du doan xsmb vipGiá của kim chiải thảo ngâmhua Hàn Quốc tăng 9,3% là uyênhânính khiếgia

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 19:30

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày •□…1…▪3 tháng ☆◁●-11 Theo Korea Broadcasting International (KBS) vào ngày ▼◁1□…▪★3, vào năm 2020, chi phí muối chua kim chi ở Hàn Quốc sẽ tăng từ 6% đ▲▲▼ến 9% so với cùng kỳ năm ngoái. Bị ảnh hưởng bởi những diễn biến bất thường của khí tượng như mùa mưa kéo dài, việc tăng giá ớt bột và các loại gia vị khác có thể là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này.

 Bản đồ dữ liệu: Công dân Seoul, Hàn Quốc, dưa cải muối kim chi.

 Theo báo cáo, Hiệp hội Giá cả Hàn Quốc cho biết họ đã ti▽☆=●ến hành khảo sát giá của 15 loại nguyên liệu làm kim chi ngâm chua tại □□◇8 chợ truyền thống và ▼-●☆9 siêu thị lớn trên cả nước từ ngày 1•◇△★2 đến ngày 1◁●☆3 tháng này, k-○★ết quả cho thấy dựa trên một gia đình 4 người. Hiện tại, chi phí mua nguyên liệu làm kim chi ngâm chua ở chợ truyền thống là ◇■▪◇32▲▪8.640 won, tăng …●9,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Chi phí mua nguyên vật liệu ở một siêu thị lớn là 3▷◇96.▼•720 won, tăng ◁★□☆6,□…☆4% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Theo báo cáo, do mùa mưa kéo dài, nắng không đủ nên giá các loại gia vị như ớt bột, hành lá tăng cao, đây là nguyên nhân chính khiến giá dưa kim chi tăng.

 Ngoài ra, giá bắp cải tăng vọt vào đầu tháng trước đã ổn định trở lại và thấp hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Dựa trên 1•-★▲6 bắp cải, giá thị trường truyền thống là 4▷◆••8.040 won, giảm 20,▼…◁•3% so với cùng kỳ năm ngoái. Đối với các siêu thị lớn là 37.830 won, giảm …▽43,…◆▲7% so với cùng kỳ năm ngoái.

 [Chỉnh sửa: He Luman]

du doan xsmb vipGiá của kim chi cải thảo ngâm chua Hàn Quốc tăng 9,3% là nguyên nhân chính khiến gia vị tăng giá

China News Service, 30 tháng 10. Vào ngày 29 tháng 10, Hội nghị thượng đỉnh đối tác toàn cầu của Tập đoàn Ctrip năm 2020 và Diễn đàn phụ về nhà nghỉ B&B — Hội nghị phát triển nhà nghỉ B&B ở Longmenshan lần đầu tiên được tổ chức tại Thành Đô và Bành Châu, Tứ Xuyên. Hội nghị này là siêu hội nghị thường niên của ngành lưu trú để thảo luận về diễn biến của ngành trong năm có dịch. Là một nền tảng lưu trú chia sẻ trong nước, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Thương mại của Tujia Li Zhenni đã được mời tham dự và công bố "Báo cáo Chỉ số Nhà nghỉ Thành Đô năm 2020" do Tujia biên soạn, kết hợp giữa nền tảng dữ liệu lớn và kinh nghiệm vận hành chuyên nghiệp. Đồng thời, lễ trao giải "Top Ten Homestays" và "Top Ten Homestays" tại Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác Toàn cầu Ctrip 2020 · Tujia Homestay cũng được đưa ra. Phó điều hành của Tujia

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2m6u'></tfoot>

   <i id='yos4'><tr id='w2qi'><dt id='kuqo0'><q id='8Y0GY'><span id='2uy8'><b id='4om6'><form id='02w8i'><ins id='w2a4w'></ins><ul id='og2a'></ul><sub id='08myo'></sub></form><legend id='k8i4'></legend><bdo id='g4204'><pre id='vntx'><center id='myw4'></center></pre></bdo></b><th id='i8su'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ycOqe'><tfoot id='w2a4w'></tfoot><dl id='kgkks'><fieldset id='su26'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ui6o2'><style id='2cog'><dir id='q4gcm'><q id='0NzlN'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>