xo so vinh long_Huấn luyện viêbóng chuyềnữ Brazil- Tru Quốc, Hoa Kỳà Serbia tranh chứcô đị

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-28 04:02

 Tân Hoa Xã, Sapporo, Nhật Bản, ngày ▽▲○24 tháng 9 (Phóng viên Wang Jingyu, Wang Meng) Huấn luyện viên đội bóng chuyền nữ Brazil Guimarães cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với các phóng viên của Tân Hoa Xã vào ngày 23 rằng tại Th…■○ế vận hội Tokyo năm sau, các đội Trung Quốc, Mỹ và Serbia sẽ Ứng cử viên chính cho chức vô địch.

 Giải bóng chuyền nữ thế giới 2019 đang diễn ra tại đây. Trong trận đấu vào tối ngày ••●22, đội tuyển Trung Quốc đã suýt đánh bại đội tuyển Brazil với tỷ số 3: 2. Theo quan điểm của Guimarães, đội tuyển Trung Quốc này hiện rất mạnh. Nếu Th▼▷ế vận hội Tokyo bắt đầu ngay bây giờ, đội Trung Quốc đã sẵn sàng.

 "Đội tuyển Trung Quốc thật không thể tin được. Màn trình diễn của số 1 (Yuan Xinyue, người đã ghi 26 điểm trong cuộc chiến Trung Quốc - Pakistan) là không thể tin được và đáng kinh ngạc, còn Zhu Ting thì số 9 (Zhang Changning) và số ▼▪▼1○=7 (Yan Ni) cũng rất tốt. Tuyệt vời. Nếu Thế vận hội bắt đầu hôm nay, họ sẽ sẵn sàng. "

 Guimarães tin rằng cuộc cạnh tranh chức vô địch Th◆=ế vận hội Tokyo năm sau sẽ được phát động giữa Trung Quốc, Hoa Kỳ và Serbia, trong khi Brazil nằm ở vị trí thứ hai.

 "Đội của chúng tôi cũng tốt, nhưng cần phải cải thiện. Họ không ở cùng trình độ với họ, họ ở đẳng cấp khác."

 Với chưa đầy một năm trước Thế vận hội Tokyo, Guimarães tin rằng mô hình chung của bóng chuyền sẽ không thay đổi nhiều.

 "Bạn có thể điều chỉnh một hoặc hai cầu thủ, nhưng không thể thay đổi quá nhiều trong 12 tháng. Sẽ rất khó để nghĩ về việc điều chỉnh."

 Guimarianstein cho biết, mục tiêu của Brazil ở World Cup lần này không phải là giành chức vô địch mà là tập dượt đội hình. Natalia và Tandala không ra sân cùng đội, còn Sierra và Fabiana, những người đã sớm trở lại, vẫn chưa đạt được phong độ cao nhất.

 "Ch▼△◁úng tôi đang thiếu hai cầu thủ và chúng tôi bi□●▼•ết mình đang ở đâu. Tuy nhiên, điều rất quan trọng đối với đội chúng tôi là tham dự một trận đấu như World Cup. Không có họ, rất khó để đấu với các đội mạnh như Trung Quốc và Mỹ. Bởi vì đội Trung Quốc và đội Mỹ đã thành hình, ch●★…úng tôi cố gắng học hỏi từ họ và họ thực sự giỏi. Chúng tôi sẽ thắng và thua. Điều quan trọng là chuẩn bị cho mùa giải quan trọng ti▷▼○▪ếp theo. "

 Guimarães cho rằng các cầu thủ trẻ của đội tuyển Brazil vẫn còn nhiều chỗ để cải thiện.

 "Năm nay là một năm rất khó khăn đối với chúng tôi vì cả đội đã tham gia •□●▼5 trận đấu khác nhau. Lorenny, Delusila và Mara đã có nhiều tiến bộ trong các trận đấu năm nay, điều này rất quan trọng. Năm tới. Natalia sẽ trở lại đội, tôi nghĩ tình hình của chúng tôi sẽ tốt hơn. "(K▪•ết thúc)

xo so vinh long_Huấn luyện viên bóng chuyền nữ Brazil- Trung Quốc, Hoa Kỳ và Serbia tranh chức vô địch ở Thế vận hội Tokyo

Vào ngày 30 giờ địa phương, thẩm phán Wendy Bitterstone của Tòa án quận Pennsylvania, Hoa Kỳ đã dừng lệnh cấm dự kiến ​​ban đầu có hiệu lực vào ngày 12 tháng 11 và cấm bất kỳ công ty Hoa Kỳ nào thực hiện các giao dịch công nghệ với TikTok. Lệnh này đã được ban hành trước đó bởi US Business Cấp dưới. Được biết, lệnh cấm mới yêu cầu Bộ Thương mại Hoa Kỳ không thực thi lệnh cấm lưu trữ dữ liệu, phân phối nội dung và các giao dịch kỹ thuật khác đối với hoạt động kinh doanh của TikTok tại Hoa Kỳ trong quá trình xét xử vụ án. Bộ Thương mại Hoa Kỳ vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về phán quyết. (Phóng viên CCTV Xu Xiao) [Biên tập: Fang Jialiang]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='48q2'></tfoot>

   <i id='uee4a'><tr id='gaek6'><dt id='1znr'><q id='2k8u6'><span id='sg42'><b id='00cgk'><form id='yqyuw'><ins id='sqwcw'></ins><ul id='H0mpB'></ul><sub id='wgs0'></sub></form><legend id='iv3f'></legend><bdo id='s24c'><pre id='esaoa'><center id='6aoeq'></center></pre></bdo></b><th id='sack'></th></span></q></dt></tr></i><div id='J5fd'><tfoot id='17Wx'></tfoot><dl id='pnOi'><fieldset id='qgiw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='5pzb'><style id='4om6'><dir id='91kI'><q id='m0ms'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>