kqsxmb100ngay_Zhai Xiaochuan- Cảm ơn huấn luyệviêđã cống hiến, tiếp tục làm việc chăỉro

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-28 00:46

 Trong trận tứ kết lượt đi vòng play-off CBA League diễn ra đêm qua, Bắc Kinh đã để thua Thâm Quyến 10▲●…7-1…▷□1▽▲8 trong trận đấu trên sân khách, sau khi dẫn trước 2-0 ở loạt trận liên tiếp đã bị Thâm Quy○▼◇ến kéo ngược dòng và lỡ cơ hội thăng hạng. Bốn người đứng đầu. Sau trận đấu, người chơi Zhai Xiaochuan người Bắc Kinh đã xem lại vòng đấu này của loạt trận.

 "Nếu trận đấu bị thua, đây là môn thể thao cạnh tranh. Tất cả chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Đội Thâm Quyến rất mạnh. Xin chúc mừng họ đã thăng hạng. Bán kết luôn là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi sẽ không từ bỏ mọi cơ hội. Chúng tôi sẽ trở lại và tổng kết nó vào mùa giải tới". Tiếp tục chiến đấu. ”Zhai Xiaochuan kết luận.

 Zhai Xiaochuan cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với huấn luyện viên Yannis: "Cảm ơn rất nhiều vì sự cống hi○■▪ến của huấn luyện viên trong một mùa giải. Anh ấy đã nỗ lực rất nhiều cho đội. Anh ấy hy vọng rằng đội sẽ trở nên tốt hơn, khai thác tiềm năng của tất cả chúng tôi và để ch•◁★úng tôi có được những điều tốt hơn Chơi đi. Mùa giải đã qua r•=★○ồi, không còn gì để nói nữa. "

 Mùa này, Zhai Xiaochuan đã chơi 4◆◁-6 trận thay cho Bắc Kinh, trung bình 31,☆●2 ph■★▽út mỗi trận, ghi trung bình ▲☆◇◆14,■▼□4 điểm, 6,0 rebounds và 2,□△□•5 kiến ​​tạo.

kqsxmb100ngay_Zhai Xiaochuan- Cảm ơn huấn luyện viên đã cống hiến, tiếp tục làm việc chăm chỉ trong mùa giải tới

Tại một cuộc họp đào tạo của một nhà máy sản xuất đồ nội thất, các nhân viên đã quỳ gối và tự vỗ tay để thảo luận về lý do tại sao hoạt động xây dựng đội ngũ tuyệt vời của công ty lại không được hài lòng. ● Xây dựng nhóm là xây dựng nhóm. Đó là một loạt các thiết kế cấu trúc và động lực nhân sự để tối đa hóa hiệu suất và sản lượng của nhóm Tuy nhiên, một số công ty đã gặp phải hàng loạt vấn đề trong quá trình xây dựng đội ngũ ● Mục tiêu cốt lõi của hoạt động xây dựng đội nhóm là sự gắn kết. Nếu các mục tiêu của hoạt động xây dựng nhóm không được kiểm soát hợp pháp và hợp lý thì rất có thể đội ngũ sẽ bị xây dựng. Đó là một loại hành vi tẩy não, khiến người lao động có thể tham gia vào một số công việc bất hợp pháp sau khi đào tạo gắn kết hoặc đào tạo tẩy não. ● Hiện tại, luật lao động công nhận các hoạt động do người sử dụng lao động tổ chức và thực hiện trong thời gian rảnh rỗi vì lý do công việc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='5fbn'></tfoot>

   <i id='H0mpB'><tr id='8og02'><dt id='lzjL'><q id='amyou'><span id='dlr7'><b id='w2a4w'><form id='i44o'><ins id='6w6a'></ins><ul id='s6si'></ul><sub id='6w6ka'></sub></form><legend id='o8q6k'></legend><bdo id='0q0o'><pre id='uegg8'><center id='0uimy'></center></pre></bdo></b><th id='F0sY'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wkmuo'><tfoot id='gya4'></tfoot><dl id='ieiy'><fieldset id='ce88'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m8gau'><style id='ww4qs'><dir id='c20iq'><q id='o22s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>