tk bach thu mbNgọn lửa Olympic đã đến Tokyoể hoàthành việc bàgiao, vàắtầuruyềở Nhật Bả

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 20:33

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 1◇●9 tháng 3. Giờ Bắc Kinh vào ngày □□…◇19, lễ trao đuốc Olympic Tokyo 20○◆△20 đã được tổ chức tại Sân vận động Panathinaiko ở Athens. Với Naoko Imoto, đại diện của Ban tổ chức Olympic Tokyo, nhận ngọn đuốc từ Chủ tịch Ủy ban Olympic Hy Lạp Spiros Capraros và thắp lên ngọn lửa để đưa nó đi, buổi lễ đã kết thúc.

 Bảy ngày trước, lễ thu thập ngọn lửa Olympic Tokyo 20◇…20 đã được tổ chức tại Đền Hera ở Olympia, Hy Lạp. Nữ tư tế cao nhất đã thu thập thành công ngọn lửa thông qua ánh sáng mặt trời và thắp sáng brazier, tuyên bố rằng ngọn lửa Olympic Tokyo đã được thắp sáng thành công.

 Ban đầu, ngọn lửa Olympic sẽ được truyền ở Hy Lạp trong một tuần, nhưng khi nó được truyền đến Sparta, nó đã thu h◇▼-•út một lượng lớn người xem. Sau khi tham khảo ý ki□▼ến ​​của bộ phận y t▲◆ế và Ủy ban Olympic quốc t▼…▪ế, Ủy ban Olympic Hy Lạp đã quyết định hủy bỏ chương trình rước đuốc còn lại ở Hy Lạp. Vào ngày 14, ngọn lửa Olympic Tokyo đã đến sân vận động Panathinaiko ở trung tâm Athens, Hy Lạp. Như với việc rước đuốc, lễ bàn giao hôm nay được tổ chức mà không có khán giả, phóng viên và hầu như không có khách mời.

 Theo k■○…ế hoạch, lễ rước đuốc Olympic Tokyo sẽ bắt đầu từ ngày ▷●-26/■▼▽○3 từ cơ sở bóng đá "J-Village" ở tỉnh Fukushima, nơi được coi là biểu tượng "Phục hưng Th▷-☆○ế vận hội" của Nhật Bản. Sau đó, khoảng 10.000 người cầm đuốc sẽ đi khắp Nhật Bản trong -□△12○▷•1 ngày, và cuối cùng đốt lên ngọn đuốc chính tại "National Arena", địa điểm chính của Thế vận hội Olympic Tokyo vào ngày 2▽▽▲□4/□□▪★7.

 Thế vận hội Tokyo dự kiến ​​được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản từ ngày 24 tháng ★-○7 đến ngày ☆▷9 tháng ☆○●▽8 năm 2020. (Nguồn: China News Network)

 


tk bach thu mbNgọn lửa Olympic đã đến Tokyo để hoàn thành việc bàn giao, và bắt đầu truyền ở Nhật Bản vào ngày 26 tháng 3

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Manila, 30 tháng 10. Vào ngày 30 tháng 10, theo giờ địa phương, người phát ngôn của Đại sứ quán Trung Quốc tại Philippines đã đưa ra một tuyên bố về loại vắc-xin vương miện mới của Trung Quốc. Nguyên văn như sau: Kể từ khi bùng phát đại dịch viêm phổi mới toàn cầu, các nước trên thế giới đã tích cực phát triển nghiên cứu và phát triển vắc xin. Theo thống kê của WHO, tính đến ngày 19/10, trên toàn thế giới đã có 198 loại vắc xin coronavirus mới được phát triển, trong số 44 loại vắc xin đã bước vào giai đoạn lâm sàng, 10 loại đã bước vào thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III và 4 trong số đó là từ Trung Quốc. Bốn loại vắc-xin vương miện mới được phát triển bởi Tập đoàn Dược phẩm Quốc gia Trung Quốc, Beijing Kexingzhongwei và Kangsino Bio hiện đang ở UAE, Brazil, Indonesia, Pakistan, Peru, Argentina, v.v..1

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6qwqs'></tfoot>

   <i id='8a8cy'><tr id='aqq0'><dt id='rgSZm'><q id='v3ht'><span id='w4io'><b id='2qqg6'><form id='04ca2'><ins id='tBux6'></ins><ul id='Ao26'></ul><sub id='o6y8g'></sub></form><legend id='bldr'></legend><bdo id='c8geu'><pre id='nv5t'><center id='i6yg6'></center></pre></bdo></b><th id='yewog'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2ewu'><tfoot id='owmge'></tfoot><dl id='qa8m'><fieldset id='2qgea'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oa0y'><style id='n75r'><dir id='ua222'><q id='3hrr'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>