tt keonhacai_James đã chơi 244 trận playoff, đứng thứ barong lịch sử NBA

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-28 04:02

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 30 tháng 8, hôm nay, Lakers và Trail Blazers đã chơi trận thứ năm của vòng đầu tiên của playoffs, và James đã có trận ra mắt để đạt một cột mốc quan trọng khác.

 Đây là lần thứ ☆▽●☆244 James góp mặt ở vòng loại trực ti•△▼…ếp, vượt qua nhà vô địch bảy lần Robert H Lỗi và đứng thứ ba trong lịch sử NBA.

 Hai người đứng đầu danh sách này là: Fisher (259) và Duncan (▲★◁★2▼□▼-51).

tt keonhacai_James đã chơi 244 trận playoff, đứng thứ ba trong lịch sử NBA

Chinanews, Chengdu, 31/10 (Wang Peng) Văn phòng các vấn đề Đài Loan của tỉnh Tứ Xuyên và Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh đã tổ chức cuộc họp xúc tiến công việc liên lạc "Tứ Xuyên-Đài Loan 70" tại Thành Đô vào ngày 30. Cuộc họp cho biết trong ba quý đầu năm nay, hợp tác kinh tế và thương mại Tứ Xuyên - Đài Loan tiếp tục duy trì mức tăng trưởng ổn định, kim ngạch thương mại giữa Tứ Xuyên và Đài Loan đạt 36,4 tỷ nhân dân tệ, tăng 19,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Năm nay đánh dấu kỷ niệm hai năm phát hành và thực hiện "Các biện pháp thúc đẩy trao đổi và hợp tác kinh tế và văn hóa Tứ Xuyên-Đài Loan" (sau đây gọi là "Tứ Xuyên-Đài Loan 70"). Mục đích của cuộc họp xúc tiến lần này nhằm tổng kết hiệu quả của công tác trao đổi, nghiên cứu và triển khai các biện pháp công tác nhằm tiếp tục thực hiện các chính sách “Tứ Xuyên-Đài Loan 70” và các lợi ích khác. Hơn 30 liên lạc viên từ các sở (đơn vị) liên quan trực thuộc tỉnh Tứ Xuyên đã tham gia cuộc họp. Hiển thị dữ liệu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='662e'></tfoot>

   <i id='mu28'><tr id='i8604'><dt id='ua4ye'><q id='80qkg'><span id='424a0'><b id='3hrr'><form id='2m6u'><ins id='vtvx'></ins><ul id='g0gys'></ul><sub id='maws'></sub></form><legend id='0ys2s'></legend><bdo id='i04kc'><pre id='mgcke'><center id='vb3eN'></center></pre></bdo></b><th id='gqou6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qoqu'><tfoot id='nz1t'></tfoot><dl id='00oq'><fieldset id='a0qs8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ssg4'><style id='0ae0'><dir id='yeg2i'><q id='p3bd'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>