tỷ lệ kèo online_Vận động viên cuối cùngủauộc thi marathobịhế nhạo và uyết phục rờđi- Ne

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-31 17:08

 Ngu☆…▪ồn: The Paper

 Trong một cuộc thi marathon, có những vận động viên ưu t▽▪●-ú lao về phía trước để tranh huy chương, và đương nhiên có những vận động viên nhỏ tuổi chăm chỉ hoàn thành cuộc đua.

 Trong cuộc thi Baotou Marathon được tổ chức cách đây vài ngày, một vận động viên đã trở thành tâm điểm bàn tán, các tình nguyện viên của sự kiện này đã lần lượt “thuyết phục” vận động viên chạy ở vị trí cuối cùng, đồng thời lấy rung động “chế giễu” gây tranh cãi bên ngoài. 。

 Nguyên nhân được các tình nguyện viên đưa ra là do người tham gia cuối cùng không thể hoàn thành chặng đua trong thời gian dài khiến đoạn đường bị tắc nghẽn lâu ngày. Tuy nhiên, một số người phản đối: Miễn là không quá thời gian đóng cửa quy định, người tham gia có quyền tiếp tục cuộc thi.

 Thật vậy, khi cuộc thi marathon trong nước đang bùng nổ, cả ban tổ chức và tình nguyện viên đều cần nhiều hợp đ▪△ồng và tinh thần nhân văn hơn.

 "Thuyết phục" người chạy cuối cùng nêu câu hỏi

 Vào sáng sớm ngày 1△◁=8 tháng 8, cuộc thi Marathon Quốc tế Bao Đầu 201-□★▽9 đầu tiên đã bắt đầu tại thành phố Bao Đầu. Theo thống kê, đã có tổng cộng 1■…◇▲5.000 người đăng ký tham gia cuộc thi này.

 Nhưng sau trận đấu, so sở hữu ngôi vị quán quân chính là thí sinh rớt hạng cuối cùng lại khi□■…ến dân mạng bàn tán nhiều hơn.

 Sau cuộc đua, một tình nguyện viên y tế của sự kiện đã đăng một đoạn video trên Douyin, nội dung là người chạy cuối cùng trên đường đua bị quay trong một chiếc xe buýt. Ch▷☆▽ú thích của video là: "Người cuối cùng của cuộc thi Baotou Marathon đầu tiên Người ta nhất định phải đi bộ về. Người dân thành phố đang chờ anh ta mở đường ”.

 Trong thông điệp của đoạn video, tác giả cho bi…▼▪ết đã có 10 người thuyết phục người chơi cuối cùng lên xe, “Tôi buồn ngủ quá nên ngủ, còn anh ta thì mắt mở trừng trừng bước đi”.

 Theo cư dân mạng, cuối cùng, thí sinh không hoàn thành được phần thi và chọn cách bỏ cuộc, nhưng thái độ "chế giễu" thể hiện trong video này đã bị phát tán trên mạng, và tác giả video sau đó đã xóa video.

 Bản thân tác giả của đoạn video đã tuyên bố trong một thông báo rằng thời gian đóng cửa vẫn chưa đ…•▲□ến, vì vậy người chơi không thể bị buộc phải kết thúc trò chơi và chỉ có thể "thuyết phục rời đi."

 Chi ti▼•ết này khi☆★▽ến cư dân mạng chỉ trích dữ dội. Một số ý ki▽…ến ​​cho rằng, hành động tình nguyện thiếu tôn trọng nội quy, không có lý do gì để ngăn các cầu thủ thi đấu trước giờ b○☆▷▲ế mạc.

 Những người khác ch•▪ế giễu, "Người áp chót lên xe, người áp chót có nên lên xe không? Không phải là người thứ ba lên xe cuối cùng? Lái xe ô tô ngăn chặn nhanh hơn, và người thứ 30.000 từ phía dưới có thể vào.

 Người chạy kêu gọi tôn trọng tinh thần hợp đồng

 Liên quan đ▽△▪ến tranh cãi về cuộc thi Baotou Marathon này, một người trong ngành nói với tờ The Paper rằng đây là hành động duy nhất của các tình nguyện viên sự kiện, không nằm ngoài "lệnh" của ban tổ chức sự kiện.

 Về toàn bộ câu chuyện, cuộc thi cho đến nay vẫn chưa đưa ra vị trí chính thức. Phóng viên tờ Paper đã liên hệ với Công ty TNHH Câu lạc bộ Thể thao Nội Mông Kunbao, đơn vị điều hành sự kiện này, nhưng bên kia không phản hồi về việc này.

 Trong số những người chạy đua, một số người cho rằng việc cấm đường ảnh hưởng đến giao thông đô thị, nhưng quan điểm của nhiều người hơn là dù là đoàn đua, thí sinh hay tình nguyện viên thì họ cũng nên có đủ tinh thần hợp đồng:

 Thời gian kết thúc được thiết lập bởi sự kiện là "sân khấu" cho những người tham gia. Người tham gia bị tập thể nhân viên “thuyết phục” khi không vi phạm, điều này không hợp lý cả về lý do lẫn lý do, và ở một mức độ nào đó phản ánh sự thi=◇-…ếu đào tạo của nhân viên sự kiện.

 Wang Xiaogang, một người phụ trách chuyên mục và huấn luyện viên chạy bộ nổi ti★○ếng, nói với The Paper, "Cá nhân tôi không biết sự việc cụ thể và tôi giữ thái độ trung lập. Nhưng quan điểm của tôi là có hợp đ●▽ồng."

 “Khi nội quy thi đấu đã được công bố thì đã ghi khi đóng cửa, vận động viên có hợp đồng tham gia thi đấu, nếu quá thời gian thì phải rút khỏi cuộc thi. Nhưng n●-ếu bạn có thể kiên trì trong thời gian quy định, bạn có thể chạy miễn là bác sĩ không nói rằng bạn không thể chạy.

 Ngoài ra, Wang Xiaogang ti■☆•ết lộ rằng trong một số giải chạy, giải thưởng đặc biệt sẽ được trao cho người chạy cuối cùng để tuyên dương người chạy bền bỉ.

 Kiên trì cũng là tinh thần chạy

 Thực t…-▷□ế, tại London Marathon diễn ra vào cuối tháng 4 năm nay, những tranh cãi tương tự đã xảy ra, các nhân viên tổ chức sự kiện bắt đầu dỡ bỏ các thi□◁•▼ết bị đường đua và vẩy nước trong khi những người chạy chậm vẫn tham gia cuộc đua. , Và thậm chí một số nhân viên còn ch○▷ế nhạo những thí sinh chậm chạp đó.

 Tình huống này làm dấy lên sự phẫn nộ của công chúng. Kết quả cuối cùng, Ban tổ chức London Marathon đã ti◁◁ến hành điều tra và cuối cùng thừa nhận có hiện tượng như vậy, ngoài việc xin lỗi và tuyên bố sẽ chấn chỉnh, BTC còn trao vé tham dự chặng đua 20◁…20 cho ●▼▲▽678 vận động viên đã hoàn thành chặng đua trong 7 giờ.

 Quả thực, đối với môn thể thao mạo hiểm là marathon, việc vượt qua đích đã là mục tiêu lý tưởng của nhiều người, lý do khiến người ta có ấn tượng tốt về marathon cũng chính là nhờ sự bền bỉ chứa đựng trong môn thể thao này.

 Trong nhiều giải chạy trong và ngoài nước, người tham gia không đủ năng lực bản thân hoặc thể trạng kém trong ngày cũng sẽ được "chăm sóc" - nếu người tham gia không thể hoàn thành cuộc đua trong thời gian kết th△-◁úc, mặc dù chưa có k★▼◇◆ết quả chính thức vẫn có thể Sau khi vượt qua vạch đích, bạn sẽ nhận được huy chương về đích.

 Dưới tiền đề đáp ứng các quy tắc thi đấu và an toàn, cổ vũ cho những người kiên quy☆▽-△ết chi-▲ến đấu cũng là sự quyến rũ của chạy.

 
tỷ lệ kèo online

tỷ lệ kèo online_Vận động viên cuối cùng của cuộc thi marathon bị chế nhạo và thuyết phục rời đi- Netizen- Bản lĩnh con người ở đâu-tải đánh bài xập xám_Khán giả LOL All-Star LP

Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc (gọi tắt là Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc), ngày 31/10, việc xây dựng "hai đường hầm và một cây cầu" và kết quả đấu thầu của dự án cung cấp điện đoạn Ya'an đến Linzhi của tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng đã được khởi công tại Bắc Kinh. Công bố thông tin giao dịch trực tuyến. Điều này cho thấy việc xây dựng tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sắp bước vào giai đoạn triển khai dự án. Theo người phụ trách Trụ sở Xây dựng Công trình Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng, đoạn Ya'an-Nyingchi của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng mới nằm ở tỉnh Tứ Xuyên và Khu tự trị Tây Tạng. Tuyến mới bắt đầu từ Ga Ya'an Đường sắt Thành Đô-Ya'an hiện có và đi qua thành phố Ya'an, tỉnh Tứ Xuyên và tỉnh tự trị Tây Tạng Ganzi. Changdu và Nyingchi City trong Khu tự trị Tây Tạng được kết nối với Ga Nyingchi của Đường sắt Lhasa-Nyingchi đang được xây dựng. Dòng là quốc gia hạng I

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u2os8'></tfoot>

   <i id='w0a6'><tr id='06ks2'><dt id='0w2i'><q id='qmay'><span id='0q0o'><b id='6o0o'><form id='06a6'><ins id='17Wx'></ins><ul id='nz1t'></ul><sub id='iccso'></sub></form><legend id='kaci4'></legend><bdo id='e86mu'><pre id='v3ht'><center id='vtvx'></center></pre></bdo></b><th id='gii48'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yoeg'><tfoot id='s8cmu'></tfoot><dl id='FiNgf'><fieldset id='u468'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0k8a'><style id='62m86'><dir id='8suuy'><q id='8ga0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>