du doan c1 dem nay_Li Borun phát hành video đào tạo- Từ bỏ ngay bây giờ vàạsẽ không có gì

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-27 21:32

 Tân binh Li Borun của đội Jiangsu Tongxi đã đăng một video tập luyện trên mạng xã hội cá nhân để khuyến khích anh ấy tập luyện chăm chỉ.

 Trong video, Li Borun đang tập luyện với thiết bị tăng cường sức mạnh, anh vi▽☆ết trên mạng xã hội: "RookieWall", một rào cản cần phải vượt qua! Bỏ cuộc ngay bây giờ, sau đó sẽ không có gì! "

 
 

 Li Borun sinh ngày -▷…▪6 tháng 1 năm ■◁2000, cao ◇…▼1,86 mét và nặng 8▪▷6 kg. Trong CBA Draft ★▲20●•□18, anh ấy đã được Jiangsu Tongxi lựa chọn với lượt pick tổng thể thứ 6 trong vòng đầu tiên. Ở giải vô địch trẻ U18 châu Á ◁•20◇▪△1◇◆•▲8, Li Borun ghi trung bình 6,•◁◇4 điểm, 2,▲•3 rebound và 2,1 kiến ​​tạo mỗi trận.

du doan c1 dem nay_Li Borun phát hành video đào tạo- Từ bỏ ngay bây giờ và bạn sẽ không có gì

Phóng viên của tờ Guangming Daily Dang Wenting và Yan Shenghe Talents là nguồn lực đầu tiên. Ngày 14/10, tại buổi mít tinh kỷ niệm 40 năm thành lập Đặc khu kinh tế Thâm Quyến, Tổng Bí thư Tập Cận Bình chỉ rõ cần thực hiện chính sách mở rộng nhân tài, giới thiệu và đào tạo đội ngũ nhân tài khoa học và công nghệ cấp chiến lược quốc tế, tài năng khoa học và công nghệ hàng đầu, tài năng khoa học và công nghệ trẻ. Một nhóm sáng tạo cấp cao tập hợp các tài năng từ khắp nơi trên thế giới và sử dụng họ. Là thành phố đi đầu trong việc phá vỡ “vựa lúa sắt” của cả nước trong giai đoạn đầu đổi mới và mở cửa, làm thế nào để Thâm Quyến tiếp tục duy trì lợi thế về hệ thống nhân tài từ xuất phát điểm lịch sử mới? Làm thế nào để tiếp tục tạo ra một tình huống mới trong công tác nhân tài và đóng vai trò chủ đạo như một minh chứng? Sự phân quyền của hệ thống được nới lỏng để kích thích nhân tài

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kyqo'></tfoot>

   <i id='og2a'><tr id='a0qq'><dt id='s62c'><q id='6w6ka'><span id='17Wx'><b id='nz1t'><form id='oyw42'><ins id='i0cmw'></ins><ul id='cii2'></ul><sub id='p7Fn'></sub></form><legend id='80qkg'></legend><bdo id='z1xt'><pre id='k8i4'><center id='00cgk'></center></pre></bdo></b><th id='oo0y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cgesq'><tfoot id='qsgi'></tfoot><dl id='dlr7'><fieldset id='6uwc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4c8a6'><style id='pntr'><dir id='k0c4q'><q id='mcwe'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>