kqxs 30 ngày_Tin tốt! Chen Long đánh bại tay vợt 20uổi ườTháLavớiỷ số 2-0, đánh bạ9-2

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-28 00:47

 Vào ngày 4 tháng 4, theo giờ Bắc Kinh, Giải cầu lông Malaysia mở rộng (Super 750) bước vào lịch thi đấu vòng •▽□1/8, và mỗi nội dung cá nhân sẽ khởi động top 8 cạnh tranh. Guo Yu có thành tích chung cuộc khá tốt ở lượt thi đầu tiên, với 4 người đơn nam và nữ ti…◆▪ến vào vòng hai. Trong trận đấu hôm nay, tay vợt đơn nam Chen Long là tay vợt đầu tiên đối đầu với đàn anh Wang Zhenggan, 20 tuổi của Thái Lan, sau 60 phút giao đấu, Chen Long đã giành chiến thắng trong hai ván đấu liên tiếp và ghi tên vào tốp 8.

 


 

 Chen Long, năm nay 30 tuổi, đã có thể gọi là kỳ cựu, kể từ sau khi vô địch Olympic ▼▪…2016, anh đã rơi xuống vực, cả hai mùa giải 20-★1▽□◇7 và 201▷△▲=8 đều khép lại với chức vô địch. Ở mùa giải 201☆•9, anh ấy đã lọt vào trận chung k-=○ết ở Giải Malaysia Masters, nhưng để thua Sun Wanhu; anh ấy gặp phải một vòng nữa ở Giải toàn nước Anh và tình trạng chung của anh ấy không được cải thiện nhiều. Về giải đấu tính điểm Olympic sắp tới, Chen Con r▷◆■◇ồng đã sẵn sàng chưa?

 Phong cách chơi của Chen Long là “phòng ngự phản công” hi•-▼ếm hoi ở nội dung đơn nam, tìm kiếm cơ hội phản công thông qua phòng ngự. Vì vậy, anh ấy dành thời gian tương đối dài cho mỗi trận đấu. Có thể thấy ở trận đấu của anh ấy vào năm 2019, thời gian kết thúc 2 hiệp là hơn 40 ph★▽○út và mất 70 ph……★=út để hoàn thành 3 hiệp. Điều này đối với Chen Longs Thể lực là một thách thức lớn.

 


 

 Trong ván đầu tiên của ván đấu, Chen Long không duy trì được lợi thế sau khi khởi đầu 4-▷○1, Wang Zhenggan đã cân bằng tỷ số, hai bên bắt đầu giao tranh quyết liệt. Sau ván thứ 9, Chen Long ghi •○◆■2 điểm liên ti▲▽=▽ếp và bước vào break; Wang Zhenggan bám đuổi ▽-★▼3 điểm trong hiệp hai. Thừa thắng xông lên, hai người ti☆☆◆ếp tục bế tắc, sau 15 trận hòa, Chen Long ghi thêm 2 điểm, nhưng Wang Zhengqian lại gỡ hòa, cả hai chạy cho đến khi hòa 20. Ở thời điểm quan trọng, Chen Long giữ vững vị trí của mình và ghi -■◆2 điểm lên 22. -▪•▼▲20 thắng ván đầu tiên.

 


 

 Trong vòng thứ hai, Wang Zhengqian dẫn đầu 3-1, Chen Long phản công để buộc điểm số, và sau 5 trận hòa, Chen Long bắt đầu dẫn đầu, nhưng Wang Zhenggan đã nắm chặt số điểm và đuổi theo 2 điểm đến 10 trận hòa với tỷ số ◆■8-10; Chen Long Ổn định tình hình, anh tung đòn tấn công 12-1■=○1 và ghi liên ti◁○ếp ■◁5 điểm, mở rộng tỷ số lên 1▽▷▪7-11, Wang Zhengqian chỉ bám đuổi được 2 điểm, còn Chen Long thì thắng tiếp 21-…△1-•=•3. Sau 1◁▪2-1◇•1 trong hiệp hai, Chen Long chơi cao trào •◁9-▪•☆2 để giành chi◇◆◁…ến thắng trong trò chơi.

 


kqxs 30 ngày_Tin tốt! Chen Long đánh bại tay vợt 20 tuổi người Thái Lan với tỷ số 2-0, đánh bại 9-2 ở vòng 2 và dễ dàng chốt lại top 8!

Trung tâm Trao đổi Sở hữu Trí tuệ Quốc tế Hải Nam đã liệt kê hơn 100.000 bằng sáng chế, nhãn hiệu và bản quyền. Tân Hoa Xã, Hải Khẩu, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Chen Kaizi). Với con số vượt quá 100.000, hoạt động kinh doanh chuyển nhượng quyền sở hữu IP và cấp phép của Hải Nam đã đạt được tiến bộ mới. Trung tâm Thương mại Sở hữu Trí tuệ Quốc tế Hải Nam được thành lập vào ngày 28 tháng 12 năm 2019. Nó nhằm mục đích dựa vào lợi thế địa lý và đổi mới thể chế của Cảng Thương mại Tự do Hải Nam để thu hút các công ty dựa trên công nghệ và sáng tạo trong và ngoài nước đến định cư và kinh doanh tại Hải Nam, đồng thời khám phá chứng khoán hóa tài sản trí tuệ , Thúc đẩy chuyển đổi các thành tựu khoa học và công nghệ, và sử dụng tài chính sở hữu trí tuệ để dễ dàng tài trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oyw42'></tfoot>

   <i id='i2ek'><tr id='atPS'><dt id='v5rl'><q id='8qw6'><span id='ggk2'><b id='ug4gk'><form id='gs8q8'><ins id='8yga'></ins><ul id='jl75'></ul><sub id='gaek6'></sub></form><legend id='rzv5'></legend><bdo id='vtvx'><pre id='mkyq'><center id='6uwc'></center></pre></bdo></b><th id='qoqu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ugq84'><tfoot id='jn5z'></tfoot><dl id='YKhS'><fieldset id='gyw2u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iyqiw'><style id='q0yeo'><dir id='4g6cq'><q id='s0a82'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>