soi kèo hiệp 1[Xem lại] Trong ngày đầu tiên của Giải vô địch cầu lôhâÁ 2019, bao gồmả giảc

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 19:29

 Giải vô địch cầu lông châu Á •★2019 đã khởi tranh tại Vũ Hán, H=-▼ồ Bắc, Trung Quốc vào ngày ◆●▽▲24. Hôm nay, các cuộc thi đấu cho từng nội dung cá nhân và vòng đầu tiên của nội dung đôi nam nữ được tổ chức. Sau khi kết thúc năm nội dung thi đấu vòng loại cá nhân vào buổi sáng, vòng đầu tiên của nội dung đôi nam nữ đã bắt đầu vào buổi chiều. Trung Quốc thi đấu ▼=☆◆4 đôi trong trận đấu đôi nam nữ này, khi He Jiting và Du Yue nghỉ ở vòng đầu tiên, họ tiến thẳng vào vòng ☆☆●1/8. Do đó, chỉ có ba nhóm Trung Quốc thi đấu hôm nay, hai hạt giống hàng đầu Zheng Siwei. Huang Yaqiong và Wang Yilu, Huang Dongping, Zhang Nan và Li Yinhui, những người đã không thi đấu đôi nam nữ trong hơn nửa năm. Đánh giá về cả ngày thi đấu hôm nay, các cường quốc châu Á, trong đó có Guo Yu, dường như đang ở trong điều kiện kém tối ưu.

 
 

 Sau khi hoàn thành các cuộc thi đấu vòng loại cá nhân vào buổi sáng, vòng đầu tiên của nội dung đôi nam nữ bắt đầu vào buổi chiều. Đội tuyển Trung Quốc dẫn trước hạt giống hàng đầu Zheng Siwei Huang Yaqiong, đối thủ của họ hôm nay là tổ hợp người Malaysia Chen Jianming / Lai Peijun. Zheng Siwei, Huang Yaqiong, sau khoảng thời gian bị chặt điểm ở ván đầu tiên, bắt đầu tìm lại trạng thái của mình sau 11-10, nhanh chóng mở tỷ số và thắng ván đầu tiên ◇△★21-…◇▲12. Tuy nhiên, ở ván thứ hai, Zheng Siwei và Huang Yaqiong dường như gặp khó, có lúc lần lượt tụt lại với tỷ số ★○7-◆◁▪=11 và sau khi bám đuổi -◆14-15, đối thủ liên tiếp ghi 6 điểm mới có vé vào vòng trong.

 

 

 
 

 Có thể vì những khó khăn của ván đấu trước, Zheng Siwei và Huang Yaqiong sau những điều chỉnh không liên tục, ván đấu quy▲=ết định đã giành chi•◁ến thắng 21-15 để vươn lên dẫn trước. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, đội IELTS thẳng thắn cho biết họ không chuẩn bị trước những khó khăn trong hai ván đầu tiên, họ luôn cảm thấy có thể giết người bằng tay, khi bị chống trả, họ có vẻ mệt mỏi trên sân và không thể tăng tốc. Trò chơi bắt đầu tự nó biết cách điều chỉnh, vì vậy nó tăng tốc ngay từ đầu, và sau đó toàn bộ quá trình bị dập tắt. Nói về việc thích nghi với địa điểm, Zheng Siwei nói rằng nó thực sự ổn và anh ấy không gặp quá nhiều khó chịu mỗi năm. Huang Yaqiong cảm thấy hơi thi▼▪ếu thẳng thắn về trạng thái của cả hai ngày hôm nay, và cảm thấy rằng anh ấy chưa điều chỉnh được trạng thái tốt nhất. Đối với cuộc cạnh tranh tính điểm Olympic sắp tới, đội IELTS cho rằng họ không muốn điều này trước tiên và chuẩn bị cho C▪◁★úp Liên Xô trước. •…●▪1/8 đối thủ của họ sẽ là đội tuyển Uzbekistan từ vòng loại.
 

 
 

 Sau đó đ…◆▲ến Wang Yilu, Huang Dongping và Zhang Nan và Li Yinhui, hai cặp đấu này cũng gặp rắc rối trong ván đấu, nhưng mức độ rắc rối hơn nhiều so với Zheng Siwei Huang Yaqiong gặp phải. Wang Yilu Huang Dongping thi đấu với một nhóm các tay vợt Indonesia còn khá trẻ ở độ tuổi 9○□4△▲97. Sau khi bắt đầu ván đấu với tỷ số 2-6, anh ghi liên tiếp -△◇•7 điểm để vượt lên, nhưng gặp phải sự truy cản ngoan cường từ đối thủ. 2▽◁◆=2 đã thua ván đầu tiên. Ở hiệp thứ hai, Wang Yilu và Huang Dongping chiến đấu quyết liệt hơn với đối thủ, cả hai bên đều không mở được tỷ số trước trận hòa thứ 16. Mãi sau trận hòa thứ =-○★16, họ mới gỡ lại được với tỷ số □▪…△21-▽◇◇=18. Ván đấu quyết định cũng vậy, chỉ sau 15 trận hòa mới có khoảng cách cách biệt, và màn lội ngược dòng thành công ☆☆2•▪▲1-=◁△17 đã không gây khó chịu.
 

 
 

 Sau trận đấu có phỏng vấn bài phối hợp Huang Duck, Wang Yilyu nghĩ cũng không vất vả lắm nhưng sau trận vẫn hơi lúng túng, trạng thái vẫn chưa lên, hơi đơ và nặng, tưởng rằng thể trạng tốt nhưng lại cảm thấy chơi khác hẳn. Huang Dongping cho bi▪•--ết anh cảm thấy ổn về trận đấu, hôm nay đối thủ đã gây ra rất nhiều khó khăn cho họ, quả giao bóng khi☆=▪ến họ rất khó chịu. Anh và đối tác của mình đã làm việc chăm chỉ để tìm ra phương án cùng nhau. Nói về đối thủ, Wang Yilu thẳng thắn cho rằng đối thủ chơi tốt, bóng rất thoáng, lại bay người về phía sau một cách thụ động, họ chơi bóng và vận động rất nhiều nên Huang Dongping không thể không ch•★●ế giễu “Kẻ thù truyền kiếp của anh vịt”. ". Khi được phóng viên hỏi về việc trở thành đương kim vô địch, Wang Yilu mỉm cười nói rằng anh đã quên, và điều quan trọng nhất là phải kiên quyết, giờ kỹ năng, chiến thuật và sự phối hợp cũng đã thay đổi, một số đoạn trong game có thể còn hơi non nớt và chơi chưa tốt. Có rất nhiều liên kết phía sau, không chỉ ở phía trước của bạn. Những ch■•▲•ú vịt vàng sẽ đấu với một cặp da đỏ ở vòng hai, và họ vẫn phải tiếp tục tìm kiếm vị th▪…ế của mình trong trò chơi.

 

 

 
 

 Cuối cùng, đó là trận đấu của Zhang Nan và Li Yinhui, họ đã không chơi đôi nam nữ trong một thời gian dài, màn trình diễn của họ hôm nay có vẻ hơi lạ. Trong ván đầu tiên, Zhang Nan và Li Yinhui đã thất thủ với tỷ số 2-12, và sớm thua ván đầu tiên ●■1▲◆◇★2-21. Trong ván thứ hai, Zhang Nan và Li Yinhui cũng chơi khó khăn hơn, tụt lại 8-11 và ghi 4 điểm liên ti★▲ếp, nhưng họ đã bị đối thủ cầm hòa, sau nhiều lượt đấu, cuối cùng họ đã giành được chiến thắng ở ván thứ hai với tỷ số 22-★▽△20 và kéo ván đấu vào vòng cuối cùng. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là ở ván đấu quyết định, Zhang Nan và Li Yinhui đã ghi được 2 điểm sau ▽★○18 trận hòa, cùng một lần giành được điểm đối đầu nhưng lại bị đối thủ cầm hòa và bước vào giai đoạn tiền thưởng trong kỳ, họ mất tới -▪▼■4 lần. Anh ấy không thể nắm bắt điểm trận đấu, và cuối cùng để thua 23-25, trở thành pha phối hợp đầu tiên bị loại.

 
 

 Do hai bên thi đấu nội dung đôi nam nữ nên tuy đôi nam nữ hỗn hợp này rất đáng ti○-★ếc nhưng nó cũng đã đóng vai trò khởi động và tạo sự thích ứng cho các nội dung chính tiếp theo của hai bên, tôi cũng xin ch□□…úc các em thi đấu tốt hơn ở nội dung đôi nam nữ. Zhang Nan và Liu Cheng gặp Yuki Inoue Takuto Kaneko ở vòng ☆▲•1. Sau khi Li Yinhui và Du Yue đấu với các tay vợt Macau ở vòng một, ▲•-1/■=8 sẽ đấu với hạt giống hàng đầu Yuki Fukushima / Ayaka Hirota.
 

 

 

 
 

 Ngày hôm nay cũng có những thăng trầm trong hiệp hội nước ngoài, tay vợt hạt giống đầu tiên phải rời trận đấu ngày hôm đó là tay đôi Hong Kong-Trung Quốc nổi tiếng một thời Deng Junwen / Xie Yingxue. Ở lượt đầu tiên của cuộc đua, hạt giống số 7 của nhóm Hong Kong Deng Junwen / Xie Yingxue đã để thua với tỷ số ▼▷19-2▽▽117-2■☆=1 trước nhóm Yuki Kaneko / Matsutomo Misaki của Nhật Bản. Sau khi để thua ván đầu tiên với tỷ số 19-☆△21, mặc dù cố gắng bắt kịp 10 điểm từ 4-•□▲○14 ở ván thứ hai, nhưng anh đã lật ngược tình th…◆◇ế và không thể lội ngược dòng. "Double Left Combo" đến từ Hong Kong, Trung Quốc (được đặt tên vì cả hai đều thuận tay trái) đã có phong độ xuất sắc từ năm 2017 đến năm 2018. Anh ấy đã giành chức vô địch tại Đan Mạch năm ◁…•20▲•17, giành vị trí thứ ba trong Giải vô địch thế giới ●△◆-20▪▼18 và nội dung đơn Á vận hội. Á quân của trò chơi do Xie bị chấn thương đầu gối và các chấn thương khác dẫn đ--◇★ến thể trạng sa sút, sau đó Deng Junwen cũng bắt đầu thử đá cặp với các cầu thủ trẻ. Pha phối hợp kép trái trạm này lại bị out game, có thể thấy mức độ ảnh hưởng của chấn thương đối với giới hạn trạng thái chung của Xie Yingxue vẫn là rất nghiêm trọng.
 

 

 

 Ngoài ra, hạt giống số 5 Chen Bingshun Wu Liuying cũng suýt chút nữa đã thất vọng, ở vòng đầu tiên gặp Singapore, sau khi tỷ số bí ẩn ○=▼1▪☆◆3-•○△21 ở ván đầu tiên, sau •□▲◁15-19 ở ván thứ hai, tỷ số được hòa 20-…○20 và nhanh chóng bị hòa. Khôi phục 22-20, và ván đấu quyết định cũng thắng sau 1=△◁6 trận hòa.
 

 
 

 Sau trận đấu, Wu Liuying và Chen Bingshun đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng Wu Liuying thực sự không thoải mái vào thời gian đầu, nhiều kỹ thuật tiền mạng không được xử lý tốt, và càng chơi, anh càng cảm thấy thiếu tự tin. Chen Bingshun thẳng thắn nói rằng cảm xúc và kỹ năng của anh ấy không được kiểm soát tốt, và đối thủ của anh ấy chơi siêu chuẩn và rất mục tiêu. Khi được hỏi tại sao lại có sự chênh lệch lớn về thứ hạng, Chen Bingshun nói rằng mặc dù họ đã chia tay trước đó nhưng họ vẫn có khả năng. Cả hai cho biết rất vui sau chiến thắng ở ván 1. Dù khó nhưng thắng được đó là niềm an ủi lớn nhất, càng về sau càng chơi tốt hơn. Ở vòng ti▷▲ếp theo, He Jiting và Du Yue tạm biệt sẽ đối đầu với Chen Bingshun và Wu Liuying, hy vọng rằng cả ☆□○4 sẽ mang đến những trận đối đầu chất lượng và đỉnh cao cho người hâm mộ.
 

 

 

 
 

 Ở khía cạnh khác, hạt giống số 3 hôm nay ở nội dung đôi nam nữ, phối hợp Nhật Bản Yuta Watanabe / Arisa Higashino và Thái Lan phối hợp Nidipon / Saviri cũng thắng rất chật vật, tỷ số cả hai trận đều thắng sít sao. Cùng với sự dừng lại của Xie Yingxue và Deng Junwen, Chen Bingshun, Wu Liuying, Wang Yilu và Huang Dongping gần như rất khó chịu. Zheng Siwei và Huang Yaqiong cũng gặp phải những cú sốc trong trận đấu và kết th▷☆▼úc trận đấu sau ba hiệp. Có thể thấy rằng đó có thể là một tuần nghỉ ngơi trong lịch trình dày đặc. Ngược lại, mọi người phải mất thêm một thời gian nữa để trở lại trạng thái. Ở vòng 1 nội dung đôi nam nữ, cường quốc châu Á không có được thể trạng tốt nhất, bắt đầu từ ngày ○☆▷○24, 4 nội dung thi đấu cá nhân còn lại sẽ được tổ chức, cuộc thi cũng bước vào giai đoạn trắng tay đầu tiên. Trạng thái được đưa lên.
 

 
 

 


soi kèo hiệp 1[Xem lại] Trong ngày đầu tiên của Giải vô địch cầu lông châu Á 2019, bao gồm cả giải cầu lông quốc gia, các cường quốc châu Á không có thể trạng tốt nhất

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày 31 tháng 10 (Qian Chenfei) Vào ngày 31 tháng 10, Hội nghị thượng đỉnh ngành y tế quốc tế Chiết Giang và Y tế kỹ thuật số năm 2020 đã khai mạc tại Hàng Châu. Cai Xiaochun, Phó Tổng thư ký Chính quyền nhân dân tỉnh Chiết Giang, Su Changcong, Thanh tra thứ nhất của Ủy ban Y tế tỉnh Chiết Giang, Xie Xiaobo, Phó Giám đốc Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Chiết Giang, Miao Wenbin, Kỹ sư trưởng Sở Kinh tế và Công nghệ Thông tin tỉnh Chiết Giang, Quận ủy Yuhang thành phố Hàng Châu Gần 700 người bao gồm Gu Guoyu, Ủy viên Ban Thường vụ kiêm Phó Thị trưởng Quận, và Mei Jiansheng, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy Hàng Châu Yuhang và Bí thư Đảng ủy Ủy ban Quản lý Thành phố Khoa học và Công nghệ Tương lai Hàng Châu, đã tham dự hội nghị. Tại cuộc họp, Li Lanjuan, Viện sĩ Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, Ye Quanfu, Giám đốc Viện Quản lý Bệnh viện của Ủy ban Y tế Quốc gia, và Trung Quốc CDC

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a0cqm'></tfoot>

   <i id='2g648'><tr id='gc6o8'><dt id='ooyu0'><q id='3nxv'><span id='aog4q'><b id='uycu'><form id='yk2as'><ins id='ugom2'></ins><ul id='0ae0'></ul><sub id='q0mk'></sub></form><legend id='8g64'></legend><bdo id='eika6'><pre id='gqqyq'><center id='sk664'></center></pre></bdo></b><th id='4o40'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0a4y4'><tfoot id='8g64'></tfoot><dl id='8iyeg'><fieldset id='004g6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oyce'><style id='mwqg'><dir id='z1xt'><q id='gqsks'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>