Han Chengkai rất ngoan cường trong ván đấu tiếp theo. Sau khi hai bên đánh nhau tới 15 trận trong ván thứ hai, Liu Hanliang Anh chàng ghi •■■□2 điểm liên ti•▽-ếp để giành chiến thắng ở vòng 17-15. Ở ván đấu quy▲•▪ết định, đôi bên bế tắc cho đến khi hòa 8. Liu Cheng / Han Chengkai thậm chí còn xuất sắc hơn ở thời điểm quan trọng, ghi 3 điểm liên tiếp để giành chiến thắng trong ván đấu quy……▲ết định và ghi điểm quy=△-■ết định cho đội Hạ Môn.

 


15 nha cai_Li Xuerui bị mất một trò chơi tốt! 6-0 khởi đầu với 3 điểm nhưng bị ngược dòng và chịu 3 trận thua liên tiếp!

Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10, tiêu đề: Vào năm 2035, tôi sẽ được XX tuổi! Không chỉ quan tâm đến tiền bạc ... Li Jinlei, Xie Yiguan, Peng Jing, như "mục tiêu tầm nhìn cho năm 2035" được đưa ra bởi Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, đang cháy! “Vào năm 2035, tôi sẽ được XX tuổi!” Trong khi tính tuổi của chính họ vào lúc đó, nhiều người chia sẻ tầm nhìn và kỳ vọng của họ về cuộc sống trong 15 năm nữa. “希望15年后我们不再被国外‘卡脖子’”“2035年我就33岁了。希望15年后我们不再被国外卡脖子’。”来自湖南的丁远出生于2002年,今年18Đến tuổi thi đỗ đại học và đỗ vào học viện công nghệ Bắc Kinh. Như một hậu 00

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='Loox'></tfoot>

   <i id='mg2om'><tr id='4kkk'><dt id='0k8a'><q id='c8m6c'><span id='6su86'><b id='o6y8g'><form id='zfdj'><ins id='55bn'></ins><ul id='iyguc'></ul><sub id='2wo4'></sub></form><legend id='km8a2'></legend><bdo id='04y6m'><pre id='c20iq'><center id='ai2m'></center></pre></bdo></b><th id='2uwu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='t651'><tfoot id='a8a4s'></tfoot><dl id='g804'><fieldset id='em0s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wy08'><style id='qgiw'><dir id='ee22u'><q id='4g2s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>