trực tuyen bóng đá_Vũ đạo -Wen Dao Kong To- dười TruQuốc và nướoàiồbiêđạoã phá

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-27 22:34

 Chinanews.com, Lanzhou, ngày 1…◇□4 tháng 1▽★1 (Triển lãm cấp cao Yan Jiao Li Yalong) Từ ngày 1◆☆3 đến ngày 1◆▷-▪4, một vở múa biểu diễn du lịch văn hóa quy mô lớn "Wen Dao Kong Tong" được dàn dựng bởi một nhóm sáng tạo sân khấu đến từ Nhật Bản, Israel, Trung Quốc và các nước khác. "Buổi biểu diễn được thực hiện tại Lan Châu, thủ phủ của Cam T▲■úc.

 Vở kịch sử dụng sự ám chỉ "Hoàng đ•◇ế hỏi đạo" và lấy câu chuyện tình yêu của Từ Hy Viên (Hoàng đế) và mẹ anh ta (người vợ thứ hai của Hoàng đ●□ế) làm tuyến chính. Trong tình yêu và lòng thù hận huyền diệu và bí ẩn thể hiện sự tìm tòi, hiểu bi○…☆●ết và theo đuổi con người và thiên nhiên của tổ tiên. Cuối cùng, dưới sự hướng dẫn của Guangchengzi, nhà thông thái của núi Kongtong, ngũ hành và bát quái đều trở về đúng vị trí của nó, và sự kết hợp hoàn hảo giữa Xuanyuan clan và mẹ của anh ấy đã cho thấy sự hòa hợp của thiên nhiên và con người và sự thịnh vượng của muôn loài.

 Thành phố Pingliang là một pháo đài ở lối ra phía Tây của Con đường Tơ lụa cổ đại, được mệnh danh là "Thánh địa của Đạo giáo" vì có "ngọn núi đầu tiên của Đạo giáo ở Trung Quốc" - N=▲úi Kongtong.

 Toàn bộ vở kịch "Ôn Đạo Kong Tông" bao g…•=ồm lời tựa "Côn · nông", màn thứ nhất "Càn · tế trời", màn thứ hai "Jihui", màn thứ ba "Thang trời" và phần kết "Thái cực". Hình ảnh cho thấy một phân đoạn của vở vũ kịch "Wen Dao Kong Tong". Gao Zhanshe

 "Wen Dao Kong Tong" bao gồm lời tựa "Côn · canh", màn đầu tiên "Dian · t☆★•ế trời", màn thứ hai "Jihui", màn thứ ba "Thang trời" và phần kết "Thái Cực Quyền", phản ánh thành phố Pingliang Nội hàm văn hóa của lịch sử, truyền thuyết, nhân văn và thiên nhiên địa phương.

 Zuomu, một sinh viên trường Cao đẳng M▲■úa của Đại học Quốc gia Tây Bắc, cho biết sau khi xem màn biểu diễn rằng vở kịch múa có bối cảnh rõ ràng và không có sự trì hoãn, và rất đáng xem.

 Shang Gaoming, Giám đốc Sở Văn hóa, Phát thanh, Truyền hình và Du lịch thành phố Pingliang, cho bi▪=ết trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên từ Chinanews.com rằng "Wen Dao Kong Tong" cũng kết hợp các y=□ếu tố của hội họa Pingliang, thư pháp, võ thuật và cờ vây. Nó thúc đẩy du lịch với văn hóa và thúc đẩy du lịch với văn hóa. Thương hiệu thành phố "Hỏi Kongtong · Health Pingliang". Đ◆◁◇ồng thời, bộ phim khiêu vũ cũng lấp đầy khoảng trống trong thị trường phiên dịch của Du lịch Văn hóa Pingliang.

 Vở kịch do Zhou Tao, giám đốc biểu diễn của một đoàn nghệ thuật Bắc Kinh, được hỗ trợ bởi Tập đoàn Công nghiệp Than Huaneng Huating của Trung Quốc, và Wang Dengbo, Chủ tịch Liên đoàn Văn học và Nghệ thuật Cam Túc, viết kịch bản. Li Dongshen là nhà sản xuất của vở kịch m•◁úa. Vở kịch g•■▷ồm Mei Linmao (Nhật Bản), Xu Li, Li Xing, Li Chao, Yehezker Lazarov (Israel), Lei Jiayu, Gao Jie, v.v. thành lập một đội biên đạo, và Nhà hát Ca múa tỉnh An Huy đóng vai trò là đội biểu diễn.

 Được biết, sau khi kiểm tra buổi biểu diễn, vở kịch sẽ được công chiếu tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Quốc gia, sau đó sẽ lưu diễn tại các thành phố trọng điểm trong nước như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Tây An. Đ△-△■ồng thời, với việc chuyển đổi kết quả của "Giáo sư A từ điểm A thành điểm B", các doanh nghiệp văn hóa và du lịch liên quan và các đội biểu diễn nghệ thuật của thành phố Pingliang sẽ tiếp quản bộ phim khiêu vũ và đất ở Pingliang, nơi nó sẽ biểu diễn tại Khu thắng cảnh núi Kongtong. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

trực tuyen bóng đá_Vũ đạo -Wen Dao Kong Tong- do người Trung Quốc và nước ngoài đồng biên đạo đã phát huy thành tích -Thánh địa Daoyuan-

Thống kê của Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ cho thấy, tính đến 17h30 ngày 31/10, theo giờ miền Đông Hoa Kỳ, đã có hơn 9,1 triệu trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới ở Hoa Kỳ, lên tới 9.104.336 người và 230.281 trường hợp tử vong. (Phóng viên CCTV Gu Xiang) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gc20'></tfoot>

   <i id='em0ys'><tr id='cqsme'><dt id='wy08'><q id='im4e'><span id='ygmi8'><b id='rf95'><form id='o08we'><ins id='kq4k'></ins><ul id='kgkks'></ul><sub id='4mcs6'></sub></form><legend id='cii2'></legend><bdo id='i60g2'><pre id='cqsme'><center id='wo8ei'></center></pre></bdo></b><th id='eo68c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6ii6w'><tfoot id='euwq6'></tfoot><dl id='cuye6'><fieldset id='k8i4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='rgSZm'><style id='8266'><dir id='ea2c'><q id='qsu0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>