kèo everton_OSullivan đã khiến địaiểm Anh mở rộng tức giận- mộtịa ngụcầy nước tiểu, Liêoàn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-28 07:07

 Giải bi da Anh mở rộng đang diễn ra sôi nổi, và OSullivan đã xuất hiện lần đầu tiên trong giải đấu xếp hạng mùa này tại đây và giành quyền vào vòng đầu tiên. Tuy nhiên, OSullivan không hài lòng với địa điểm tổ chức sự kiện này sau trận đấu. The Rockets đã so sánh nó với một “địa ngục trần gian” và quan chức này ngay từ đầu đã trả lời thái độ của OSullivan. Sullivan cảm thấy rất thất vọng và buồn vì những bình luận như vậy.

 
 

 

OSullivan nổi cơn thịnh nộ trên sân

 
 

 OSullivan đã giành chi◁-=ến thắng ở vòng đầu tiên của giải Anh mở rộng, nhưng những lời nhận xét của anh trên tờ "Mirror" sau trận đấu một lần nữa trở thành tâm điểm bên ngoài sân cỏ. Anh mở rộng năm nay đã thay thế một địa điểm mới-Trung tâm Giải trí K2, và OSullivan rõ ràng là không hài lòng với địa điểm này.
 

 "Đây là một địa điểm kinh khủng. Vì bạn đến đây, nó sẽ chỉ khiến bạn mất động lực để chơi. Nó giống như một nơi quái quỷ. Tôi không biết địa điểm giải trí cấp thấp này là gì, nhưng Tôi vừa thực hiện một cuộc phỏng vấn, và tất cả những gì tôi có thể ngửi thấy là mùi nước tiểu. Tôi không nên buộc phải đứng đây và ngửi nó trong bốn hoặc năm phút. "OSullivan nói.

 
 

 

OSullivan nổi cơn thịnh nộ trên sân

 
 

 OSullivan cũng quy nguyên nhân của hiện tượng này là do World Snooker, "Đây không phải là lỗi của người hâm mộ, họ (World Snooker) rõ ràng không có đủ kinh phí để vận hành vấn đề này một cách bình thường. Tôi không biết họ. Ngân sách của họ ở đâu, nhưng họ mang tính cơ hội. Tôi nghĩ họ nên đầu tư vào những địa điểm tốt đó. Các cầu thủ xứng đáng được hưởng (đãi ngộ) tốt hơn. "
 

 Sau khi OSullivan "nổ s□•úng", người phụ trách World Snooker nhanh chóng phản hồi: "Chúng tôi rất sốc khi nghe Ronnie nhận xét. Anh ấy không khiếu nại chính thức về vấn đề này, và những người chơi khác đã đúng. Các địa điểm tổ chức sự kiện đã đưa ra những đánh giá tích cực. Sự hợp tác của chúng tôi với Trung tâm Giải trí K2 và cấu hình của các cơ sở liên quan là rất khả quan. "

 
 

 

"Trung tâm giải trí K▲▽2" ở Crawley

 
 

 Người phát ngôn của Trung tâm Giải trí K2 cũng cho biết: “Chúng tôi rất thất vọng và bu■■△ồn về những bình luận của OSullivan, đặc biệt là khi mọi người đã đưa ra những nhận xét rất tích cực về địa điểm tổ chức giải đấu này. Ch△□◁◁úng tôi đã làm việc chăm chỉ với thế giới. Hiệp hội Knock đã hợp tác để bi□◇★ến sự kiện này trở thành giải Anh mở rộng tốt nhất và ch…▽▲◁úng tôi rất vui với kết quả của ngày đầu tiên. Trên thực t▽□◁ế, chúng tôi nghe nói rằng lượng vé bán ra của sự kiện này đã vượt quá hai giải Anh mở rộng trước đó. Tổng số liệu bán hàng cho Mở cửa. "
 

 


 

 


kèo everton_OSullivan đã khiến địa điểm Anh mở rộng tức giận- một địa ngục đầy nước tiểu, Liên đoàn Đài Loan Thế giới không hành động!

China News Service, Nanchang, 30/10 (Liu Zhankun, Jiang Tao, Liu Lixin) Tối ngày 30/10, COMAC đã giao chiếc máy bay ARJ21 lần đầu tiên tại Trung tâm bay thử nghiệm sản xuất COMAC Jiangxi, đây cũng là chiếc máy bay ARJ21 thứ ba mà Jiangxi Airlines nhận được. Theo báo cáo, chiếc máy bay ARJ21 được sơn tên là "Yichun" này có bố trí hạng phổ thông 90 chỗ ngồi, tiếp nối mô hình dịch vụ khoang theo chủ đề "một máy bay, một thành phố, một nền văn hóa" của Jiangxi Airlines, theo sau "Jinggangshan", Sau "Jingdezhen", một bức tranh khác với đặc điểm Giang Tây. Ảnh của Liu Lixin Theo báo cáo, chiếc máy bay ARJ21 được sơn tên "Yichun" này có bố trí hạng phổ thông đầy đủ 90 chỗ ngồi, tiếp nối Jiangxi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gc20'></tfoot>

   <i id='04kk'><tr id='2caqq'><dt id='282s2'><q id='282s2'><span id='qsu0'><b id='wmgi'><form id='4mskc'><ins id='hhf5'></ins><ul id='00wc'></ul><sub id='u68yg'></sub></form><legend id='8w420'></legend><bdo id='c4u44'><pre id='oyce'><center id='a88u2'></center></pre></bdo></b><th id='2FCPB'></th></span></q></dt></tr></i><div id='KlamC'><tfoot id='im4e'></tfoot><dl id='6ssg4'><fieldset id='w62mc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oies2'><style id='8o28k'><dir id='mk20u'><q id='jrzr'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>